Đánh Giá Xe Toyota Camry 2018 thực sự tạo nên thương hiệu

Đánh Giá Xe Toyota Camry 2018 thực sự tạo nên thương hiệu. Nó chưa bao giờ là loại xe mà những người đam mê đã đổ xô đến. Ngay cả khi thương hiệu Sportivo trôi nổi, xe chở khách thể thao của Toyota tụt hậu sau phần còn lại của gói.

Tên Sportivo có thể đã bị bỏ ở đây và chúng tôi không nhận được TRD phù hợp ở đây nữa, nhưng điều đó đã không dừng lại Toyota theo đuổi một triết lý tweaked với xe ô tô của nó. 

Không có bất cứ nơi nào khác trên thế giới, Atara SX, cho biết Toyota là chiếc Camry tốt nhất từ ​​trước tới nay. Đó không phải là một cú điện thoại lớn vì nó có thể là âm thanh … Toyota cho phép các kỹ sư người Úc của mình lỏng lẻo với việc điều chỉnh hệ thống treo và điều khiển cân chỉnh để mang đến cảm giác thể thao cho dòng xe Atara SX. Và chúng ta sẽ quay lại đây trong giây lát.

danh-gia-xe-toyota-camry-2018-thuc-su-tao-nen-thuong-hieu

Từ góc độ kiểu dáng, Atara SX là một đề xuất thuyết phục hơn. Ít nhất ở bên ngoài. Nó có vẻ hợp với các hợp kim 18 inch màu đen, nó còn có lưới tản nhiệt lưới thể thao, nắp trượt sau, ghế thể thao có đánh dấu bằng da và bộ khuếch tán tối ở bumper phía sau. Bên trong không phải là cảm giác đặc biệt với ghế da nhưng không có gì khác để nói với bạn bạn đang ở trong Giá Xe Toyota Camry 2018 xử lý tốt nhất.

Dưới nắp ca-pô là một xilanh 2,5 lít làm cho 135kW ở tốc độ 6000rpm và 235Nm ở 4100 vòng / phút. Điều này được gắn liền với một tự động sáu tốc độ và nó uống một 7.8L / 100km kết hợp.

NÓ NHƯ THẾ NÀO?

Vâng, mắt tôi, có vẻ tốt. Có những gợi ý của Toyota 86 trong cách nắp ca-pô chảy xuống chiếc spoiler sâu ở phía trước và lưới tản nhiệt màu đen là một liên lạc tốt đẹp. Các vành xe màu đen và môi spoiler trên khởi động cho nó một cái nhìn thể thao nếu không phải là một quá mức nam tính. Điều đó nói rằng, phụ nữ chúng tôi đã hỏi về phong cách nghĩ rằng nó cũng có một chút, tôi dám sử dụng từ, Bogan. Xin lỗi Toyota, nhưng đó là những gì mọi người đã nói với tôi.

→ Toyota Fortuner

Và bên trong, như gợi ý ở trên, cũng giống nhau. Ghế da rộng với độ rộng là sự bố trí một kích cỡ phù hợp, tất cả đều hỗ trợ rất ít. Ghế sau có thiết kế rộng rãi và trong khi bạn có thể dễ dàng ngồi ba người lớn ở phía sau, chúng không đặc biệt thoải mái. Điều đó nói rằng, có chân tốt, đầu và shouldroom. Tôi lắp hai ghế an toàn cho trẻ em ở phía sau, một ghế nâng và một dây buộc hàng đầu và dây an toàn; Cả hai đứa trẻ của tôi nói rằng có một số lượng tốt của phòng cho họ ở phía sau. Điều đó cho biết, ghế bọc da trơn trượt có nghĩa là trừ khi bạn sử dụng mền đi kèm với chỗ ngồi của con bạn những đứa trẻ ngồi trong những chiếc máy đẩy sẽ được trượt xung quanh.

