Đánh Giá Xe Lexus RX350 chiếc xe tạo được nhiều ấn tượng

Đánh Giá Xe Lexus RX350 chiếc xe tạo được nhiều ấn tượng. Khi Toyota quyết định đặt một huy hiệu Lexus vào một chiếc Crossover đã được xoa bóp , nó đã tạo ra không chỉ RX mà còn cả một loạt những người bắt chước và vô tình là toàn bộ phân khúc chéo sang trọng. 

Các 2016 RX 350 thử nghiệm ở đây là phiên bản mới nhất, và là Lexus’ xe bán chạy nhất. Bây giờ được trang bị kiểu dáng mạnh mẽ hơn với bên trong sang trọng hơn, Giá Xe Lexus RX350 vẫn chia sẻ nền tảng với Highlander ( Camry , Avalon , ES và Sienna ) nhưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hiệu suất hơn, với nhiều sức mạnh hơn, Trường hợp thử nghiệm của chiếc xe, một gói thể thao F tùy chọn mà tăng nam tính cùng với cách cư xử của xe ô tô.

TẠO DÁNG
Không giống như các thế hệ trước của RX, phiên bản mới nhất sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với một Highlander. Mẫu xe ô tô của chiếc xe đó được thay bằng một thiết kế nhanh gọn giống như chiếc coupe, sử dụng mái nhà giả dạng nổi bật của Nissan. Những nếp nhăn sâu và cái lưới tản nước nổi tiếng của Lexus – hoặc có lẽ là nổi tiếng – hoàn thành việc chuyển đổi từ gia đình sang chở hàng xa xỉ.

danh-gia-xe-lexus-rx350-chiec-xe-tao-duoc-nhieu-an-tuong

Tuy nhiên, tỷ lệ mặc dù trông hơi kỳ cục lúc đầu, cho đến khi con mắt quen với nó. Mái nhà nổi và mái nhà dốc cho RX ấn tượng rằng nửa dưới của chiếc xe lớn hơn nhiều so với nửa trên, nhiều hơn so với chiếc xe thông thường. Điều này làm cho nó trông giống như một chiếc sedan trên sàn nhà, với vỏ bọc bên ngoài để trang trải cho họ. Nó làm cho RX trông lúng túng, nhưng sau một thời gian nó bắt đầu trông bình thường hơn.

Gói F Sport của chiếc xe thử nghiệm cho biết thêm bánh xe 20 inch với một lớp sơn mờ màu đen, bổ sung cho sơn kim loại màu đen mà Lexus gọi một cách pretentious Caviar. Nó cũng cho biết thêm một lưới tản nhiệt tổ ong thay vì lưới tản nhiệt thông thường trên Giá Xe Lexus RX350 bình thường. Như một gói ngoại thất, F Sport mang lại ý nghĩa nào đó, nhưng như một gói hiệu suất, nó không có ý nghĩa (đọc để tìm hiểu xem).

→ Lexus RX200t

Bên trong, RX tiếp tục truyền thống Lexus với chất liệu sang trọng, chất lượng cao và phù hợp và kết thúc với kiểu dáng hấp dẫn nhưng có một số quirks vì lợi ích của chính họ. Bởi vì đây là một sự chéo, và bởi vì nó có kính chắn gió phía trước cồng kềnh, dấu gạch trên là tích cực khổng lồ. Các dụng cụ tối thiểu mở rộng ít nhất một chân qua các dụng cụ thực tế và có vẻ như nó có thể được sử dụng để hạ cánh máy bay nhỏ. Phần còn lại của dấu gạch ngang trông giống nhau, nhưng được lưu trên kệ có màn hình cảm ứng Enform 12.3 inch.

Về hệ thống đó. Đó rõ ràng là giống hệt như các sản phẩm khác của Lexus (và trong các sản phẩm của Toyota) vì nó có cùng các menu, cùng giao diện người dùng và chức năng tương tự, có nghĩa là nó dễ sử dụng nhưng thiếu một số chức năng như Apple CarPlay và Android Auto. Tuy nhiên, đối với màn hình 12.3-inch của Giá Xe Lexus RX350, nó đã được trang bị một số cải tiến, và Lexus thực sự đã làm tốt công việc làm cho hệ thống mệt mỏi nhìn tươi mới và hiện đại. Bây giờ nếu họ chỉ làm cho nó tươi và hiện đại.

Bàn điều khiển trung tâm là một trong những bàn giao tiếp được thiết kế tốt nhất mà tôi từng thấy ở bất kỳ sản phẩm nào của Toyota, và thậm chí nó còn có phím điều khiển cảm giác Lexus Remote Touch thực sự thông dụng. Các nút cho chỗ ngồi được sưởi ấm và làm lạnh được đặt một cách hợp lý, có một kho lưu trữ đủ lớn cho iPhone lớn nhất, hai người giữ kệ có thể tiếp cận dễ dàng và thùng chứa lớn và khối lập phương mới. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Toyota mà tôi đã lái với phanh đỗ xe điện tử, không chiếm nhiều không gian trên bảng điều khiển và cho phép tự động tham gia và giải phóng.

Gói F Sport cho biết thêm bàn đạp nhôm và cụm thiết bị có kiểu dáng vượt bậc với máy đo tốc độ kỹ thuật số trung tâm, đồng hồ chronograph và đồng hồ tốc độ kế bên một màn hình thông tin nhỏ hơn. Nó trông rất giống với các đồng hồ trên chiếc IS 200t mà tôi vừa mới kiểm tra nhưng không có thủ thuật bên lề trượt. Trung thực, nó là quá nhiều cho những gì nên là một chiếc xe hơi sang trọng, vì vậy như là một gói phần mềm nội thất, thể thao F không có ý nghĩa như nó ở bên ngoài.

