Đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 thể hiện sức mạnh

Đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 thể hiện sức mạnh. Chỉ trong vài tháng,   Innova đã chiếm lĩnh thị trường bởi bão, thêm gần 10.000 khách hàng mới mỗi tháng . Đó là một số không thành công trong phân khúc MPV, và nó làm cho nhiều tin tức hơn bởi vì phần lớn số lượng bán hàng bao gồm các biến thể tự động hàng đầu được bay ra khỏi phòng trưng bày. Vì vậy, đối với , đó là một dấu hiệu rất đáng khích lệ sau khi vụ nổ NGT gần đây đã ảnh hưởng đến họ là khó khăn nhất .

Di chuyển từ Innova mà bây giờ đã định cư theo nhịp điệu của nó ,  đã đặt các điểm tham quan của nó trên phân khúc SUV và cuối cùng là trở lại với  mới. Mẫu SUV cỡ lớn này cũng là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của hãng, thu hút được số lượng khá ghen tị với đối thủ cạnh tranh. Cá nhân tôi biết đủ người chọn  đơn giản chỉ vì khả năng mạnh mẽ và khả năng mạnh mẽ của nó để đi ra ngoài hầu như bất cứ nơi nào trong môi trường ngoài trời hoang dã. Tính linh hoạt của nó đã thu hút khá nhiều sau, từ những người đam mê lái xe cuối tuần cho các chính khách, và nhiều hơn nữa. Không bao giờ, nó trở thành biểu tượng của sự sung túc và quyền lực, mặc dù nó không bao giờ thực sự xem xét phần.

danh-gia-xe-toyota-fortuner-2018-the-hien-suc-manh

Mọi thứ đã thay đổi – chiếc  mới giờ đây đã đồng bộ hơn với hào quang của quyền lực và sự giàu có nó phân tán trên chủ sở hữu của nó. Nó có vẻ phong phú không nghi ngờ gì; Nó trông sang trọng, tốn kém và giống như một triệu Bucks! Đi qua là tấm veneer của vẻ đẹp rực rỡ, bây giờ Giá Xe Toyota Fortuner 2018 đã được thay thế bởi một ngoại hình tinh vi, được chăm sóc cẩn thận. Đây là những điều hàng đầu bạn cần biết về chiếc  mới này, một sự kết hợp của tất cả những gì tốt hoặc có thể đã được tốt hơn trong  mới.

Câu chuyện của bắt đầu với những khát vọng của để mang thương hiệu bán chạy nhất này là phả hệ anh chị em lớn tuổi, cao cấp hơn, Prado. Nó được dựa trên một nền tảng chung được chia sẻ giữa Innova, chiếc pick-up của Hilux và , nhưng nó chia sẻ nhiều hơn DNA với SUV lớn hơn và có nhiều khả năng hơn. Điều này cho phép  tận hưởng khung xe cân bằng hơn, cân bằng hơn cùng với một gói treo cứng chắc hơn nhiều so với người tiền nhiệm cả trên đường và đường off-road.

→ Toyota Altis

Nó vẫn đúng với kiến ​​trúc cơ thể trên khung của nó, được cải tiến so với phiên bản cũ nếu mục tiêu của bạn là một gói lớn trong điều kiện đường cứng khó khăn. Nhưng những gì đã thay đổi đáng kể là cảm giác của nó ở khu vực thành thị nhiều hơn những gì nó có thể làm trong tự nhiên. Chất lượng xe được cải thiện đáng kể, cuộn cơ thể bị giảm sút nhờ thanh ổn định ở cả hai đầu và cảm thấy tự tin khi bị đẩy mạnh trên đường băng. Có thể tìm thấy cặp xương sống đôi ở phía trước và cấu hình lò xo cuộn 4 chốt ở phía sau (các mô hình của Úc có cấu hình liên kết năm đường cộng thêm). Nó nuốt hết các ổ gà ở mọi kích cỡ và chỉ cần hấp thụ chúng mà không có ý nghĩ thứ hai. Đồng thời, hệ thống treo vẫn vững chắc, mặc dù có tiếng sáo ở tốc độ cao khi bạn lái xe qua những bề mặt gồ ghề mà bạn có thể cảm nhận được trên chiếc SUV cũ.

