Đánh Giá Xe Toyota Hilux 2018 tuyệt đỉnh tuyệt đẹp

Đánh Giá Xe Toyota Hilux 2018 tuyệt đỉnh tuyệt đẹp. Đã đến 10 năm dài cho Nó và bây giờ mô hình tinh vi nhất và tinh tế nhất đã được tạo ra. Trong thế hệ thứ 8 của mình, Nó cũng sẵn sàng tiếp tục và mở rộng – khoảng cách thị trường trước đó với Pre-runner 2WD Ute. Và, để ngăn chặn tất cả mọi thứ, phạm vi năm 20186 Nó có 21 mẫu đáng kinh ngạc.

danh-gia-xe-toyota-hilux-2018-tuyet-dinh-tuyet-dep

Đặc biệt xe đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn vào năm 20186 với một bộ đệm tích hợp, đèn pha, lưới tản nhiệt và thêm vào các đèn chạy ban ngày. Tiện ích này bây giờ là yên tĩnh và được thiết kế lại bao giờ nhất được sản xuất và nội thất được thiết kế lại cung cấp nhiều tiện nghi và tiện lợi hàng ngày hơn trước. Với chín lựa chọn hơn xe tải đi và bốn cấp có sẵn, sự lựa chọn sang trọng chỉ là sự khởi đầu. Các loại S và SR dành cho những người muốn có một chiếc xe tải đang hoạt động, trong khi SR5 và SR5 Limited sẽ thu hút những người mua thấy chiếc Nó hoàn thành vai trò kép trong vận tải gia đình, cũng như một chiếc xe kinh doanh.

→ Toyota Prado

Giống như SUV – nhưng khác

Tất cả các mẫu xe mới của Giá Xe Toyota Hilux 2018 đều có các tính năng giống như xe SUV, bao gồm xe cưỡi ngựa, cabin yên tĩnh hơn và mức độ tiện nghi và tiện nghi cao hơn. Các tính năng tiêu chuẩn trong phạm vi bao gồm màn hình cảm ứng A / C, màn hình cảm ứng dạng bảng với Bluetooth và âm thanh, điều khiển hành trình và nhiều hơn nữa. Trong khi đó, chiếc SR5 có thêm 17 ‘bánh xe hợp kim, đèn LED tự động san lấp mặt bằng, đèn sương mù, lối vào và khởi động thông minh không cần chìa khoá, hệ thống điều hòa khí hậu và nav nav. The Limited bổ sung thêm ghế bọc da, nâng cấp mỹ phẩm và chỗ ngồi lái xe điện cho các thủ tục tố tụng.

Nó cũng đã được đánh giá an toàn 5 sao ANCAP. Điều này đã được giúp đỡ bởi bảy túi khí, sự ổn định và kiểm soát lực kéo, ABS với trợ giúp phanh, phân phối lực phanh điện tử (EBD) và kiểm soát sway trailer. Tất cả các mô hình wellside cũng nhận được một máy ảnh đảo chiều.

Việc xử lý của Nó là đặc biệt – đã có rất ít cuộn cảm thấy trong khi xoay các góc. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến ​​đã được đưa ra về việc đi xe hơi là một chút khó khăn cho lái xe hàng ngày, giống như Nó cũ – và tôi sợ tôi sẽ phải đồng ý. Ngay cả chiếc SR5 đã khiến tôi trồi lên trên ghế của tôi trên những con đường gồ ghề ở Northland. Các tính năng off-road không bao giờ được đặt câu hỏi vì chúng ta biết rằng chúng thật tuyệt vời, và sự bao gồm một khóa sau sai lệch (chỉ có ở 4WD) đã giúp ích cho điều này. Khả năng kéo cũng tăng lên 3.500kg (không bị cản) phụ thuộc vào mô hình.

Cảm thấy tự do để accessorise

Phạm vi đã được mở rộng với 2WD Pre Runner mới có chiều cao đi xe của 4WD cho tầm nhìn tốt hơn và vẻ tuyên bố, nhưng Giá Xe Toyota Hilux 2018 không yêu cầu khả năng 4WD. Các tùy chọn vô tận như  đã có hơn 200 phụ kiện chính hãng để pimp ra đi xe của bạn. Tôi thậm chí đã nhìn thấy một Ute với một bbq lưu trữ trong wellside trên một ngăn kéo lớn mà trượt ra!

Động cơ diesel cũng không thay đổi. Điều này đã được giảm từ 3.0L xuống còn 2.8L và Giá Xe Toyota Hilux 2018 cũng là động cơ tương tự hiện nay được sử dụng trong Toyota Land Cruiser 2018. Mômen lên tới 450 Nm giữa 1600 và 2400 vòng / phút, tăng 25% so với mô hình 3.0 ltr trước đó.

Có chín mô hình 2WD bao gồm năm Pre Runners, 12 mô hình 4WD với 9 biến thể cabin đôi. Các lựa chọn truyền dẫn hiện nay là 6 tốc độ trong cả hai hướng dẫn sử dụng và tự động. 2WD Single Cab khởi động dây chuyền với giá 36.990 USD với mức giá cao nhất lên đến chiếc xe 4WD SR5 Limited Auto với giá 70.490 USD.

Tất cả những gì còn lại để bạn làm là để quyết định mô hình phù hợp với lối sống của bạn tốt nhất.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88