Đánh Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 mẫu mã chuẩn đẹp

Đánh Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 mẫu mã chuẩn đẹp. Với vẻ bề ngoài đồ chơi của Tonka và thiết bị chạy nhanh,    là một chiếc xe off-road điển hình đi-mọi nơi. Tuy nhiên, trong khi những mẫu xe cổ điển khác như  Rover Defender hầu như không thay đổi trong 70 năm, sự phát triển liên tục có nghĩa là   giống như chiếc SUV sang trọng hơn chiếc 4×4 thực dụng.

Bên trong, nội thất sang trọng nhìn và cảm thấy hơi cũ, nhưng có rất nhiều bộ dụng cụ để giúp đỡ việc đi trên đường cao tốc, cũng như các thiết bị sang trọng không nhìn ra chỗ trong xe limousine.

Có sẵn trong bốn thùng, hai phong cách cơ thể và với một hộp số tay hoặc tự động. Active là phiên bản rẻ nhất và cũng là loại xe duy nhất có sẵn   ba chỗ, 5 ghế và cũng là mẫu xe duy nhất có thể kết hợp với hộp số tay. Tất cả các trang trí khác được gắn với bố trí năm cửa / bảy chỗ và hộp số tự động.

Chân nhọn và bộ điều khiển lò sưởi phù hợp với hình ảnh vô nghĩa của xe, nhưng các đối thủ như Range Rover , Volkswagen Touareg và Audi Q7 cảm thấy sang trọng và tinh tế hơn.

Tất cả   đều có động cơ diesel 2,4 lít 2,4 lít, công suất 39,2mpg và 194g / km. Mặc dù mô hình Hoạt động 3 cửa và hướng dẫn sử dụng năm cửa sẽ chỉ tốn 140 bảng một năm cho thuế đường bộ, với mức giá yêu cầu dưới 40.000 bảng, tất cả các Tàu tuần dương đất liền khác đăng ký trong hoặc sau ngày 1 tháng 4 năm 2017 đều phải trả phụ phí Là 310 bảng Anh một năm trong năm năm đầu tiên của quyền sở hữu, đưa dự luật hàng năm lên 450 bảng trong suốt thời gian đó.

danh-gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-mau-ma-chuan-dep

Hình ảnh 2 của 18Sự dẻo dai đó xuất phát từ việc xây dựng trường học hơi cũ, do đó, Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 không phải là cách thức tốt trên đường như SUVs đối thủ

Bảo hiểm sẽ tốn kém, nhưng vì chiếc xe này đáng tin cậy nên bạn có thể tin rằng chi phí bảo trì và bảo dưỡng sẽ hợp lý. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có ngân sách cho lốp xe thay thế và ly hợp nếu bạn có kế hoạch trên roading hoặc kéo. Cả hai hoạt động đều chắc chắn sẽ mòn mòn xe nhanh hơn.

Nếu bạn vừa đến từ chỗ lái xe của một chiếc xe nhỏ như Ford Fiesta,    sẽ cảm thấy nặng nề, khó sử dụng và hăm dọa lái xe. Chỉ đạo mơ hồ là một thất vọng, và có rất ít thông tin phản hồi. Dọc theo những con đường quanh co, chiếc xe thường cảm thấy như đang bị xáo trộn.

Hình ảnh 3 của 18Mặc dù mô hình ba cửa, năm chỗ được cung cấp, hầu hết các thiết bị   đều bao gồm năm cửa và bảy chỗ ngồi

Việc bổ sung hệ thống giảm sóc được điều khiển bằng điện làm giảm cơ thể nạc, trong khi tiếng ồn đường bộ và đường cao tốc ở tốc độ đường cao tốc không tồi tệ như bạn tưởng tượng, với mũi lõm và lốp xe chunky. Động cơ diesel bốn xi-lanh của   không phải là siêu nhanh hoặc trơn tru, nhưng nó phù hợp với tính cách của người lái.

