Đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 vượt mọi thử thách

Đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 vượt mọi thử thách. Thậm chí nếu bạn biết hoàn toàn không có gì về xe hơi, bạn chắc chắn sẽ biết xe. Đó là một trong những chiếc xe mà bạn nhìn thấy ở mọi nơi trên đường phố của chúng tôi, không có gì ngạc nhiên, nó đã là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường SUV kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Nam Phi đã nhìn thấy gần 100 000 chiếc được bán.

danh-gia-xe-toyota-fortuner-2018-vuot-moi-thu-thach

Vậy tại sao lại thành công rực rỡ? Toyota tuyên bố đó là vì nó giữ một vị trí độc nhất trong thị trường. Đây là một chiếc xe lớn, có kích thước tương đương với SUV cao cấp, nhưng với mức giá của một SUV nhỏ hơn. Nó rộng rãi, thiết thực, linh hoạt, thoải mái và không chỉ là nó tốt trên đường mà còn rất có khả năng off-road. Nó đánh tất cả các hộp cho một chiếc xe lớn hoạt động gia đình.

Biểu trưng cho mọi thứ liên quan đến “tình yêu tự do” mà Giá Xe Toyota Fortuner 2018 thể hiện chính xác điều đó!

“NGƯỜI CHINH PHỤC BUSH TÀN BẠO”
Ông Calvyn Hamman, phó chủ tịch cao cấp của Toyota South Africa Motors (TSAM) nói: “Xe mới có một quan điểm dài và rộng hơn so với mô hình đi ra, và khả năng thích ứng với mọi môi trường như tắc kè hoa đã được củng cố. . “Nó có thể chuyển đổi liền mạch từ một chiến binh đô thị sang một nhà chinh phục thịnh vượng tàn nhẫn.”

→ Toyota Altis

Nếu bạn đang lo lắng rằng Nam Phi không có đủ kiến ​​thức cơ sở hạ tầng để hỗ trợ xe mới, TSAM tự hào có một số khả năng thích hợp và khẳng định về chất lượng, độ bền và độ tin cậy như một thương hiệu. TSAM đã làm nhiều việc để tạo ra một mức độ cạnh tranh đặc biệt đối với các bộ phận, phụ kiện và dịch vụ cho xe mới.

Vậy có gì mới? Vâng chỉ là về tất cả mọi thứ. Nếu Toyota muốn tiếp tục câu chuyện thành công của người tiền nhiệm thì nó thực sự phải đảm bảo khách hàng của mình được chăm sóc lần thứ hai.

Khi nói đến ngoại thất, xe mới trông dở cười! Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi, đặc biệt là nhìn vào phía trước và phía sau. Nó cũng rộng hơn 15 mm và dài hơn 90 mm.

Nội thất cũng đã được nâng cấp. Tôi không đặc biệt thích kiểu nội thất bằng vải nâu của mô hình thấp hơn, nhưng mỗi người lại thích nó. Các vật liệu mềm xung quanh cabin tạo ra cảm giác cao cấp hơn và thậm chí nếu tôi đấu tranh với hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 7 inch (tiêu chuẩn trên một số mẫu xe), nó sẽ đưa nội thất lên một tầm cao mới. (Side note: Tôi đấu tranh với tất cả các màn hình cảm ứng, tôi ước chúng tôi có thể quay trở lại những ngày cũ của nút và nút).

Tôi thích một hộp số tự động cập nhật liên quan đến ngoại hình chứ không phải ổ đĩa. Nó chỉ cảm thấy hơi lạc hậu. Nút số tay bằng tay bổ sung cho giao diện và cảm nhận mới của cabin. Cabin đặc biệt yên tĩnh, thậm chí trên những con đường gồ ghề, và nói về những con đường gập ghềnh, nó đã giải quyết những vấn đề này bằng ân sủng như vậy. Không có điểm nào tôi cảm thấy cần một áo ngực thể thao!

Các ghế phía trước mang lại nhiều tiện nghi hơn so với phía sau, nhưng như người lái Giá Xe Toyota Fortuner 2018 tôi sẽ không quá bận tâm về điều này nếu tôi thành thật (miễn là tôi cảm thấy thoải mái). Tôi trèo lên những hàng ghế thứ ba đủ rộng rãi cho tôi, nhưng đối tác lái xe 6 chỗ của tôi thậm chí sẽ không cố gắng vì họ sợ không thể ra ngoài … một cách duyên dáng! Nhưng chúng không được thiết kế chính xác với những người đàn ông trưởng thành trong tâm trí. Chúng hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Nam Phi có thể mong đợi tám dẫn xuất với bốn tùy chọn động cơ (bao gồm một động cơ diesel mới). Hai tùy chọn truyền mới cũng có sẵn là hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Động cơ thú vị nhất cho tôi là chiếc 2,4 lít GD gắn liền với hộp số sàn sáu cấp. Chuyển sang Chế độ năng lượng và không cần thêm bất cứ điều gì nữa. Bố ga là siêu nhạy cảm với cảm ứng và giữ tốc độ ổn định rất khéo léo, nhưng phút mà bạn cần có thêm sức mạnh mà bạn sẽ vui khi ở chế độ Power. Thật không may nếu bạn muốn có khả năng off-road bạn sẽ cần phải lựa chọn một trong những động cơ lớn hơn. Nhưng nếu bạn có kế hoạch đi học, mua sắm tạp hóa, thang máy và các hoạt động hằng ngày với chuyến đi đường lẻ đi vào hỗn hợp, động cơ này chắc chắn sẽ là đủ.

→ Toyota Camry 2018

Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì rằng Giá Xe Toyota Fortuner 2018 mới sẽ thu hút được cùng một lượng khách hàng trung thành cũng như một số người mới. Đó là một ổ đĩa dễ dàng, thoải mái, không cần nỗ lực và thực sự là hoàn hảo cho một gia đình!


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88