Đánh Giá xe Lexus Việt Nam LS 460 trẻ trung phong cách mạnh mẽ

Đánh Giá xe Lexus Việt Nam LS 460 trẻ trung phong cách mạnh mẽ. Chiếc sedan  có nhiều hương vị, bao gồm  cơ bản,  L mở rộng,  F Sport và 600h lai. Hầu hết các mẫu đều được trang bị tiêu chuẩn với RWD nhưng có tính năng AWD. Các hybrid là ngoại lệ, có AWD chỉ. Xếp hạng công suất từ ​​386 mã lực trong  lên đến 438 mã lực trong 600h L. Điều đó có thể không cạnh tranh với AMG , nhưng chiếc V-8 4.6 lít của riêng nó.

Để đưa sedan  đến thử nghiệm,  đã gửi cho tôi một chiếc  được trang bị đầy đủ trong gói F Sport. Chiếc xe được trang bị với hệ thống âm thanh của hãng Comfort và hệ thống âm thanh Mark Levinson, thêm ghế nóng trước và ghế sau, phía sau có hệ thống điện hoạt động và 19 loa.

Những ấn tượng ban đầu gợi nhớ tôi về chiếc  GS 450h 2014,một chiếc sedan tôi đã thử nghiệm trước đây, mặc dù với hệ thống hybrid. Mặc dù có sự khác biệt rất lớn giữa hai chiếc sedan, những nhân vật khiêm nhường của họ về sự sang trọng và thanh thản cũng tương tự nhau. Tuy nhiên,  tăng lên trên về sự thoải mái, tính năng, và tất nhiên, chi phí.

danh-gia-xe-lexus-viet-nam-ls-460-tre-trung-phong-cach-manh-me

Chiếc  nằm ở trên bánh xe hợp kim 19 inch giống như một thanh vàng nóng chảy quanh bốn ghim thép. Thân máy của sedan dường như chìm vào bánh xe và giải quyết xung quanh họ. Nhưng thay vì trông giống như một khuôn gelatin,  nằm với mục đích và cân bằng. Những nét chữ rôm rải rác xung quanh chiếc xe cho thấy sự khác biệt trong khi Grinden Spindle đã làm cho Giá xe Lexus Việt Nam một chút về thể thao.

Kiểm tra hộp thể thao F là những gì rắc trên môn thể thao. Các miếng crôm crane của chiếc sedan  tiêu chuẩn được thay thế bằng lưới toàn màu đen này và đèn sương mù xung quanh được điều trị tương tự trong khi thêm ống làm mát phía trước. Các bánh xe hợp kim tiêu chuẩn được đổi chỗ cho các con lăn hai tông. Cuối cùng, phần lướt trên và thấp hơn trang trí phía sau xe.

→ Lexus ES 250

Tất nhiên, đó chỉ là những thay đổi trực quan. Về mặt cơ học, gói phần mềm thể thao F Sport của  đã bổ sung hệ thống treo tự động thích ứng, bộ phận chuyển đổi bánh răng, hai phanh trước được trang bị bốn cạp piston, lốp hiệu suất mùa hè và chế độ lái Sport + bổ sung Sport, Normal, Comfort và Chế độ sinh thái. Hệ thống truyền động vẫn không thay đổi, làm cho F Sport một gói xử lý chỉ.

Chiếc sedan sang trọng mà không có một nội thất được trang bị tốt? Không phải lo lắng ở đây –  đã xử lý tất cả năm hành khách của mình với các chỗ ngồi bằng da đục và bố cục tiện dụng. Đứng trước, người lái xe có một tay lái ba chấu với nhiều nút điều khiển, một thanh đo được tổ chức gọn gàng, và màn hình cảm ứng rộng 12,3 inch.

Màn hình thông tin giải trí này chứa phần mềm Enform của  và được điều khiển bởi một con chuột giống như phím điều khiển bên cạnh hộp số.

Màn hình thông tin giải trí này chứa phần mềm Enform của  và được điều khiển bởi một con chuột giống như phím điều khiển bên cạnh hộp số. Như tôi đã nói trước đây về hệ thống Enform, nó hoạt động tốt và có nhiều chức năng, nhưng Giá xe Lexus Việt Nam chỉ có vẻ ngày. Chuột cũng có một số nhận được sử dụng để, nhưng hoạt động tốt với một ngày của giá trị kinh nghiệm.

Người thử nghiệm của tôi được trang bị những chiếc ghế bọc da màu mocha với phần trang trí bằng nhôm. Các giai điệu mocha làm cho cabin cảm thấy tươi sáng nhưng sang trọng, trong khi phần trang trí bằng nhôm nhắc nhở những người cư ngụ của tùy chọn F Sport.