→ Toyota Hilux

Chiếc xe không người lái của    là một minh chứng cho chất lượng xây dựng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, chiếc xe hơi là hoàn hảo. Mặc dù có một hệ thống điều chỉnh Adaptive Variable Suspension mới được thiết kế để phản ứng lại và trơn tru ngoài những con đường gồ ghề,  vẫn chưa bao giờ hoàn toàn ổn định. Nó cung cấp nhiều cài đặt trình điều khiển. Tuy nhiên, trong chế độ thoải mái, nó tràn ngập và trôi nổi, trong khi ở chế độ năng động cơ thể của nó fidgets trên khối nhỏ nhất và vết sưng.

Hình ảnh 10 của 18Tất cả   đều có nhiều thiết bị, nhưng thiết kế tổng thể có phần chức năng

Mẫu xe cấp cao có hệ thống đa phương tiện Touch 2 của  với một đài phát thanh DAB, và hệ thống Touch 2 đi kèm với thiết bị định vị vệ tinh trên tất cả các mô hình ‘Active’. An Safety Pack tùy chọn bao gồm bộ điều khiển hành trình thích ứng, phát hiện mù và ‘Màn hình Điều khiển đa nền cho tầm nhìn 360 độ về mặt đường, hoặc mặt đất, xung quanh bạn.

Trên giấy, cabin 7 chỗ của chiếc xe có đặc tính kỹ thuật cao hơn, nhưng các động cơ lớn và các thành phần treo của   xâm nhập và làm cho nó cảm thấy nhỏ bên trong so với các đối thủ như  Rover Discovery. Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rộng lớn mặc dù, và với năm chỗ ngồi tại chỗ khởi động nên đủ lớn cho hầu hết mọi người.

Hình 18 trong tổng số 18Tăng chỗ ngồi thứ sáu và thứ bảy và khởi động trở nên nhỏ hơn, tự nhiên

Rất ít xe được chế tạo để chống lại sự lạm dụng mà bạn có thể ném vào  . Chủ sở hữu tất cả dường như đồng ý: không có nhiều xe mà sẽ chứng minh như vậy đáng tin cậy và rắc rối miễn phí.   có một danh tiếng tuyệt vời về độ dẻo dai. Hoàn toàn phù hợp với cuộc sống ở cực đoan (bất cứ ai đi du lịch nhiều sẽ cho bạn biết  s là một cảnh nhìn quen thuộc từ đường xích đạo đến Bắc Cực). An toàn là hợp lý, với tất cả các xe ô tô có túi khí lái xe và hành khách, cũng như kiểm soát kéo và ổn định.

Giá trị bán lại rất mạnh, nhưng nó đắt tiền để mua

Không xa giá rẻ, nhưng nó được trang bị tốt và cung cấp giá trị tốt cho tiền do giá cũ là tương đối mạnh. Chủ sở hữu có thể mong đợi chiếc   của họ giữ lại khoảng 40% giá trị trong ba năm – đó cũng giống như một số mẫu xe cao cấp của BMW và Mercedes.

Active  s đi kèm với bánh răng và bánh xe không chìa khóa, bánh xe hợp kim 17 inch, camera đảo chiều và điều khiển hành trình. Mô hình Icon cho biết giá của chiếc   tương tự như trong thiết bị Active nhưng vẫn mang theo nav, bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha và đèn chớp tự động, cảm biến đỗ xe toàn diện, hệ thống âm thanh nổi JBL nâng cấp , Một hệ thống đồi núi và các bậc thang bằng nhôm.

Invincible được nâng lên kế tiếp, bao gồm cửa sổ trời, tay lái bằng da và gỗ, đầu Blu-ray ở phía sau và một loạt các hệ thống hỗ trợ khác ngoài đường. Mô hình Invincible cũng mang gói an toàn của , bao gồm bộ điều khiển hành trình thích ứng với màn hình mù.

→ Toyota Prado 2018

Hình ảnh 6 của 18Mẫu Invincible X đứng đầu trong phạm vi, mặc dù Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 đắt hơn 20.000 bảng so với   rẻ nhất

Bước lên Invincible X trim và bạn sẽ có được 18 inch bánh xe hợp kim màu đen và lashings của chi tiết cắt rôm. Xem xét mô hình này là hơn £ 20.000 nhiều hơn các   rẻ nhất mặc dù, có vẻ như khó để biện minh cho.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88