Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện

Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của so với các thế hệ trước.

Theo ông chủ của , Alastair, tầm quan trọng của việc pick-up đúng thời điểm đầu tiên là quan trọng đối với chủ tịch và m đốc điều hành của Motor Akio Toyoda, ông trì hoãn việc phát hành mô hình mới trong một năm, cho đến khi đạt được các tiêu chí của mình Davis.

Chiếc thử nghiệm JHR 220 của chúng tôi đã chứng tỏ là một người bạn đồng hành hữu ích và thân thiện trong tuần và mặc dù chúng tôi không đẩy phong bì hay khả năng của mình, nhưng chúng tôi không nghi ngờ rằng những người trung thành.

danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien

Người hâm mộ sẽ hài lòng với chiếc mới.

Đó là một chiếc máy bay cứng đầu, có bề ngoài trên những chiếc bánh 17 inch màu đen phản đối một 2016 Khay hậu sau phương tiện thương mại hiện đại, thoải mái để lái , được trang bị tốt, an toàn và cung cấp một người bạn hàng ngày dễ chịu cho những người bao gồm cả khoảng cách ngắn và xa.

New Zealand đang lắp các khay hợp kim OEM chính hãng, chẳng hạn như bộ phận mô tả ở đây trên chiếc thử nghiệm của chúng tôi, tại cơ sở của Thames.

Ngoài ra, OEM towbar và dây 2016 m thêm Cab side viewcũng được cài đặt ở đây trước khi rời khỏi đại lý và chủ sở hữu mới của Giá xe Lexus Việt Nam ES 350.

Họ thừa nhận rằng mới cần phải đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ và an toàn tại nơi làm việc, vì nó là văn phòng di động trên thực tế cho nhiều ngành nghề, và những người tham gia xây dựng dân dụng, nông nghiệp, lâm nghiệp, cũng như các công viên 2016 Tay lái Cabvà giải trí.

Với mục đích đó, bên cạnh hoạt động bằng điện thoại Bluetooth rảnh tay, Cab chứa 7 túi khí – bao gồm túi khí cho đầu gối của người lái – kiểm soát ổn định , điều khiển trợ giúp đồi, trợ giúp phanh, phân phối phanh điện tử, tín hiệu dừng khẩn cấp, Kiểm soát, và kiểm soát hành trình.

→ Lexus ES 250

Xe thử nghiệm của chúng tôi cũng có các thiết bị tiêu chuẩn 2016 Chassis Cắm Thêm Cabnhư chế độ ECO / điện cho động cơ, khóa sai lệch phía sau, bước phụ hợp kim đen, đèn pha halogen và đèn halogen chạy ban ngày.

Một tính năng mà mô hình cab / chassis không nhận được, mà các mô hình tốt-side, là máy ảnh đảo chiều.

Động cơ diesel turbo 4 xi lanh mới 1GD-FTV 2,8 lít 2,8 lít hỗ trợ Giá xe Lexus Việt Nam ES 350, kết hợp với hộp số sàn sáu cấp, và một hộp số vận hành hai tốc độ thích hợp để lái với động cơ 4 bánh tầm thấp bằng xoắn quay quay Trong taxi.

Động cơ diesel 2,8 lít mới sản xuất đến 450Nm giữa 1600 và 2400 vòng / phút – tăng 25% so với động cơ 3 lít trước đây. Nó có thể cung cấp đến 80% mô men xoắn cực đại từ 1200 vòng / phút.

Cho biết chiếc mới mang lại hiệu năng tốt hơn cho đường off-road thông qua tăng 20% ​​bánh khớp nối.

Hệ thống treo phía sau được thiết kế lại có lò xo lá dài hơn 100mm ở 1,4 mét để ngăn chặn các bề mặt thô. Điểm lắp phía trước của họ là 100mm xa hơn về phía trước và 25mm thấp hơn để tăng cường kiểm soát lái.

Các lò xo lá được gắn rộng hơn 50mm để tăng độ ổn định khi mang một tải nặng.

Xe cho biết nó đã mở rộng đường đua của 35mm ở phía trước, và 50mm ở phía sau, tùy thuộc vào mô hình, mang lại sự ổn định hơn cho kéo.

Giải phóng mặt bằng đã được cải thiện 64mm lên đến 286mm để cung cấp khả năng off-road tốt hơn, bổ sung bằng góc tiếp cận tăng lên đến 31 độ, và góc khởi hành đến 26 độ.

