Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 luôn luôn trong top

Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 luôn luôn trong top. Đây là một chiếc xe không đòi hỏi giới thiệu hoàn toàn và cùng với Fortuner nó là con bò sữa của Toyota ở đây. Vì vậy, nó sẽ không có gì để nói rằng xe mới, sẽ được bán ra sau đó trong vòng vài ngày, sẽ là một trong những sự ra mắt quan trọng nhất của Toyota. Sự thống trị mà MPV này có trong phân khúc của nó là ghen tị với các đối thủ của nó và không có chiếc xe nào khác có thể đưa ra cho nó bất kỳ sự cạnh tranh nào. Ở Ấn Độ nó được gọi là Innova và với tất cả các mô hình thế hệ mới, Toyota đã chỉ đơn giản xây dựng trên thế mạnh của mình và loại bỏ những điểm yếu của nó. Vì vậy đây là bài đánh giá lái xe đầu tiên của chúng tôi về chiếc xe 2018 mới.

danh-gia-xe-toyota-innova-2018-luon-luon-trong-top

Bên ngoài

Giá Xe Toyota Innova 2018 trông rất khác so với hiện tại và chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự bảo hiểm và hiện đại hơn. Phong cách tạo dáng rất sắc nét và sắc nét với tính năng xâm nhập mạnh mẽ hơn. Lý do đơn giản là nó đã chuyển hướng với mục tiêu không chỉ hấp dẫn khách hàng truyền thống của mình mà còn cho những người mua sedan và SUV sang trọng. Nó cũng dài và rộng hơn xe trước với chiều dài 4735mm và chiều rộng 1830mm.

Phía trước có một lưới tản nhiệt crôm lớn với đèn pha LED được thiết kế độc đáo tạo ra phần lớn sự xâm lăng mới của xe. Chế độ xem bên vẫn giữ lại một số hình ảnh của dòng xe hiện tại nhưng bạn có bánh xe 17 inch mới có thể giấu phần lớn chiếc xe hơi. Ở phía sau, bạn có những chiếc đèn đuôi mới với một bumper phía sau mà lại trông thú vị hơn nhiều so với những gì bạn có trong dòng hiện tại. Xây dựng chất lượng và sơn hoàn thiện là đỉnh cao.

→ Toyota Vios

Nội thất

Có thể lập luận rằng nội thất của xe có nhiều vấn đề hơn ngoại vi và sự chuyển đổi là điều đáng kinh ngạc. Đơn giản chỉ cần đặt nội thất đã thực hiện một bước tiến lớn từ gen hiện tại với cái nhìn tổng thể và cảm thấy được nhiều xe hơi sang trọng hơn so với MPV. Có rất nhiều sự tương đồng với Fortuner gen mới và đi là thiết kế bảo thủ và thay thế bằng một cabin thể thao. Kết thúc bằng gỗ thêm lớp và chúng tôi yêu cách dòng chảy từ dấu gạch ngang đến đỉnh của cụm cụ cho nó một cái nhìn không sang trọng và đơn giản nhưng sang trọng. Ở mọi nơi bạn nhìn thấy mức chất lượng đã tăng lên và không có chiếc Giá Xe Toyota Innova 2018 nào khác ở mức giá này cảm thấy điều này đắt tiền từ bên trong.

Những thay đổi lớn mặc dù có trong danh sách tính năng với điểm chính là nói chuyện với màn hình cảm ứng 7 inch với DVD, Bluetooth, lệnh thoại, chuyển hướng, USB vv Ở nơi khác bạn có ghế phía trước được hỗ trợ, nút nhấn bắt đầu / dừng, bảng khay, điều khiển hành trình Hệ thống âm thanh 6 loa, hệ thống điều khiển khí hậu tự động, màn hình TFT 4,2 inch Tốc độ hiển thị thông tin đa dạng, hộp làm lạnh làm mát, ánh sáng xung quanh màu xanh … Trong phòng an toàn, xe mới có 7 túi khí bao gồm túi khí bên, ABS với EBD, Hill bắt đầu Assist Control, kiểm soát sự ổn định của xe trong số những người khác.

Màn hình cảm ứng hoạt động tốt và chúng tôi cũng thích chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh. Ổ đĩa của chúng tôi là ở Goa và nó là khá ẩm ở đó nhưng cabin khổng lồ của xe được làm mát rất nhanh chóng với aircon phía sau tiện dụng. Xe hiện nay thiếu bộ phận tính năng nhưng mẫu mới mang lại tốc độ nhanh chóng ở đây.

Comfort và không gian là lý do tại sao xe đã trở nên phổ biến, sức mạnh cốt lõi không chỉ còn lại mà còn tăng cường. Trong khi các ghế phía trước rất thoải mái, đó là những chỗ ngồi phía sau mà vấn đề là nhiều người lái xe. Bây giờ các ghế của thuyền trưởng lớn hơn số 2 giờ hiện nay thoải mái hơn nhiều so với chỗ để chân cũng được cải tiến so với người tiền nhiệm của nó cộng với bạn có thể dễ dàng trượt phía trước ghế hành khách để có thêm không gian. Cabin hiện nay có cảm giác thoáng mát hơn.

