Đánh Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 công nghệ tân tiến

Đánh Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 công nghệ tân tiến. Họ đã tạo ra chiếc xe lớn nhất, với thiết kế mới mẻ, công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn tiên tiến. Và, chỉ khi bạn nghĩ rằng chiếc xe này không thể có được bất kỳ tốt hơn, động cơ bây giờ sản xuất tiêu thụ ít động cơ diesel hơn so với các mô hình trước đó. Hơn thế nữa, năm 2018 là sự bổ sung gói sản phẩm Safety Sense ™ mới của , mang lại một trọng tải an toàn là tiêu chuẩn.

danh-gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-cong-nghe-tan-tien

vẫn còn có sự tiến bộ của bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì cho người tiền nhiệm của mình. Được 60 năm phát triển và sử dụng mạnh mẽ trên khắp thế giới. Tôi cảm thấy bất khả chiến bại trên các con đường trở lại Northland trên một chuyến đi đường bộ gia đình gần đây. Chúng tôi lái xe trên bề mặt hỗn hợp trong bóng tối và đặt niềm tin của chúng tôi vào GPS để điều hướng chúng tôi tới đích. Tôi đã chọn con đường ngắn nhất và tránh những con đường chính – trong đầu tôi, tôi đã phát lại bài báo gần đây về gia đình bị mất và bị mắc kẹt trên một trục đường nông trại ở giữa không nơi nào. Thật may mắn điều này đã không xảy ra với chúng tôi.

Xem đường lớn

Quay trở lại thành phố lớn (Auckland), sự hiện diện của chiếc xe mới này là không có gì lớn. Tôi cảm thấy như mình sở hữu con đường và tự tin mỗi người lái xe có thể nhìn thấy tôi bởi vì tôi chắc chắn có thể nhìn thấy chúng cùng với con đường phía trước.

→ Toyota Hilux

Không thi đậu xe riêng trong bãi đỗ xe của chúng tôi, không thể phủ nhận rằng chiếc xe tải này chắc chắn là lớn. Tôi phải thực hiện bước ngoặt 3 điểm để tránh để lại dấu hiệu của sơn Merlot Red trên các cột bê tông.

Công nghệ thông tin trên đường và off-road thông minh hơn

Hệ thống 4WD có tỷ lệ cao và thấp thông thường được truy cập thông qua một quay quay số trong cabin. Trung tâm Torsen (loại sai phân giới hạn) cung cấp năng lượng cho trục trước và sau với sự trợ giúp từ hộp số tự động 6 cấp.

Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 bây giờ đã học cách thu thập dữ liệu với kiểm soát CRAWL – một hệ thống kiểm soát hành trình off-road. Điều này được quản lý thông qua động cơ và phanh, duy trì một tốc độ thấp và thống nhất giúp giảm thiểu thiệt hại cho các lái xe-đào tạo và địa hình. Tất cả các mô hình cũng được trang bị một lựa chọn đa địa hình, có chế độ tự động để thay đổi hoạt động của 4WD để phù hợp với mặt đất bạn đang lái xe trên.

Nó  có hai cấp – VX và VX Limited. Trong khi cả hai đều cung cấp tùy chọn gói ghế da và điện, VX Limited là mô hình duy nhất cung cấp điều này như là tiêu chuẩn (đối với VX đó là một chi phí thêm).

Chiếc  cũng bị đình chỉ tương tự như con của Prado; Đôi cánh tà vẹt và thanh ổn định ở phía trước và lò xo cuộn 4 dây với thanh ổn định cho phía sau. Trên VX Limited, Hệ thống động học động học của  (KDSS) được trang bị cho các thanh ổn định để điều chỉnh sự căng thẳng của họ với các xi lanh thủy lực. Độ cứng được cải thiện cho hiệu suất trên đường, trong khi có nhiều khớp nối bánh xe được cho phép off-road để kéo tốt hơn.

Chiếc VX có tám chỗ ngồi, trong khi VX Limited đã có thêm một phòng cabin bằng cách giảm kích cỡ cho một chiếc 7 chỗ. Các tính năng tiêu chuẩn trên cả hai mô hình bao gồm khóa trung tâm điều khiển từ xa không khóa, nút nhấn bắt đầu và gương có thể thu vào. Tay lái được phủ bằng da và có các bộ điều khiển bằng âm thanh, MID và giọng nói. Hệ thống A / C có hệ thống khí hậu gồm bốn khu vực, có thể đi đến mọi vị trí ngồi và cũng có thể được điều khiển bởi hành khách ngồi ở hàng trung tâm.

An toàn 5 sao

Cả VX và VX Limited đều có ABS với các tính năng an toàn trợ lực và EBD, cũng như 10 túi khí. Điều này, kết hợp với Safety Sense ™ (một gói an toàn tích cực mới tích hợp kết hợp Hệ thống Pre-Collison với, phanh trước, đèn pha tự động cao, đèn radar động và trợ giúp cho làn xe) đã giúp Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 đạt được Đánh giá ANCAP 5 sao.

→ Toyota Prado 2018

Giá bán

Giá của chiếc VX là 121.990 USD, trong khi VX Limited có giá 143.990 USD. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp chỗ ngồi bằng da và điện, thì chi phí này sẽ lên tới 6.800 USD.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88