Sự gia tăng đường kính 22mm đối với các đĩa trước thông gió trên các mô hình cho thấy sự cải thiện về sức mạnh phanh.

Vải bọc vải màu đen rất thoải mái; Người lái có lợi ích của một bánh lái độ nghiêng và kính thiên văn, và có một thảm trải sàn nặng.

Điều đó cho biết, chiếc của chúng tôi đã đến với một số thảm cao su phụ trợ hạng nặng bao phủ Giá xe Lexus Việt Nam ES 350, điều này sẽ giúp cho việc đón nhận các nhiệm vụ trong môi trường cỏ, bùn và cát là một sự đầu tư khôn ngoan.

Ngoài ra còn có điều hòa không khí bằng tay được cung cấp trong lớp của , và hệ thống âm thanh hiển thị CD 7-inch cũng cung cấp chất lượng âm thanh tốt thông qua bốn loa.

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhảy vào chiếc năm 2016 là chiếc giống như chiếc pick-up mới, ngay cả đối với chiếc có định hướng làm việc.

Có các điều khiển từ xa cho các chức năng âm thanh và Bluetooth trên bánh lái mới mẻ, có chi tiết hợp kim đẹp trên các gờ rim thấp hơn, và màn hình cảm ứng mới cho hệ thống âm thanh / hiển thị thay vì trung tâm của bảng điều khiển.

Như bạn mong đợi từ , chất lượng của chất dẻo là tuyệt vời cũng như chi tiết – loại tàn phá duy nhất là không gian tròn trên bảng điều khiển – được sử dụng cho các mẫu đắt tiền nhất có nút nhấn dừng / bắt đầu. sử dụng một phím thời cổ điển tốt trong chuyển đổi đánh lửa!

Khởi động chiếc turbodiesel mới 2,8 lít, và không phủ nhận nó là một máy lau chùi dầu, nhưng hệ thống động cơ mới sẽ lượn lặt trong bánh răng đầu tiên, và thậm chí còn nhiều hơn nữa khi chế độ công suất là tham gia.

Sự khác biệt trong việc phân phối điện giữa Eco và Power khá đáng ngạc nhiên, và thực tế, nếu các hạm đội đang cố gắng khuyến khích tiết kiệm nhiên liệu, chế độ Eco sẽ làm điều đó cho họ.

Chiếc cabin khá rộng rãi 2 chỗ ngồi, ghế ngồi ‘dickey’ trong buồng lái phía sau chỉ thích hợp cho những người ngắn hơn (trẻ em) ngồi trong những chuyến đi ngắn.

Tôi nghĩ hầu hết các chủ sở hữu / vận hành của chiếc này sẽ tháo dỡ ghế phía sau để đặt hộp công cụ hoặc các thiết bị khác trong cabin để bảo vệ.

Nhờ có không gian rộng rãi giữa ba bàn đạp, bạn có thể lái chiếc giày thể thao của hay những chiếc kèn gumboots, và hộp số sáu tốc độ đã được ném đẹp, mặc dù bạn phải đẩy cần gạt xuống và sau đó sang trái để đảo ngược, Đôi khi là một chút của fiddle.

Tôi cũng nhớ không có một camera / cảm biến đảo chiều trong Cab vì có khay được trang bị như một phụ kiện nhà máy.

→ Xe Lexus ES 350

Đối với một chiếc được thiết kế để mang theo một tải và cũng đi off-road, mới cưỡi thoải mái và cũng có thể xử lý tốt. Tôi đã không có vấn đề manouevring nó xung quanh một tòa nhà đậu trong thành phố.

Sự tàn phá duy nhất của kinh nghiệm lái là tiếng ồn được tạo ra ở tốc độ cao tốc bởi bộ phận bảo vệ cửa sau của chở hàng lớn, và hai thanh dọc của nó gắn trên khay, ngay phía sau cab.

Nhìn chung, mới lớn hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn; Bây giờ thị trường sẽ quyết định Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sẽ lấy được chiếc vương miện số một từ chiếc Ranger của Ford.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

 • gia-xe-lexus-rx200t-phong-cach-thoi-thuong-da-nang-thoai-mai
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái. Đây là chiếc của , chiếc boomer sang trọng đã xây dựng thương hiệu. Đó là chiếc đã đưa ra Trận chiến Ô tô của Hastin vào năm 1990, tấn công cơ sở của châu Âu có năng…

Hotline: 0908.66.77.88