Đánh Giá Xe Lexus RX350 hiệu suất cao sang trọng mạnh mẽ

Đánh Giá Xe Lexus RX350 hiệu suất cao sang trọng mạnh mẽ. Năm 2016    Sport là phiên bản “hiệu năng cao” của thế hệ thứ 4  crossover mà  đã giới thiệu cách đây gần hai thập kỷ – chiếc crossover sang trọng đã bắt đầu. Kể từ khi ra mắt,  đã trở thành xe cộ ur cho những người bà con của những bộ lạc ngoại thành từ Chicago đến St. Louis. Nó thường xuyên được hưởng doanh thu hàng năm của hơn 100.000 đơn vị ở Mỹ, mà hầu như không có gì sánh bằng. (BMW của 3-Series, ord -150 pickup , và một vài mô hình hạm khác là những người duy nhất có thể yêu cầu con số tương tự). Đến năm 2015 nó đã bán được hơn 2 triệu đơn vị trên toàn thế giới. Nó đã nhận được nhiều giá trị và giải thưởng sự hài lòng từ Kelley Blue Book và JD Power & Associates, trong số những người khác.

Tuy nhiên, phiên bản mới này, mặc dù có sự cải thiện so với những năm trước, nhưng hầu như không có đối thủ cạnh tranh từ Audi, Porsche, BMW, Mercedes, đặc biệt là XC90 của Volvo . Vâng, nó có một phòng nội thất rộng hơn vài inch, thêm một chút sức mạnh, và rất nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, những lợi ích đó không đem lại sự ổn định, công nghệ trực quan, và thiết kế tao nhã mà chúng tôi mong đợi từ một chiếc “chéo” chéo – một trong số đó, bao gồm cả các lựa chọn, giá gần 60.000 USD.

danh-gia-xe-lexus-rx350-hieu-suat-cao-sang-trong-manh-me

Hãy bắt đầu với kiểu dáng. Trong khi các mô hình  ban đầu là cơ bản đến mức nhàm chán – nhạt nhẽo để không gây bất ngờ cho bất cứ ai ở mọi cấp độ, giống như một jellybean- rõ ràng đã quyết định rằng một “xa xỉ hiếu chiến” (những từ của họ) phải là tiêu chuẩn mới, Và cách để đạt được điều này là bằng cách trát một số cạnh “dao cạo” và “sắc nét” các yếu tố phong cách xung quanh bên ngoài.

→ Lexus RX200t

Chiếc xe  đi kèm với một chiếc “bad” thể thao đặc biệt, chữ “chữ ký” của  chèn vào lưới tản nhiệt, một tấm chắn phía trước vách đá, nắp nhựa góc kỳ lạ trên đèn đuôi và một cái nồi được thổi ra ngoài theo tỷ lệ mà Giá Xe Lexus RX350 vượt qua Phần còn lại của chiếc xe, yêu cầu sự chú ý của bạn như một nốt ruồi nằm ở mũi mũi của một ai đó. Bạn cố gắng bỏ qua nó, nhưng nó sẽ chỉ là điều duy nhất bạn có thể nhìn thấy.

Một đồng nghiệp đã tuyên bố sau khi tôi lái xe về nhà vào một đêm. Một người khác so sánh nó với cái gì đó trôi ra khỏi Tron. Đây là một trường hợp cổ điển của quá kiểu dáng: rất nhiều tiếng ồn trực quan mà mặt nạ một chiếc xe khác có thể phục vụ.

Rung động, xem đó throttle

Trên thực tế, như bất kỳ người Kardashian nào cũng biết, cải tiến về mỹ phẩm thường không chỉ ra bất cứ điều gì về những gì đang xảy ra dưới da, er, hood. Họ tạo ra sự phân tâm hoặc chuyển hướng, tốt nhất. Thực tế được chứng minh bằng cách kẻ xâm lược không gian này cảm thấy khi bạn lái nó.

Xe thể thao   Sport đạt vận tốc 60km / h trong một phần nhỏ hơn 8 giây.  Nhưng động cơ 295 mã lực của nó chậm hơn Audi Q5.

Các   Sport được đến 60 dặm một giờ trong một phần nhỏ ít hơn 8 giây, nhưng động cơ 295 mã lực của nó là xa chậm hơn so với một Q5 Audi.Nguồn:

Các   Sport là loại nhanh cho một chiếc xe kích thước này, đạt 60 dặm một giờ trong một phần nhỏ ít hơn tám giây. Tuy nhiên, động cơ 295 mã lực của nó chậm hơn nhiều so với Audi Q5 với chi phí ít hơn, có cùng mức tiêu hao nhiên liệu và có khả năng xử lý tốt hơn. (Ở những nơi khác, Cayenne nhập cảnh là một loại tóc đắt tiền hơn nhưng lại mạnh mẽ hơn và nhanh hơn so với bàn chân của nó-không phải đề cập đến việc tìm kiếm tốt hơn, và điều đó nói rất nhiều).

Tuy nhiên, ấn tượng lái xe của chiếc  không phải là từ những gì Giá Xe Lexus RX350 thể hiện, nhưng từ mọi thứ khác: nó cảm thấy như thế nào xung quanh các góc, luồn qua giao thông, tránh những ổ gà. Nó không tốt. Ngay cả với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống điều khiển xe tăng ổn định và nâng cao giá của AWD   Sport, nó đã chao đảo như một chiếc Jello khi tôi lái nó.

Nội thất rộng rãi và cảm giác được làm đẹp.