Về mặt tích cực,  cung cấp nhiều tiện nghi cho năm người lớn. Ghế ở trung tâm gấp lại ở ghế sau, cùng với đệm ghế sâu, làm cho chuyến đi dài một cách dễ dàng. Hành khách phía trước thích các ghế sưởi ấm và thông gió với chức năng bộ nhớ. Khả năng hiển thị cho người lái xe là rất tốt, đặc biệt là với hệ thống cảnh báo chéo ngang của  và hệ thống cảnh báo chéo ngang.

Về mặt tiêu cực, sedan  dài tiêu chuẩn thực sự cung cấp một nửa legroom ít chỗ ngồi phía sau so với chiếc sedan nhỏ hơn 2016  GS . Tuy nhiên, những người ngồi trên ghế phía trước lại vượt trội hơn GS 1.4 inch. Tuy vậy, chân ở mọi vị trí thì rất to tát trong chiếc , do đó thực sự không có khiếu nại. Ngoài ra, đó là lẻ các  chỉ cung cấp một bóng cho cửa sổ phía sau và không cho các cửa sổ bên. Nó cũng kỳ quặc rằng kiểm soát hành trình radar không đạt tiêu chuẩn, nhưng là một lựa chọn $ 1,500. Tại mức giá này, bạn sẽ nghĩ rằng các tính năng như vậy sẽ là giá vé tiêu chuẩn.

Được trang bị động cơ 4,6 lít V-8 với công suất 386 mã lực ở vòng tua 6.400 vòng / phút và mô-men xoắn 367 pound-feet ở 4.100 vòng / phút. Nó có tính năng 90-độ ngân hàng với đôi trục trên không với bốn van mỗi xi lanh. Động cơ có thời gian van biến đổi giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu. Tỷ lệ nén cao 11.8: 1 có nghĩa là động cơ đòi hỏi nhiên liệu cao cấp, mặc dù nó giúp xác nhận chiếc  là một chiếc xe có lượng khí thải cực thấp. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp với khả năng chuyển số tay.

Trượt  vào chế độ Sport +, và chiếc xe sẽ đạt 60 mph trong 5,4 giây trên đường đến một giới hạn điện tử giới hạn tốc độ 130 mph. Đó không phải là xấu đối với một chiếc sedan 4.365 pound, mặc dù một số đối thủ của nó có số lượng ấn tượng hơn.

Mặc dù sức mạnh của nó,  có thể trung bình 24 mpg trên đường cao tốc. Xung quanh thị trấn, trung bình không phải là tốt. EPA đánh giá nó ở thành phố 16 mpg. Kết hợp, trung bình 19 mpg.

Có một bộ tính năng an toàn giúp giữ cho người cư trú không bị tổn hại, cả trong việc ngăn ngừa tai nạn và trong một. Danh sách túi khí bao gồm phông chữ, đầu gối phía trước, mặt bên và rèm bên. Đậu xe cảm biến phía trước và phía sau, camera phía sau, giám sát tại chỗ và cảnh báo giao thông chéo giúp người lái xe biết đến các loại xe khác. Chiếc xe cũng có tính năng  Safety Connect, bao gồm thông báo va chạm tự động, hỗ trợ bên đường và nút gọi trợ giúp khẩn cấp.

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc đánh giá  là “Tốt” trong bài kiểm tra sụp đổ vừa phải vừa chồng chéo, mức đánh giá cao nhất.  cũng đã nhận được một đánh giá “Tốt” cho chỗ ngồi của nó và thiết kế ngăn chặn đầu để ngăn ngừa sẹo sẹo trong một vụ va chạm phía sau.

  F Thể thao – Được lái
Các  Thể thao F làm một công việc tuyệt vời khi được hai chiếc sedan trong một. Khi bạn muốn nó, chiếc sedan lớn như ổ bánh mì mềm lăn trên một cái chảo ấm. Nó được mịn trong giao quyền lực của Giá xe Lexus Việt Nam, mịn trong chỉ đạo của nó, và mịn trong chuyển động cơ thể của nó.  được thiết kế để chèo thuyền hành khách và đó là chính xác những gì nó làm.

Xoay nút chọn chế độ lái sang Thể thao +, và rễ F Sport xuất hiện. Hệ thống treo được thắt chặt hơn, hệ thống lái trở nên chính xác hơn, đầu vào cần điều chỉnh hơn, và toàn bộ chiếc sedan cảm thấy như nó còn sống và sẵn sàng để bật. Hãy không mắc sai lầm, đây không phải là  RC F năm 2015 , nhưng cha tể  vẫn có thể điều trị lái xe của mình một thời gian vui vẻ.