Những gì tôi không thích là số lượng understeer này SUV bây giờ đã có và vô cùng thiếu phản hồi lái xe. Việc thiết lập hệ thống lái hoàn toàn bằng điện đã làm giảm cảm giác đáng kể và thật khó để đánh giá những gì phía trước thực hiện trong một số trường hợp nhất định. Hơn và ở trên, bán kính quay thậm chí 5,8 mét cũng không cảm thấy ấn tượng, cái gì tôi đã trải qua trên một đoạn đường off-road chặt chẽ ở Vagamon, một vùng chè gần Cochin.

Một khu vực mạnh và được cải thiện nhiều hiện nay là phanh. Ném các neo vào cuối sâu và dừng hoàn toàn mà không có bất kỳ thợ trêu đắp, nhưng quan trọng hơn mà không có mặt trước-end bổ nhào! Trên phanh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 vẫn phẳng trong suốt, và rằng hành vi mới sẽ sáng lên một số khuôn mặt!

Khả năng 4 × 4 đã được cải thiện; Bởi bao nhiêu, tôi không chắc chắn tại thời điểm này vì vẫn còn một số xét nghiệm nhiều hơn chúng ta phải chạy thông qua. Các mới mặc dù được một sự thay đổi điện tử trên quay số lựa chọn lái xe mà là đơn giản hơn để sử dụng hơn so với đòn bẩy thay đổi cũ. Tuy nhiên, các thủ tục để tham gia 4-Low vẫn giữ nguyên, chuyển sang trung lập và sau đó tham gia 4-Low.

Năng lực của off-road được tăng cường bởi một khóa diff-rear cải tiến. Một lần nữa không có LSD phía sau, thay vào đó là những gì mới nhận được là một hệ thống điện tử được gọi là Active Traction Control (A-TRC) hoạt động theo cách tương tự như LSD. A-TRC sử dụng kiểm soát phanh để giảm bánh xe bằng cách phanh bánh xe riêng. Ngoài ra còn có một loạt các tính năng kéo và trợ giúp, nhằm mục đích làm cho chiếc  mới trở thành chiếc xe có khả năng cao trong nhiều điều kiện. Điều thú vị là khi bạn xoay nút chọn ổ đĩa thành 4-Low, tất cả các thiết bị trợ giúp điện tử sẽ tắt, điều khiển xe tốt hơn cho người lái xe.

Trong chế độ cao 4WD, tất cả các thiết bị trợ giúp điện tử đều được kích hoạt, nhưng kiểm soát độ ổn định của xe đã được giảm nhẹ để có thể trượt khi cần thiết. Ở mức 4WD thấp, tất cả thiết bị trợ giúp trừ A-TRC đều bị tắt. Nếu bạn cần điều khiển thêm, giữ nút VSC trong ba giây sẽ tiếp tục tắt A-TRC.

Động cơ diesel của , giống như động cơ được sử dụng trong Innova , rõ ràng là sự lựa chọn để lựa chọn. Động cơ phun 2,8 lít, động cơ diesel tăng áp này có công suất tối đa 177PS với mô men xoắn tối đa 420Nm trong phiên bản truyền dẫn bằng tay và 450Nm trong hệ thống tự động. Động cơ này đã được chế tạo để giảm NVH, và thậm chí với cả chiếc mũ trùm và tai của tôi, đây cũng là một trong những động cơ diesel yên tĩnh nhất mà tôi từng nghe. Với hiệu quả cải tiến và động cơ turbo tăng áp mạnh mẽ hơn, động cơ diesel nhỏ hơn của sẽ trở nên mạnh hơn trên bo mạch. Tất nhiên, tôi hy vọng hiệu suất tốt hơn cũng như hiệu quả nhiên liệu, nhưng một lần nữa chỉ có một bài kiểm tra sẽ cho thấy toàn bộ các khả năng của nó. Theo ý kiến ​​của tôi, Những người tìm kiếm driveability tốt hơn nên đi vào cho 6-tốc độ truyền dẫn sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống tự động 6 cấp với máy lượn đảo không phải là một lựa chọn xấu nếu bạn đang ở trong rừng phòng hộ.

