Đánh giá xe Toyota Camry 2018 chiếc xe đời mời trẻ trung

Đánh giá Xe Toyota Camry 2018 chiếc xe đời mời trẻ trung. Đã có rất nhiều người nói – và thậm chí cả những giọt nước mắt – về sự sụp đổ của Ford Falcon và Holden Commodore . Aussie biểu tượng. Đúng màu xanh, những người anh hùng địa phương. Nhưng khi sản xuất xe hơi của Úc sụt giảm trong 18 tháng tới, quốc gia cũng sẽ nói lời tạm biệt với một chiếc sedan khác được xây dựng ở Úc – Toyota Camry .

Với bản cập nhật đầy đủ cuối cùng vừa mới đạt đến tầng phòng trưng bày, chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ tìm hiểu xem chiếc Camry đã sản xuất tại địa phương đang xuất hiện trên một nốt cao trước một mẫu xe dự kiến ​​từ Nhật Bản sẽ xuất hiện trên đường phố từ năm 2018 trở đi .

danh-gia-xe-toyota-camry-2018-chiec-xe-doi-moi-tre-trung

Sự thay đổi cuối cùng này đối với dòng Camry đã có một số điều chỉnh thiết bị, và đối với phiên bản Atara SX này, một số thay đổi về mỹ phẩm cũng vậy. Chiếc Atara SX được coi là chiếc Camry bán chạy nhất, và nó cũng đắt giá, chỉ từ 33.490 USD cộng với chi phí trên đường.

→ Toyota Yaris 2018

Đọc toàn bộ câu chuyện về định giá và Toyota Camry năm 2018 tại đây .

Điểm nổi bật nhất là phần cắt màu đỏ trên môi bội thấp ở phía trước và phía sau, đó là một chút VW Golf GTI-ish … hoặc một cái gì đó tương tự. Có những chiếc bánh xe 18-inch có kiểu dáng mới, và thời tiết, đây có thể là chiếc Camry đẹp nhất từ ​​trước tới nay.

Cũng có một số thay đổi bên trong.

Hệ thống truyền thông 7-inch hiện nay đi kèm với hệ thống định vị vệ tinh và tích hợp ứng dụng di động Toyota Link cùng với radio số DAB và hệ thống âm thanh 10 thanh JBL mới. Các Atara SX trước đó thậm chí không nhận được nav.
Màn hình là khá đơn giản để sử dụng, và thực tế nó đã chuyển hướng với cập nhật giao thông trực tiếp là một cộng thêm. Tuy nhiên, nó vẫn thiếu kết nối mới nhất trong xe, không có công nghệ phản chiếu của Apple CarPlay hoặc Android Auto.

Màn hình hiển thị phía sau có hướng dẫn ngay bây giờ, và khi bạn ở phía sau, bạn sẽ nhận thấy chiếc kính chắn gió mới thêm vào rút lại – nó sẽ trở lại khi bạn đưa nó trở lại trong ổ đĩa. Điều này không nhất thiết phải phù hợp với sự khăng khăng của Toyota rằng đây là mô hình thể thao Camry – đó là một nét sang trọng sang trọng của Lexus.

Những thay đổi này đã có một tác động đến cảm giác của cabin, nhưng nó vẫn còn một chút buồn tẻ nhìn. Nhưng – và đó là một chiếc ghế lớn nhưng – chỗ ngồi phía sau vẫn là một trong những mẫu xe cỡ trung bình nhất trên thị trường. Những người trưởng thành lớn hơn có thể nằm ở lưng thoải mái, với đầu, chân và vai phù hợp. Nếu bạn có con, bạn sẽ đánh giá cao rằng Camry bây giờ đã có đôi ISOFIX neo đậu chỗ trẻ em ở ghế sau, quá.
Lưu trữ rất tốt, với túi cửa phong nha xung quanh, túi bản đồ ở phía sau, và bộ nhớ đồ ăn lỏng lỏng lẻo lên phía trước cho ví, điện thoại và tương tự. Và bộ phận khởi động cũng rất to, 515 lít, dễ dàng nhất trong lớp này, và đủ rộng để phù hợp với một va li có kích thước thích hợp hoặc một bộ các cây gậy chơi gôn. Các ghế sau có thể được xếp lại theo cách phân chia 60:40 bằng cách kích hoạt trong khi khởi động, mặc dù khẩu độ tải thông qua là một chút mỏng. Và bản lề cổ ngỗng có thể cắn vào hành lý.