Khiếu nại duy nhất của tôi với động lực lái xe của xe đến khi nó đã được thời gian để dừng lại. Các bộ phận kẹp bốn pít-tông lấy hai rôto phía trước với sức mạnh to lớn, kéo xe dừng ở một quãng ngắn rất ấn tượng, nhưng bàn đạp hoàn toàn nhạy cảm ở đầu gậy. Chỉ cần chạm nhẹ sẽ gửi lặn xuống phía Nam. Một lần nữa, điều đó có thể chấp nhận được trên một chiếc xe thể thao chuyên dụng, nhưng chiếc  nên mang lại một trải nghiệm phanh tinh tế hơn cho đến khi sâu hơn trên bàn đạp.

Nhìn chung,  là một chiếc sedan tuyệt vời để dành thời gian, đặc biệt là cho những người ở lại.

Chiếc  tiêu chuẩn có giá cơ bản là 72.520 USD, thấp hơn nhiều so với BMW 7 Series hoặc S-Class Mercedes-Benz. Việc lựa chọn gói thể thao F với chiều dài chuẩn  sẽ tăng lên 8.350 USD. Ngoài ra, thử nghiệm của tôi đã được trang bị một số tùy chọn khác đã đẩy giá của nó lên 85.525 USD, bao gồm phí giao hàng 925 USD.

Series 7 từ lâu đã là đối thủ hàng đầu trong thị trường sedan sang trọng. Nó cung cấp đầy đủ của legroom, nhiều tính năng, và quyền lực để phụ tùng. Chiếc 7 mới nhất cung cấp một số tính năng công nghệ cao như màn hình cảm ứng fob, iDrive 5.0 và bảng điều khiển Touch Command ở ghế sau.

Điện đến bằng cách dùng của BMW 3.0L TwinPower turbocharged inline sáu xi-lanh. Nó có công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 330 pound-feet. Đối với những người muốn có nhiều sức mạnh hơn, BMWBMW cung cấp động cơ V-8 đôi 4.4 lít với công suất 445 mã lực và mô-men xoắn 480 pound-feet. Những ai muốn tốt nhất có thể chọn cho động cơ V-12 turbo kép có công suất 535 mã lực và mô-men xoắn 550 pound-feet. Một động cơ turbodiesel 3.0 lít I-6 cũng được cung cấp.

Chiếc S-Class cũng sang trọng như một chiếc sedan mà không chọn cho Bentley , Rol-Royce , hay Maybach . Nội thất được bọc trong da dặm với tấn giọng khâu. Các công nghệ như máy ảnh ban đêm, tính năng lái tự động một phần và màn hình 12,3 inch với độ phân giải cao trong màn hình cho S-Class một cảm giác gần như hoàng gia.

Dưới mui xe có nhiều lựa chọn động cơ khác nhau, trong đó có động cơ 4,6 lít 4,6 lít biturbo V-8, động cơ 3.0 lít turbo V-6 với một động cơ hybrid, phiên bản 522 mã lực bitrbo V-12 Mạnh mẽ 5,5 lít biturbo V-8 từ AMG có công suất 577 mã lực. Đứng đầu danh sách là phiên bản VGS của AMG với công suất 621 mã lực và momen xoắn 738 pound-feet.

Giá bắt đầu từ 95.650 USD và trên 220.000 USD cho AMG S65 với V-12.

Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi tại đây .

Phần Kết Luận

→ Xe Lexus ES 350

Đã chứng tỏ là một mẫu sedan phù hợp với thị trường sang trọng. Nó có vẻ như một phần, có nội thất cho một phần, và có động cơ V-8 cảm thấy một phần. Mượt mà, thoải mái, và khiêm tốn là ba trong hầu hết các trạng từ chỉ khi nói về . Giá xe Lexus Việt Nam chỉ cần coddles mà không cần gõ bạn trên đầu trong sự sang trọng ngoan ngoãn.

Hệ thống lái cung cấp năng lượng đầy đủ mà không cần nhắc nhở liên tục rằng một V-8 nằm dưới mui xe. Nền kinh tế nhiên liệu tiêu dùng; Một ống xả yên lặng; Và không có tiếng ồn, rung động, hoặc khắc nghiệt trong cabin tất cả các đề xuất một xi lanh sáu là có mặt. Đó là, cho đến khi ga được mở ra.

 vẫn có thể xây dựng danh tính của mình như là một thương hiệu cao cấp cạnh tranh tốt nhất của Đức, nhưng  chứng minh thương hiệu  là một underdog với một móc quyền cứng.

 


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

Hotline: 0908.66.77.88