Đánh Giá Xe Toyota Prado 2018 tinh tế trên từng đường nét

Đánh Giá Xe Toyota Prado 2018 tinh tế trên từng đường nét. Amazon và eBay, sự gia tăng của Apple, điện thoại thông minh, con chó nhân bản vô tính đầu tiên và trái tim nhân tạo chỉ là một số khía cạnh của sự tiến bộ trong hai thập kỷ qua đã mang lại. Giờ đây, chúng ta đã có Youtube và phương tiện truyền thông xã hội, máy hút chân không và Google, các bài kiểm tra DNA bán lẻ, mạng Wi-Fi siêu tốc, truyền hình thực tế và Trạm Không gian Quốc tế.

Úc đã chứng kiến ​​bảy Thủ tướng, vô số thiên tai và chúng tôi đã cử binh lính của chúng tôi để cho vay vũ trang đến các cuộc xung đột trên bờ biển nước ngoài. Sản lượng ôtô ở đây đã giảm từ hơn 500.000 chiếc một năm xuống còn vài ngàn chiếc. Chúng tôi có xe ô tô điện và xe ô tô hydro. Những chiếc xe an toàn hơn, nhẹ hơn, có thể tự đỗ xe, tránh va chạm – ngay cả những chiếc xe hơi có thể tự lái.

danh-gia-xe-toyota-prado-2018-tinh-te-tren-tung-duong-net

Năm 1997, gần một triệu xe ô tô mới được đăng ký tại Úc, và chỉ 3% là xe SUV. Vào năm 2018, con số này là trên 35%. Thông qua nó tất cả các Giá Xe Toyota Prado 2018 vẫn là đầu lớp học của nó. Trong khi cuộc cạnh tranh gần đây đã khép lại khoảng cách,  hy vọng nâng cấp mới nhất của mình, cụ thể là động cơ turbo diesel 2,8 lít mới (thay thế cho chiếc cũ 3.0 lít) và hộp số tự động 6 cấp sẽ giúp Nó vượt qua thử thách.

Tiện nghi

Cabin mới của Nó vẫn không thay đổi, có nghĩa là mặc dù nó rất thoải mái, rộng rãi và thiết thực nhưng nó vẫn chưa bao giờ chấp nhận thiết kế sáng tạo của một số đối thủ cạnh tranh.

→ Toyota Land Cruiser

Được thừa nhận, có một số cố gắng, nhờ vào các dấu bằng gỗ giả, nhưng nó là một người nghèo. Tuy nhiên, có sự tự tin trong sự quen thuộc, và các nút và nút được rõ ràng, mạnh mẽ và được đặt tốt.

Chúng tôi đã có một vài kiểm soát hơn so với các mô hình nhập cảnh, đòi hỏi một sự tập trung nhiều hơn, đặc biệt là khi lấy mẫu các khả năng off-road. Bộ phận điều khiển có thể điều chỉnh độ cao và độ cao có thể bổ sung cho chỗ ngồi lái xe điện tử khi tìm kiếm vị trí tốt nhất, và cũng có hỗ trợ và thoải mái (và điều hòa không khí) cho hành khách, ngay cả những người ở hàng thứ ba.

Một hộp mát lạnh chỉ là một trong những điểm nổi bật của nhiều lựa chọn lưu trữ có sẵn trong một SUV chắc chắn rằng có một nắm vững về nhu cầu của khách hàng.

Trên đường

Động cơ diesel mới này là động cơ 2,8 lít với công suất 130kW và 450nm – rất trầm lắng, không bị va chạm và động cơ diesel.

Nó cũng tinh tế hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm của nó, và chiếc bình xăng kép dung tích 150 lít của xe có nghĩa là những chuyến đi dài ngày giữa các lần đổ đầy. Bốn xilanh là một thất vọng tad khi vượt lên hoặc lên đồi dốc tuy nhiên, nơi mà nó đã được kêu gọi để thu thập tốc độ.

Nós nổi tiếng về mức độ thoải mái của họ, và phiên bản này không khác gì, với chiếc SUV lớn thương lượng những bất thường và va đập dễ dàng – cả trên và ngoài đường kín. Rõ ràng đây là một chiếc xe có kích thước lớn và sẽ không wow với động lực lái xe và sự nhanh nhẹn của bàn chân, do đó, mong đợi một chút quanh co xung quanh góc chặt chẽ và các đường giao thông. Tuy nhiên, chuyến đi đó vẫn tự tin và được đảm bảo và bạn nên là người mua khi đi đường phố Nó của họ (như bạn nên), bạn cũng sẽ không phải thất vọng.

Đó là lúc tốt nhất gồ ghề của nó trên địa hình đầy thách thức, làm cho công việc nhẹ của góc độ xuất hiện dường như không thể và các ruts sâu và lướt qua các lạch mà không bị mất một nhịp. Hệ thống động học Kinetic Dynamic Suspension của Kakadu cải thiện việc vận hành trên đường cũng cho phép hệ thống treo giảm bớt khi hoạt động trở nên khó khăn. Nó thực sự là đi-bất cứ nơi nào.