Thật công bằng khi nói rằng nội thất thậm chí không phải là một chiếc thể thao xa xôi – một lớp hoàn thiện bằng da màu nâu nhạt-đỏ-nhạt không hét lên “đi nhanh hơn!” Cho người đánh giá này – nhưng Atara SX là, rõ ràng, mô hình thể thao trong phạm vi Camry.

Như vậy, nó đi kèm với hệ thống treo thể thao và hệ thống lái điện có tốc độ nhanh hơn “để nâng cao cảm nhận”. Vì vậy, nó phải được khá thú vị để lái xe, vâng?
Hãy xem xét điều này – Camry Atara SX giữ lại cùng một động cơ xăng 2,5 lít bốn xi lanh với 133kW điện và 231Nm của mô-men xoắn. Có một chiếc xe sáu tốc độ tiêu chuẩn, và không giống như các biểu tượng Úc đã được nói ở trên từ Ford và Holden, Camry là ổ bánh trước.

Do đó, “vui vẻ” có thể là một từ để mô tả trải nghiệm lái xe.

Nhưng nó là một decently buộc, sedan xử lý tiện dụng mà chắc chắn vượt trội hơn phạm vi Camry thường xuyên. Nó có giỏi trong việc xử lý các góc cạnh cũng như là một chiếc Kia Optima GT hay Hyundai Sonata Premium ? Có lẽ không…

Nó góc khá phẳng và đi xe không phải là quá sắc nét, mặc dù đang được điều chỉnh để xử lý hiệu suất. Nó đề cập đến những cú va chạm tốc độ cao, nhưng ở tốc độ thấp hơn, các lỗ đen hoặc vết sẹo thô ráp có thể khiến phần đầu phía trước trở nên lúng túng.
Tuy nhiên, sự điều chỉnh lái xe không cung cấp phần thưởng cho người lái xe tương đối nhiều như mong muốn. Chỉ đạo là hợp lý phản ứng với chuyển động đột ngột, nhưng nó có thể được disconcerting trọng lượng của nó, đột nhiên tải lên để trở nên quá nặng khi bạn đang áp dụng khóa, đặc biệt là ở tốc độ thấp. Nó đơn giản không thể phù hợp với tính chất thể thao của các đối thủ Hàn Quốc có trình độ cao để hướng dẫn lái xe.

Nó có thể đã được lái xe vui vẻ nếu nó được sử dụng mạnh mẽ hơn V6 động cơ xăng của Aurion . Thay vào đó, động cơ bốn xi-lanh cung cấp đầy đủ nhưng không phồng rộp, với công suất kéo tốt nhất từ ​​3000 vòng / phút.

Hộp số tự động sáu tốc độ có bộ phận nới rộng paddiversifters, nhưng việc truyền tải sẽ ghi đè bạn nếu bạn cố gắng để nó quay trở lại. Và thời gian đáp ứng không chính xác.
Trong lái xe thường xuyên, không có gì xúc phạm về cách nó lái xe, với động cơ cung cấp mức độ phù hợp của kéo sức mạnh, ngay cả với năm người lớn trên tàu. Và biết cơ sở khách hàng của Camry, mô hình này chắc chắn sẽ đánh dấu vào ô để thưởng thức.

Hãy quên đi cảm giác lái xe và quên đi chiếc Atara SX mới này có lẽ là chiếc Camry đẹp nhất – nó đẹp và giá trị tốt, và các thông tin về quyền sở hữu cũng rất chắc chắn.

→ Giá Xe Toyota Camry 2018

Camry được bảo hiểm bởi chương trình Toyota Advantage của Dịch vụ Toyota, với thời gian bảo trì phải lên 9 tháng một lần hoặc 15.000km, tuỳ điều kiện nào xảy ra trước. Năm lần truy cập đầu tiên chỉ tốn 140 đô la. Nhưng người mua sau khi cam kết về quyền sở hữu dài hạn có thể cần phải xem xét Camry chỉ có bảo hành ba năm / 100,000km – không gần như toàn bộ như kế hoạch 5 năm của Hyundai hay kế hoạch 7 năm của Kia.
Chúng tôi đặt ra trong bài đánh giá này để tìm hiểu xem bản cập nhật cuối cùng này có phải là một lời chia tay thích hợp với chiếc Camry của Úc – và đúng không. Phải thừa nhận, đây không phải là chiếc xe cỡ trung tốt nhất trên thị trường ngay từ bây giờ, nhưng nó đã liên tục phù hợp trong một khoảng thời gian dài đến nỗi Camry vẫn là một chiếc xe cho nhiều người mua.

Chỉ cần không mong đợi một ổ đĩa thực sự thể thao từ mô hình này có giá cả cao và thông minh.


Bài viết liên quan
 • xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí…

 • gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

Hotline: 0908.66.77.88