Tôi có cảm giác rằng nếu một nửa các bà mẹ lái chiếc xe này cũng đã thử nghiệm một chiếc BMW X5 mới hoặc Cayenne , họ sẽ không bao giờ nhìn lại.

Đây là một số điều tốt đẹp: Phanh đã hoạt động tốt. Có rất nhiều tầm nhìn thông qua các trụ cột A và C mới. Các nút điều khiển tránh va chạm (va chạm trước với bộ phận phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình radar năng động, ngõ cảnh báo trợ giúp và khởi động, trợ giúp lái và dầm thông minh) hoạt động mà không đạt đến mức độ xâm nhập mà những chiếc xe khác thường đạt được.  cũng giữ lại động cơ V6 3,5 lít và các biến thể lai của các thế hệ trước; Ở lại với những gì hoạt động, suy nghĩ đi.

Chiếc xe này đã bán được khá vì một lý do – hàng triệu bà mẹ không thể sai, phải không? Tôi sẽ không nói rằng nó là xấu để lái xe, per se. Nhưng tôi sẽ nói rằng phiên bản này, ít nhất, là kém hơn đối thủ cạnh tranh của nó.

Bên trong, chiếc xe là một ngôi nhà có mâu thuẫn. Các ghế  Sport được tăng cường đặc biệt, với chất lượng da trang nhã và khả năng sưởi ấm / thông gió, cảm thấy rất đáng yêu với lưng dài của tôi. Khung cửa sổ trời panoramic 1.600 USD làm tăng thêm cảm giác rộng rãi của không gian ở ghế sau và khu vực lưu trữ, mặc dù tùy chọn gấp lại điện đắt tiền dường như hơi xa hoa.

Tuy nhiên, hệ thống công nghệ, chạy trên một bộ màn hình chân dài những gì có vẻ như dặm trở lại trong dấu gạch ngang, xa từ bất kỳ kết nối với bất cứ ai bên trong xe, là điều tồi tệ nhất tôi đã gặp phải. Vấn đề chính của nó là điều khiển hình chữ nhật kỳ lạ mà là nghĩa vụ phải kiểm soát nó từ giữa của bảng điều khiển trung tâm; Bộ điều khiển được bằng một cách nào đó không chính xác trong chuyển động của Giá Xe Lexus RX350 và quá nhạy cảm với bất kỳ loại đầu vào. Thật tồi tệ khi tôi tweet sự thất vọng của tôi với hệ thống trong khi kéo qua Third Avenue (buộc phải nghe MMMBop  trong khi tôi điên cuồng cố gắng chuyển kênh radio). Ngày hôm sau, đại diện công ty gửi e-mail cho tôi về đơn khiếu nại của tôi, đề nghị gửi một đại diện để “giải quyết các vấn đề.” (Theo đó cô ấy muốn: đào tạo tôi để sử dụng đài phát thanh.)

Gọi cho tôi đã cũ, nhưng trừ khi tôi đang ở trong một con tàu tên lửa (hoặc có lẽ là một chiếc i8 ), tôi không nghĩ rằng cần có một buổi huấn luyện chính thức để nghe một cái gì khác hơn là Hansen. (Trong lệnh bảo vệ của , một cái núm ở bên phải phía bên phải của màn hình có thể điều khiển một số cài đặt trên radio, nhưng nó nằm ở khoảng cách như vậy từ vô-lăng và con đường phía trước mà tôi không muốn làm sao lãng chính mình để sử dụng nó. )

Các sự khác biệt khác

Tôi cũng sẽ nhẹ nhàng tìm hiểu về màn hình hiển thị heads-up (tùy chọn) mà  đã làm nên chúng tôi. Nó có hình ảnh khinh miệt của một biểu tượng Ininiti cho thấy các điểm trọng yếu khi bạn lái xe. Có vẻ kỳ quặc để đặt bất cứ thứ gì thậm chí từ xa giống với hình ảnh của một đối thủ cạnh tranh trong xe của bạn. Nói về các tin nhắn hỗn hợp.

Vẫn còn với tôi? Nếu bạn di chuyển về phía trước với một lần mua hàng, hãy chọn Gói ưu đãi $ 1,085 (da cắt, gạt nước cảm ứng mưa, gương tan băng) và đèn tín hiệu chùm tia khá lớn 1.615 đô la. Ánh sáng xung quanh thoải mái, lan can trên mái, gương tự động làm mờ, và kính chống tia cực tím đều đạt tiêu chuẩn. Đó là một liên lạc tốt đẹp.

Xe Lexus RC200t

Tôi có nghe có vẻ hư hỏng, chán nản, đần độn không? Tôi không có ý là được. Nhưng tôi muốn bạn có một bức tranh rất rõ ràng về những gì bạn nhận được khi mua chiếc xe này-nếu bạn mua chiếc xe này. Giá Xe Lexus RX350 chắc chắn sẽ bán tốt cho những người như bạn cùng phòng đại học của tôi, một người belle miền Nam thành thật mà cha cô đã mua một mô hình trước đó cho cô như là một biện pháp phòng ngừa an toàn, hơn bất cứ điều gì. Cô sẽ đánh giá cao kích thước lớn và nội thất da cao cấp. Nhưng nếu bạn quan tâm đến hiệu suất của ổ đĩa, thiết kế sang trọng và công nghệ hoàn hảo, hãy chọn cái gì khác. Thể thao không phải là chiếc xe cho bạn.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88