có hai chế độ lái – Eco và Power. Các cựu có nghĩa vụ phải cung cấp hiệu suất tốt hơn khi lái xe trong khu vực đô thị trong khi sau này là nghĩa vụ phải cung cấp một cái mền mô-men xoắn hoàn tất khi bạn cần nó. Tuy nhiên, việc chuyển đổi giữa hai chế độ đã không làm cho cư xử một cách khác biệt ở tất cả! Sự thay đổi của điểm thay đổi cũng như cách mà Giá Xe Toyota Fortuner 2018 phản ứng với đầu vào cần điều chỉnh thay đổi. Tôi đoán chỉ có một bài kiểm tra sẽ cho thấy sự khác biệt.

xăng 2.7 lít, tôi nghi ngờ ngay cả những người bán hàng tại phòng trưng bày sẽ khuyến khích bạn theo hướng đó. Đó là một động cơ mà tôi cho là đơn giản, chỉ để giữ lợi ích của  trên thị trường Ấn Độ khi các con chip xuống. Họ chắc chắn không muốn bị bắt với quần quanh đầu gối của họ một lần nữa, và các máy nghiền xăng cũ này có ở  mới đơn giản chỉ để điền vào khoảng trống nếu một khoảng trống được đánh vần là ‘NGT’ phát sinh. Nó có công suất tối đa 166PS và momen xoắn tối đa 245 Nm và chỉ được kết nối với hệ thống dẫn động hai bánh. Tôi đã lái xe các biến thể tự động, và nó cảm thấy chậm chạp, ồn ào và hóc búa hơn động cơ diesel. Rõ ràng, động cơ của  là thúc đẩy công nghệ diesel của mình mà nó đã đầu tư rất nhiều vào, đó là nhà máy động cơ mới.

Một điều kỳ quái tôi cũng quan sát thấy là với sự khởi đầu của động cơ diesel truyền động. Sử dụng ca-nô, bạn di chuyển lên đến cấp 6, nhưng khi tốc độ và tốc độ giảm, chỉ số bánh răng trên bảng điều khiển giữa các đồng hồ không thay đổi. Thay vào đó, nó sẽ bị kẹt khi chỉ có bánh răng thứ 6 mặc dù khi bạn bỏ bàn đạp ga từ 40kmph, và bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi và nhìn thấy vòng quay leo lên và xuống tại mỗi lần thay đổi.

Tôi đã không nói về phong cách của mặc dù đó là một cái gì đó mà không phải là sẽ được bỏ qua bởi một dặm. Tôi thích nó và tôi không thích nó. Các mới dường như đã cạo râu của nó ngày, được thay thế bởi một vẻ đẹp, tẩy da chết và Bronzed xuất hiện ngay lập tức screams upmarket, đắt tiền và phong phú! Và điều đó đối với tôi là nguyên nhân gốc rễ của một số vấn đề tôi sợ rằng  sẽ phải đối mặt. Trong hình đại diện trước đó, chủ nhân không bị ép buộc phải lấy  vào bất kỳ điều kiện nào trong bất kỳ trường hợp nào. Bây giờ nó trông quá đẹp để tìm kiếm con đường của mình thông qua dày đặc cây bụi hoặc trên những ngọn đồi đông lạnh. Tôi không muốn đặt một vết trầy xước ở bất cứ nơi nào trên tấm bảng đó, và tôi tin rằng đó cũng là cách mà rất nhiều khách hàng sẽ đối xử với cô ấy.

