Đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 chiếc xe với nhiều sự tiện nghi

Đánh Giá Xe Toyota Fortuner 2018 chiếc xe với nhiều sự tiện nghi. Trong khi các đối thủ đến và đi Toyota Fortuner vẫn tiếp tục nắm giữ danh hiệu vua của SUV và không khó hiểu tại sao. Kể từ khi người mua ra mắt đã yêu thích hàng loạt các tài năng của mình và nó là không nghi ngờ gì SUV pukka. Tuy nhiên, trong khi vị trí numero uno của nó đã được củng cố, Toyota giờ đây muốn lấp khoảng trống trong không gian SUV sang trọng và đã tung ra phiên bản tự động 4X4 tự động được chờ đợi. Bạn nhìn thấy, cho đến bây giờ Giá Xe Toyota Fortuner chỉ có sẵn trong tự động 4×2 che giấu và có nghĩa là những người muốn 4×4 cộng với sự tiện lợi của một autobox đã phải mua sắm ở nơi khác. Tuy nhiên không có gì hơn và điều tốt là Toyota cũng đã có cơ hội để thêm một số kiểu dáng tinh chỉnh. Chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra kỹ lưỡng của biến thể mới này và đây là báo cáo của chúng tôi về cùng.

danh-gia-xe-toyota-fortuner-2018-chiec-xe-voi-nhieu-su-tien-nghi

Nó trông thế nào?

Hăm dọa là từ đầu tiên tôi nghĩ đến khi tôi vỗ tay vào chiếc Fortuner 4×4 ATT 2015. Các kiểu dáng nhỏ gọn tinh chỉnh đã làm tăng butch kháng cáo của behemoth này và không có nghi ngờ nó blows đi bất kỳ SUVs khác trong lớp học của nó cho sự hiện diện tuyệt đường. Ở phía trước, Giá Xe Toyota Fortuner 4×4 AT được đèn sương mù với khung màu bạc, đèn pin săm và đèn đuôi và sự thay đổi đáng chú ý nhất trong hình dạng của 12 hợp kim 17 inch màu xám đậm, giúp thể hiện chiếc SUV này vô cùng.

→ Yaris 2018

Có màu sắc mới dưới dạng đồng Mica Metallic, kim loại màu xám, kim loại bạc và thái độ Đen. Tuy nhiên, thử nghiệm của chúng tôi với màu trắng mặc dù nhìn tuyệt vời và đánh giá bởi sự chú ý mà chúng tôi nhận được (đặc biệt là từ các chủ nhân Fortuner khác) có vẻ như công việc tốt cho Toyota !

Điều gì về nội thất và các tính năng?

Những thay đổi lớn nhất là ở bên trong, nơi bạn có một nội thất màu đen trông rất sang trọng và làm cho nó trông đẹp hơn trước khi không đề cập đến phí bảo hiểm nhiều hơn nữa. Ghế da màu đen rất thoải mái và không gian là thứ gì đó đặc biệt là ở hàng thứ hai. Trong khi hàng thứ ba có mức không gian chấp nhận được, gấp lại chúng sẽ cho thấy một lượng lớn diện tích lưu trữ.

Ở những nơi khác, dấu gạch đơn giản vẫn chưa được thay đổi và vì đây là biến thể hàng đầu bạn có danh sách các tính năng dài. Điểm nói chuyện ở đây là màn hình hiển thị DVD màn hình cảm ứng với chức năng điều hướng và nhận dạng giọng nói cộng với cổng USB / AUX và Bluetooth thông thường. Trên thử nghiệm của chúng tôi màn hình cảm ứng hoạt động hoàn hảo và đáp ứng. Các tính năng khác bao gồm điều khiển lái, hiển thị camera phía sau (bạn cần), đèn pha tự động, ghế lái xe 6 chỗ, túi khí kép, ABS với EBD và trợ lực phanh.

Nó hoạt động như thế nào?

Sự thay đổi lớn nhất ở đây là chiếc Giá Xe Toyota 4×4 bây giờ đi kèm với hộp số tự động 5 tốc độ. Ấn tượng đầu tiên là Fortuner 4×4 AT là một chiếc tàu tuần dương tuyệt vời và lái xe với một phong cách thoải mái là cảm giác tốt nhất. Hộp số này không phải là về phản ứng sắc nét và trong khi bạn có thể thay đổi bằng tay tốt nhất của nó để nó trong automode. Giao hàng tận nơi được trơn tru và với hộp số tự động này hầu như không có độ trễ nào với động cơ diesel 3.0 cung cấp lượng grunt khỏe mạnh. Về số lượng, 169 con ngựa với mô men xoắn 360Nm kéo leviathan này tốt và vượt xa không phải là một vấn đề nào cả.

4WD AT như bạn mong đợi là nặng nhất trong tất cả các biến thể với khoảng 100 kg nặng hơn các phiên bản 4×2 và trên đường bộ treo tốt để lọc ra các ổ gà với việc đi xe cải thiện đáng kể một lần lên đến tốc độ. Các Fortuner Toyota xử lý khá tốt xem xét kích thước của nó và nó thực sự là khá dễ dàng để đặt SUV trong giao thông một khi bạn đã nhận được sử dụng để chỉ đạo hơi nặng. Trên đường cao tốc và Fortuner 4×4 AT đã gây ấn tượng với chúng tôi với sự ổn định của đá rắn cao tốc độ. Với một bồn chứa nhiên liệu 80 lít và dặm là 11,5 km / l, Giá Xe Toyota Fortuner 2018 cũng cung cấp phạm vi tuyệt vời. Hoạt động off-road vẫn tiếp tục là gương mẫu.

→ Toyota Fortuner

Vì vậy, cuối cùng, tôi nên mua một cái?

Với khoảng 26,5 tỷ Rupi, Fortuner 4×4 Automatic không phải là rẻ nhưng bạn sẽ có được những gì bạn phải trả và chúng tôi nghĩ rằng nó là một trong những mua trong phạm vi Fortuner. 4X4 với một chiếc autobox cho phép lái xe dễ dàng và Toyota đã tung ra các bản cập nhật nội thất / nội thất để làm hài lòng thương vụ. Giá Xe Toyota Fortuner 2018 luôn có những người hâm mộ lớn sau đó và phiên bản mới này sẽ chỉ làm tăng thêm những nhược điểm của đối thủ.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88