Bạn được những gì?

An toàn thường là ưu tiên trong vận chuyển gia đình loại này, và Giá Xe Toyota Prado 2018 được đóng gói đến hilt với các thiết bị an toàn chủ động và thụ động, bao gồm camera phía sau với cảnh báo giao thông phía sau, điều khiển hành trình radar và giám sát tại chỗ. Khi bạn nhìn thấy các tính năng này đang hoạt động, như chúng tôi đã thực hiện với phanh khẩn cấp tự động trong lưu lượng khủng khiếp, bạn thực sự đánh giá cao họ.

Kakadu của chúng tôi cũng đi kèm với mục nhập không chìa khóa với bắt đầu nút nhấn, chỗ ngồi sưởi ấm và gương phản chiếu, điều khiển khí hậu ba khu, moonroof, sat-nav, hợp kim 18 inch, các bậc thang bên, mái vòm, wipers tự động và đèn pha, cảm biến đậu xe, Kết nối Bluetooth và một hệ thống giải trí DVD.

Chi phí hoạt động

Mức tiêu thụ nhiên liệu đã được cải thiện hơn 10%, đưa chiếc xe tới 8 lít / 100km. Bạn mong đợi những thử nghiệm trên thực tế sẽ được nhiều hơn, nhưng chúng tôi trung bình khoảng 9 lít / 100km trong khoảng 800km. Ấn tượng.

Chủ sở hữu Nó sẽ được hạnh phúc một chuỗi thời gian cuộc sống tốt thay thế cho vành đai mà trước đây đã được thay thế mỗi 150.000 km.

Sự cạnh tranh ấn tượng xuất phát từ Jeep Grand Cherokee Overland (76.000 USD), Mitsubishi Pajero Exceed (65.990 USD) và Ford Everest Titanium (76.990 USD).

Thực tiễn

Với không gian, sự an toàn và tính thực tiễn, Nó đã tạo ra một trường hợp tốt cho các gia đình muốn lánh xa con đường bị đánh đập – và cho những người không. Những đứa trẻ yêu thích máy nghe nhạc DVD, moonroof và chiều cao đi xe, và bảy chỗ ngồi có nghĩa là chúng ta cũng có thể chèo thuyền bạn bè xung quanh.

Môi tải của bu lông là khá cao, trong khi lồng bên lề khó mở trên sườn dốc và vẫn không có tùy chọn. Việc kéo phanh ở 2500kg có thể phù hợp với hầu hết người dùng, nhưng vẫn thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả một số xe taxi kép.

Yếu tố Funky

Bên ngoài của Nó là không thay đổi và là tất cả về vẻ chắc chắn, với rõ ràng dựa vào năng lực off-road mạnh mẽ. Chúng tôi thích quan điểm vô nghĩa, và các bước bên đơn giản chỉ thêm vào hào quang của sự không thể sai lầm.

Các lowdown

Tôi cũng làm quen với sức mạnh của Nó và chắc chắn có một điểm yếu cho nó. Động cơ diesel mới này sẽ thu được những kết quả tinh tế và tinh tế, nhưng gần như là lưỡng lự đi xa hơn người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, điều này đi-bất cứ nơi nào SUV vẫn còn ấn tượng, và khả năng off-road của xe là một cao điểm cho những người trên đường mòn mạo hiểm. Và nếu bạn đi lang thang xa nhất là bãi đậu xe của trường, Giá Xe Toyota Prado 2018 sẽ không mất gì cả.

Những gì quan trọng nhất

Những gì chúng tôi thích: Mức độ thiết bị cao, tinh chỉnh động cơ, lái xe thoải mái, off-road prowess.

Những gì chúng tôi muốn thấy: nội thất Trendier, oomph hơn trong khi vượt qua, khả năng kéo cao hơn.

Bảo hành và dịch vụ: bảo hành 3 năm / 100.000 km với các dịch vụ yêu cầu sáu tháng một lần hoặc 10.000 km. Xe được bảo hiểm bởi dịch vụ  Service Advantage với mức giá dưới 220 USD cho mỗi dịch vụ.

→ Toyota Hilux 2018

Chi tiết: Năm cửa bốn bánh lớn SUV.

Động cơ: động cơ turbo diesel 2,8 lít có công suất tối đa 130kW @ 3400 vòng / phút và momen xoắn cực đại 450Nm @ 1600 vòng / phút.

Hộp số tự động 6 cấp.

Tiêu thụ: 8 lít / 100km (kết hợp).

Dòng dưới cùng cộng thêm: Từ $ 84,490.

Lời kết luận

Kinh nghiệm lái xe 18/20

Đặc điểm và thiết bị 17/20

Chức năng và tiện nghi 17/20

Giá trị đồng tiền 17/20

Phong cách và thiết kế 17/20

Tổng số 86/100.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88