Hàng thứ ba là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi gặp phải và nó không phải là tra tấn mà không giống như một số loại Giá Xe Toyota Innova 2018 khác với nhiều chỗ đậu xe và chỗ đậu xe rộng rãi cộng với khả năng tiếp cận dễ dàng để có thể chạm 1 chỗ ngồi xuống ghế sau. Lưu trữ cũng được chăm sóc cẩn thận với hai túi ngủ cùng với một không gian lưu trữ lớn ở giữa cùng với rất nhiều túi cửa và không gian để lưu trữ các knick knick của bạn. Với tất cả ba hàng tại chỗ, không gian hành lý khá tốt.

Động cơ

Có một bộ động cơ mới cho xe với dòng sản phẩm động cơ diesel GD series. Dãy xe bắt đầu với động cơ 2,4 với 148 mã lực – một bước nhảy khá đáng kể từ động cơ hiện tại. Nó đi kèm với một hộp số tay 5 tốc độ sử dụng mới. Hạm đội của dãy là động cơ diesel 2,8 với 172 bhp và chỉ đi kèm với một hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra còn có Eco và một chế độ Power, nơi đáp ứng động cơ được điều chỉnh để tăng hiệu quả hoặc tăng tốc. Chúng tôi đã lái thử phiên bản 2.8 AT nhiều nhất và nổi bật. Có thể là hiệu suất hoặc đi xe và xử lý nó thực sự là một bước tiến lớn từ mô hình hiện tại. Hiệu suất được cải thiện và nó cảm thấy nhanh hơn rất nhiều với độ trễ tối thiểu. Hộp số tự động 6 cấp phù hợp hoàn hảo với chiếc xe và làm cho nó trở thành một tàu tuần dương dễ dàng, đáp ứng và trơn tru.

Tại thành phố, hộp số đáp ứng khá nhanh với đầu vào cần điều khiển một phần và mômen xoắn khỏe mạnh 360Nm có nghĩa là xe giúp cho sự tiến triển mượt mà không phiền phức. Rõ ràng mặt nạ hộp số tự động tụt hậu. Trong chế độ năng lượng với hộp số trong hướng dẫn sử dụng, Xe cung cấp rất nhiều oompho vượt trội và được điều khiển bằng phẳng, giờ đây rất khẩn cấp.

Động cơ diesel 2,4 cũng không phải là tốc độ chậm và không có sự thay đổi lớn giữa hai động cơ nhưng điều quan trọng là chiếc 2.4 đi kèm với một hộp số tay dẫn đến trải nghiệm lái xe khác nhau. Hộp số giống như hộp số hiện tại là một câu chuyện dài nhưng có chất lượng thay đổi nhẹ hơn và bộ ly hợp nhẹ hơn hiện tại. Tuy nhiên rõ ràng là tự động làm tốt hơn việc loại bỏ độ trễ nhưng vẫn còn mạnh cuối cùng-end có nghĩa là điều hướng tốc độ thấp trong giao thông không yêu cầu thường xuyên downshifts.

Không giống như những chiếc xe khác với nhiều chế độ khác nhau, trong nó, lái xe trong chế độ Eco không phải là một cơn ác mộng mà hiệu suất của động cơ bị giảm xuống mà bạn đã đạt đến các chế độ khác trong vòng một giây. Đối với lái xe thành phố có nhiều hơn cú đấm đầy đủ và tất nhiên có hiệu quả. Nói về mà bạn nhận được 14,29 km / h trong tự động và 15,10 km trong hướng dẫn sử dụng.

Đi và xử lý

Bạn chỉ cần lái xe nó mới vài mét để xem một sự thay đổi lớn nào so với hiện tại và không gì hơn là trong bộ phận điều khiển và đi xe. Nó cưỡi tốt hơn bây giờ với bumps và potholes xử lý dễ dàng cộng với bạn sẽ thích sàng lọc tốt ở tốc độ thấp. Một sự cải thiện rõ rệt là sự cắt giảm thân thể đáng kể trong nó trước đó và nó ngày càng tự tin hơn mặc dù kích cỡ và trọng lượng của nó vẫn được cảm nhận ở các góc nhưng tốt hơn bây giờ là tổng thể. Ở tốc độ cao, nó cũng ổn định hơn bây giờ mà là một cộng lớn cho nó sẽ được sử dụng để đi du lịch khoảng cách rộng lớn rất nhiều. Vấn đề duy nhất là hệ thống lái thủy lực rất nặng ở tốc độ thấp nhưng nó sẽ trở nên tốt hơn khi tốc độ tăng lên.

→ Toyota Hiace 2018

Kết luận

Với mọi thế hệ mới, có một sự cải tiến rõ rệt trong một chiếc xe hơi nhưng với nó, Toyota đã cải tạo lại chiếc MPV phổ biến này. Mặc dù nó vẫn có các thuộc tính cốt lõi như không gian, tính thực tiễn và sự thoải mái, bây giờ mong muốn nhiều hơn trước đây với kiểu dáng, tính năng mới và trải nghiệm lái xe được cải thiện. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản tự động vì nó làm cho nó trở thành một thiết bị đóng gói mạnh mẽ nhờ khả năng lái xe dễ dàng. Giá cả đang ở mức thấp và 20,7 lbs Rs cho phiên bản cao cấp, nó đắt hơn so với trước đây nhưng nó là hợp lý hơn khi nhìn toàn bộ gói. Nhìn chung, chúng tôi đề nghị mua và cũng nhớ sự tin cậy cùng với dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời khiến cho Giá Xe Toyota Innova 2018 trở thành sự lựa chọn hợp lý trong khung giá của nó.


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88