Đánh Giá Xe Toyota Altis 2018 sức mạnh thể hiện đẳng cấp

Đánh Giá Xe Toyota Altis 2018 sức mạnh thể hiện đẳng cấp. Rất ít xe ô tô có thể tự hào đã bán được gần 40 triệu ví dụ trên 10 thế hệ, đưa Corolla vào một đám đông khá quý. Vì vậy, nó là gì về Tràng hoa mà làm cho nó như một yêu trong tất cả các thị trường nó đi đến?

Khi nói đến bang cho buck, ít có cùng đứng với Tràng Hoa. Nó cung cấp mileage phong nha từ 4 xylanh của nó khiêm tốn 4 xi lanh powerplant. Hai người có chất lượng xây dựng phong nha và mức độ thiết bị và tất cả bắt đầu có ý nghĩa. Nhưng trên hết tất cả, độ tin cậy chống bom mìn là điểm bán hàng chính của .

Với chiếc xe mới,  nhằm mục đích thu hút thêm nhiều người mua trẻ trung trong khi vẫn giữ phong cách với những chiếc hiện tại. Dựa trên khái niệm Furia đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm 2013, kiểu dáng đẹp và sắc nét ngay lập tức kích hoạt chiếc Corolla mới đi tiên phong trong dòng sedan gia đình.

danh-gia-xe-toyota-altis-2018-suc-manh-the-hien-dang-cap

Chiếc xe mới chắc chắn có thể giữ riêng của mình khi được đặt bên cạnh hiện tại Kia K3 và phù hợp với bảng thiết kế tương lai của nó cho bảng điều khiển. Phía trước bao gồm các thiết kế hiện tại của , bao gồm mô típ hình chữ T giống như mô tả trên RAV4 .

Với nền tảng mới trải dài 100mm, thiết kế trông rất cân bằng và cân xứng. Làm cho Giá Xe Toyota Altis 2018 trông giống như một sedan cỡ trung hơn là một mô hình cấp entry.

Các bánh xe hơi ló ra phía sau cũng mang lại một thiết kế cơ bắp và thể thao hơn mà  hy vọng sẽ thu hút được những người mua trẻ tuổi hơn. Tuy nhiên, thiết kế cổng đuôi mới trông giống như sự trở lại của Vios hiện tại 

Tràng Hoa mới nhất được trang bị đến chín mươi. Đối với người mới bắt đầu, mục nhập không cần phím là tiêu chuẩn và đó là công việc đầy đủ. Không ai trong số những điều vô nghĩa đó đòi hỏi khoá phải được chèn vào sau khi mở khóa cửa. Trên hết, nội thất cũng được trang bị đầy đủ. Điện thoại Bluetooth là một phần của gói giải trí gia đình ở đây. Mức độ thiết bị này được sử dụng để bảo vệ các lục địa nhưng như Tràng hoa đã được chứng minh một cách khôn ngoan, đó không phải là trường hợp nữa.

→ Toyota Camry

Tuy nhiên, quan trọng hơn là thiết kế bảng điều khiển dường như tạo ra cảm giác thịnh vượng hơn trước đây. Nó cũng gợi nhớ lại Auris chúng tôi đã thử nghiệm vào năm ngoái. Các thiết bị chuyển mạch và nút bấm có một chất lượng cao liên lạc với họ. Ngay cả nhựa được sử dụng trong và xung quanh bảng điều khiển đã được cải thiện trong cảm giác xúc giác và leans gần gũi hơn với các mô hình châu Âu.

Bảng điều khiển thiết bị lớn và rõ ràng và được chiếu sáng bằng màu xanh mát. Một cái gì đó của một xu hướng giữa các mô hình gần đây từ . Cả hai chỗ ngồi lái xe và hành khách phía trước đều thoải mái và hỗ trợ phong phú.

Không giống như Tràng Hoa trước đó chỉ cho phép điều khiển có thể điều chỉnh rake, mô hình hiện tại cho phép người lái xe có vị trí lái hoàn hảo bằng cả cào và điều chỉnh. Điều này đã cải thiện sự thoải mái lái xe của tràng hoa đáng kể so với tuổi.

Với việc tăng thêm chiều dài cơ sở 100mm, điều này có nghĩa là thêm 75mm legroom ở ghế sau. Một khoản tiền khá lớn xem xét chiều dài tổng thể của chiếc xe. Điều này làm cho chân sau trở lên đầy đủ cho hầu hết người lớn. Để tăng thêm độ an toàn cho ghế sau, các kỹ sư đã định hướng lại ống xả để duy trì một sàn nhà hoàn toàn bằng phẳng để cho hành khách phía sau phía sau có thêm không gian để nghỉ ngơi chân.

Chiếc xe mới này vẫn duy trì được một khoang chứa lớn có thể chứa đến 470 lít hàng hóa, trong khi những chiếc ghế gấp chia 60:40 cho phép mang theo nhiều hơn khi cần thiết.

Đây là nơi mà Tràng Hoa được nhìn thấy tinh tế nhất. Trong khi động cơ vẫn là một xi-lanh 1.6 lít dưới mui xe, thì mô men xoắn cực đại 121bhp và 154nm của Giá Xe Toyota Altis 2018 đã được thay đổi. Nơi mà chiếc xe cũ có vẻ thô cứng khi vội vã, chiếc xe mới duy trì một tiếng rên rỉ thấp thậm chí khi đạp bàn đạp vào kim loại.

Không giống như động cơ bốn tốc độ cũ, CVT bảy bước mới đã làm dịu sức mạnh của công suất cũng góp phần làm giảm mức ồn. Với sự tinh tế thêm của nội thất với cách nhiệt tốt hơn, tiếng ồn của lốp và gió được giữ ở mức tối thiểu khi đi trên đường cao tốc. Một cải tiến đáng kể so với mô hình cũ.

Một thay đổi đáng kể khác trong việc xử lý nó. Bây giờ đang có một hệ thống tay lái điện, tay lái cũng có trọng số nhưng lại thiếu cảm giác đáng kể. Tuy nhiên, nó là chính xác giống như sử dụng trong Auris. Cùng với cách xử lý cải tiến này là hệ thống giảm xóc giúp lái xe thoải mái hơn so với mô hình cũ hơn. Hệ thống treo mới cũng phù hợp hơn khi đi vào góc với sự tự tin. Duy trì một cách bố trí ổn định và mang lại sự tự tin hơn khi đi uốn cong nhanh.

→ Toyota Fortuner 2018

Phần kết luận

Tràng hoa mới là của chúng tôi tinh tế nhất mà chúng tôi đã từng lái xe và kết hợp với mức độ của thiết bị bao gồm như là tiêu chuẩn, Giá Xe Toyota Altis 2018 đã đóng cửa khoảng cách với người châu Âu thậm chí nhiều hơn bao giờ hết.

Ấn tượng nhất là động lực lái xe được cải thiện cho phép chúng tôi lái chiếc sedan gia đình với sự tự tin hơn nhiều so với chúng tôi đã dám sử dụng mô hình cũ.


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88