Tất cả các chất dẻo được sử dụng đều rẻ tiền và xước mặc dù chúng rất cứng và nên chống lại sự mòn mòn của cuộc sống hàng ngày một cách hợp lý. Đơn vị thông tin giải trí không phải là cùng một hệ thống mà Toyota sử dụng trong một số chiếc Giá Xe Toyota Camry 2018 mới hơn của nó, và đơn vị trong Atara SX đã bỏ lỡ cơ hội ngồi trên chiếc máy bay đáng thất vọng cho loại xe này. Đồng bộ hóa thiết bị với điện thoại thông minh của bạn thật dễ dàng, nhưng chất lượng cuộc gọi qua bluetooth thì vô cùng khôn ngoan và màn hình cảm ứng đôi khi rất miễn cưỡng để đáp ứng với những chạm ngón tay.

Vì vậy, Atara SX giống như một chiếc xe của người lái xe là gì? Một sự thất vọng, nếu tôi thành thật. Kỹ sư của Toyota là một nhóm rất có năng lực; Bạn chỉ phải nhìn vào những gì họ đạt được với Fortuner và HiLux. Nhưng nếu bạn không được nói rằng họ đã hít thở từng phần của máy Atara SX mà bạn không biết.

Các lái xe đã được sửa đổi với một tỷ lệ nhanh hơn cho một “kết nối hơn cảm giác lái xe” chắc chắn là tốt hơn nhiều, nhưng đó là về xa như nó đi. Hệ thống lái không có cảm giác, trọng lượng quá nhẹ nhưng nó khá nhanh; Nó làm cho một kinh nghiệm rất bị ngắt kết nối. Sau đó, có truyền. Đây là đơn vị tiêu chuẩn tương tự chạy ở Camry khác và nó là một đơn vị vụng về, thực sự nó cảm thấy giống như một chiếc hộp truyền tải bốn cấp cũ theo cách nó giữ một thiết bị và sau đó thumps vào kế tiếp.

Động cơ là tốt và mạnh mẽ và ngay cả khi bạn đang đẩy nó tiêu thụ nhiên liệu có thể được giữ dưới 8,5l / 100km. Toyota tuyên bố Camry sẽ “cưỡi” thể thao, và điều khiển nó tốt hơn so với Camry tiêu chuẩn, nhưng nhờ vào sự truyền tải vụng về và hệ thống lái nhẹ, bạn không bao giờ cảm thấy như đang đẩy Atara SX. Và nếu bạn làm như vậy, tốt, được cảnh báo khi tốc độ tăng lên, bạn sẽ mất đi sự thoải mái với tốc độ thấp với những thứ va đập vào những va chạm và đường xẻ trong cabin.

Tuy nhiên, giảm tốc độ, và nhìn vào chiếc xe như A để B vận chuyển thì không quá tệ. Thật dễ dàng lái xe, thoải mái hợp lý ở tốc độ thị trấn và có rất nhiều phòng bên trong cho một gia đình. Nó được đánh giá ANCAP năm sao và trở thành một Toyota có đại lý / dịch vụ xuất sắc trên toàn quốc cũng như dịch vụ giá cả giới hạn.

CUỘC THI

Xe phải đối mặt với sự cạnh tranh chủ yếu từ Hyundai Sonata , mà rõ ràng là mang lại cho đối thủ Nhật Bản của nó một chạy cho giá của nó tỷ lệ tỷ lệ, mức pegging Toyota thậm chí về mặt ngoại hình. Tuy nhiên, ASX không có cái nhìn thể thao hơn mà Sonata không truyền đạt.

Các Subaru Liberty là một ứng cử viên so với Giá Xe Toyota Camry 2018 và trớ trêu thay thể handily trump thể thao-looking Toyota mặc dù nhìn nghiêm trang hơn.

→ Toyota Altis 2018

Cuối cùng, Mazda6 Sport cũng đặt lên một trường hợp rất mạnh mẽ với vẻ sắc sảo và cách xử lý của nó. Mặc dù bên ngoài không có được tất cả các bling của cao hơn các anh em spec, nội thất của Mazda6 là tốt hơn rõ rệt hơn của Toyota để làm cho nó cảm thấy như một lớp học ở trên nó.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88