Tôi thích bảng điều khiển và khái niệm sâu của nó. Đây không phải là một đơn vị lớn và lớn và có nghĩa là hai điều – một trong đó cải thiện không gian nội thất và thứ hai nó ném một sự phản chiếu nhỏ hơn trên kính chắn gió. Tôi khá ngạc nhiên khi thấy bao bì nội thất lại rất sang trọng trong cảm giác so với trước đây. Điều này cũng củng cố ý kiến ​​của tôi rằng người tiêu dùng sẽ không sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, mặc dù tuyên bố rằng  khó khăn hơn họ tưởng tượng.

Chỗ ngồi rộng, dày và thoải mái, không mấy ủng hộ nhưng lại khá chắc chắn cho cả hai chuyến đi ngắn và đi đường dài. Ghế ngồi phía lái xe được điều chỉnh bằng điện tử với điều chỉnh độ cao điện tử; Tuy nhiên, phía hành khách có điều chỉnh bằng tay không có một bộ điều chỉnh chiều cao. Và điều này hơi khó chịu vì ở 5’9 “đầu của tôi chỉ cách mặt trước khoảng 3-4 inch, điều này có thể gây hại cho các điều kiện ngoài đường. Đối với bất cứ ai từ 6 feet trở lên, đây có thể là một vấn đề với cả hai là hành khách phía trước hoặc giữa. Điều này là bởi vì mái nhà có hơi thon với mặt sau cho nó không giống như chiếc xe trước gen mà có một cấu hình phẳng hơn và ngang. Các băng ghế trung tâm có thể được điều chỉnh để đạt được, và điều này sẽ giúp hành khách thứ ba có được một căn phòng đầu gối hơn, Mặc dù không gian là tốt nhất cho trẻ em hoặc người ngắn hơn. Trụ sở giữa có một tách 60:40, và hàng thứ ba tương tự như người tiền nhiệm của nó có thể được gấp lại và khớp nối với nhau.

Một tính năng độc đáo của mới cần được đề cập ở đây là cơ chế mở cửa sau có chức năng bộ nhớ. Nó được kích hoạt bằng điện tử, nhưng những người có chiều cao khác nhau có thể điều chỉnh độ cao đó theo lựa chọn của họ. Nó cũng có một cơ chế an toàn gắn liền, Giá Xe Toyota Fortuner 2018 sẽ ngăn không cho cửa đuôi xe đóng cửa vào bất cứ ai.

Cam kết an toàn trong một cách lớn, với tất cả các xe hiện nay cung cấp ABS và túi khí là tiêu chuẩn . Trong , bạn có bảy túi khí, ABS với EBD, hệ thống giữ trẻ với ISOFIX, trợ giúp đồi núi và hỗ trợ xuống dốc, và một số hệ thống an toàn chủ động và thụ động.

→ Toyota Camry 2018

Nhìn chung, chiếc  mới được xây dựng trên tất cả những gì SUV trước đó đã làm mà không thực sự làm một cái gì mới cách mạng. Nó chỉ đơn giản là lấy công thức cũ, tẩy rửa nó kỹ lưỡng, làm sạch tất cả các kết thúc lỏng lẻo và sau đó ném một chiếc áo khoác mới tuyệt vời cho các biện pháp tốt. Nó sang trọng và sang trọng hơn, và đó có lẽ là một trong những khía cạnh mà nhiều người tiêu dùng sẽ tìm thấy hấp dẫn. Không phải đề cập đến giá của nó. Chúng tôi đã mong đợi một mức giá cao hơn, nhưng  đã làm chúng tôi ngạc nhiên. Rõ ràng, các  là trở lại trong các trò chơi cho các chặng đường dài!


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88