Đánh Giá Xe Toyota Hilux 2018 bán tải chuẩn hiện đại

Đánh Giá Xe Toyota Hilux 2018 bán tải chuẩn hiện đại. Cape Town – Đã gần đến cuối năm 2015 khi tôi nhận được lời mời lái xe   mới. Ở Iceland. Một tủ quần áo nhanh chóng được nâng cấp tại siêu thị ngoài trời địa phương và tôi đã sẵn sàng để được xếp thành một chiếc taxi đôi bóng màu đỏ trên đất nơi tên của mọi thứ có một phụ âm 10: 1 với tỷ lệ nguyên âm. Iceland, nơi mà tôi sẽ lăn mọi thứ từ những cánh đồng nham thạch đến các dòng sông, suối nước nóng đến những thung lũng núi lửa ở 2.8 GD-6 4×4.

Tôi đã trở lại từ chuyến đi đó để có một mối quan hệ lâu dài với một  mới và chỉ bốn tháng sau đó tôi đã có một thử nghiệm vào năm 2016. Nhưng đó là chín tháng trước, và bây giờ (2017) rằng nó gần với ngày trở lại của nó, Tôi không thể không suy nghĩ về trải nghiệm người dùng rắc rối của tôi.

Những cái nhìn đó

danh-gia-xe-toyota-hilux-2018-ban-tai-chuan-hien-dai

 mới nhất, tôi cho rằng, trông giống như nó nên. Bằng cách đó tôi muốn gợi nhớ lại người tiền nhiệm của mình nhưng đã đủ lớn để đưa đối thủ Yank của mình là Ranger và chiếc Volkswagen Amarok của chiếc Teutonic Square. Ở đây nó không thành công, tôi có nghĩa là jawline, đi qua như là một phần under-endowed.

Tôi không quan tâm nó trong một chút, nhưng Giá Xe Toyota Hilux 2018 có vẻ là một kẻ cay đắng phổ biến trong số các nhà phê bình, trong đó có rất nhiều trong vùng ngoại ô của Brackenfell nơi tôi cư trú. Rõ ràng là sơn màu xanh sáng trên mỏ cũng hơi quá “lối sống”, cướp đi một số thanh danh gồ ghề. Tuy nhiên, tôi có trang trí của Raider và một hệ thống 4×4 có thể đưa tôi gần như bất cứ nơi nào, do đó, công cụ cho họ.

→ Toyota Prado

Chèo thuyền trên tàu và những gì tấn công bạn ngay lập tức là bản chất lấy xe làm trung tâm của cabin. Đó là chính xác cách bạn tưởng tượng ra một nội thất năm 2017 Camry sẽ được nhìn, được bổ nhiệm và lần đầu tiên sans lever cho các cấu hình hệ thống lái xe. Thay vào đó, bạn sẽ có được các tùy chọn 2H, 4H và 4L thông qua một cú điện thoại rocker trên màn hình.

Nó thoải mái ở đây, và tiếp tục được thoải mái khi bạn chuyển nó vào bánh và tham gia vào việc đi làm đô thị. Chỉ có một lời chỉ trích của tôi về cabin là việc thiếu một nút điều chỉnh âm lượng cho hệ thống giải trí, buộc bạn phải chạm vào màn hình đa phương tiện cho đến khi bạn đạt đến mức âm thanh yêu cầu hoặc ngón tay cái ở tay lái.

Tôi sẽ trở nên dũng cảm và trung thực với bạn. Bạn không cần 2,8 GD-6. Chiếc 2.4 lít này lớn hơn nhiệm vụ vận chuyển bạn và gia đình bạn và vận chuyển từ điểm A đến điểm B bằng số lượng lớn mô-men xoắn trong cả hai động cơ diesel. Với điều đó nói rằng, 2,8 là một quả đào tuyệt đối, và kem mịn so với các đồng nghiệp của nó.

Thật không may đó là một trong những kịch bản “bắt 22” mà đôi khi đôi khi thô bạo hơn trong một chiếc xe có nghĩa là trở thành một người đàn ông. Với những gì đã nói, tôi đã dành chút thời gian cho Chevrolet Trailblazer và một động cơ tương tự Isuzu KB trong vài tháng qua và có, tôi chắc chắn sẽ thấy sự quyến rũ trong hệ thống truyền động mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi sẽ cùng với  cá nhân này.

Mới vẫn xử lý giống như một cậu bé cao lớn, nghiêng hẳn quanh nhựa đường đô thị. Nhưng dẫn Giá Xe Toyota Hilux 2018 xuống một con đường sỏi và nó bắt đầu có ý nghĩa hơn. Đây không phải là sự so sánh so với các đối thủ của nó, chỉ là ấn tượng của tôi về chiếc 2.8 GD-6 mà tôi đã sống và tôi có thể nói rằng đó là một sự kết hợp rất hạnh phúc, không bao giờ để tôi rơi xuống trong thời gian chúng ta cùng nhau.

Tất cả những nơi chúng tôi mạo hiểm, một số trong số họ không khôn ngoan –  đã được nhiều hơn có khả năng đưa chúng tôi trở lại trong số họ.

Phán quyết

Nếu giá của  mới làm bạn sợ, thì không nên. Đôi xe taxi là mua sắm sang trọng ở Nam Phi nắng và tất cả họ chỉ huy một mức giá cao. Những người vĩ đại như  làm rất nhiều trong việc biện minh cho giá trị của họ, mang lại khả năng sống động tuyệt vời và khả năng chung. Tôi đã không bỏ qua một nhịp, ngay cả trong thời gian phục vụ của Giá Xe Toyota Hilux 2018, một nhiệm vụ được thực hiện không lầm lổi.

→ Toyota Land Cruiser 2018

Đó là một người đồng lõa tuyệt vời khi chúng tôi di chuyển nhà cửa và thường xuyên giúp đỡ trong các chuyến viếng thăm bãi rác, hoặc mua những đồ nội thất mới và không tinh tế, cũng như những chiếc xe đạp núi rất hữu ích trong thời đại này.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88