HIỆU SUẤT
Dưới đây là phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc Toyota V6 3.5 lít phổ biến ở mọi nơi, nó chia sẻ với Toyota Tacoma, Lexus GS, Toyota Highlander và Toyota Sienna. Trong RX nó bơm ra 295 mã lực và momen xoắn 267 lb-ft. Power đi đến một hệ thống lái toàn bộ bánh xe thông qua một hộp số tự động tám tốc độ, trong đó có chuyển đổi paddle trong F chiêu hàng thể thao.

Như trong tất cả các ứng dụng, Toyota GR V6 là một động cơ âm thanh ngọt ngào với một đường cong mô-men xoắn tăng tiến. Nó có nhiều sức mạnh hơn chiếc ES 350 , nhưng Giá Xe Lexus RX350 là một chiếc xe lớn, nặng – 4.387 lbs – vì vậy nó cảm thấy chậm hơn rất nhiều so với ES, đặc biệt là ngoài đường. Tốc độ tám, giống như loài điển hình, thay đổi sớm và thường xuyên để tối đa hóa việc sử dụng nhiên liệu, nhưng ít nhất các ca làm việc sạch sẽ và sắc nét. Trong chế độ thể thao, truyền tải giữ cho bánh răng một chút nữa, nhưng vẫn không đủ để xem xét RX một chiếc xe hiệu suất.

ĐI VÀ XỬ LÝ
RX không phải là trình xử lý, thời gian. May mắn thay, nó không bị một sự điều khiển kỳ lạ như chiếc xe Highlander hybrid mà tôi đã thử nghiệm gần đây, mà tôi gọi là chiếc xe xử lý tồi tệ nhất mà tôi từng lái. Chỉ đạo là điển hình của thương hiệu Lexus, và cảm thấy giống như ES chính xác, nhưng ngón tay-và không phải là rất giao tiếp. Tuy nhiên, nó thể hiện xu hướng cuộn cơ thể của người Highlander, ngay cả trong chế độ Thể thao. Điều này thậm chí còn tính đến gói thể thao F, cho biết thêm một hệ thống đình chỉ điều chỉnh theo thể thao.

Do đó, gói thể thao F là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian, đặc biệt là trong một chiếc xe như RX. Nó tăng lên chỉ đủ để làm cho nó đáng chú ý, nhưng không có gì thêm cho những kinh nghiệm lái xe đáng chú ý. Các Giá Xe Lexus RX350 nên được những gì nó luôn luôn là (và những gì ES là): một luxo-xà lan mà coddles cư dân của nó với sự dẻo dai của nó, đi xe. Bất kỳ giả vờ thực hiện, ít nhất là thực hiện khắc hẻm núi, phải được gỡ bỏ khỏi chiếc xe này. Việc đi xe không phải là khủng khiếp, nhưng sẽ tốt hơn nếu không có hệ thống treo cứng và bộ giảm xóc hiệu suất của gói thể thao F.

TIỆN ÍCH
Bên trong, RX có rất nhiều chỗ cho bốn người lớn để trải ra trong sự thoải mái sang trọng, và ba có thể phù hợp ở phía sau khá dễ dàng. Chỗ ngồi thoải mái là nổi bật trên tất cả ngoại trừ ghế trung tâm phía sau, với mặt trước có đủ điều chỉnh để dễ dàng phù hợp nhất với bất kỳ trình điều khiển. Bánh xe telescoping không kính thiên văn khá đủ cho thị hiếu của tôi, nhưng đối với hầu hết nó không phải là vấn đề tìm kiếm một vị trí lái xe tốt.

Cửa sổ phía sau dốc của RX lấy đi một số không gian chở hàng và bảo đảm rằng, không như Highlander, nó không bao giờ có thể là một chéo ba hàng, ngay cả khi nó có chiều dài để kéo nó đi. Phần còn lại của khu vực vận chuyển hàng hoá dài và bằng phẳng, nhưng tốt nhất có thể gọi là một thân cây dài vì đường ống dẫn. Các ghế sau, tất nhiên, gấp lại để lưu trữ nhiều hơn nữa.

NÊN KINH TÊ
Giá Xe Lexus RX350 được đánh giá ở thành phố 19 mpg, đường cao tốc 26 mpg và 22 mpg kết hợp. Trong thời gian của mình với tôi, tôi quản lý 20,5 mpg trong phần lớn lái xe trong thị trấn với một chuyến đi đường cao tốc ngắn, do đó, nó đúng về nơi nó nên được. Mặc dù nó không được coi là một chiếc xe kinh tế bởi bất kỳ căng thẳng, mileage là ngay trong khu phố của đối thủ cạnh tranh của nó.

CẠNH TRANH VÀ GIÁ TRỊ
Lexus RX 350 F Sport có MSRP là $ 49,125 trước khi đến đích. Giá cuối cùng của chiếc xe thử nghiệm là 57.375 USD, trong đó có 940 USD và một vài mặt hàng lớn như 3.620 USD cho hệ thống âm thanh surround của Mark Levinson 15 loa và 1.150 USD cho chiếc moonroof.

Giá của RX chỉ ngang bằng với đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng một số trong số đó cung cấp nhiều hơn cho ít hơn. Các Mercedes-Benz GLC có giá cơ sở thấp hơn, nhưng tùy chọn có thể lái xe giá lên. Những chiếc xe RX F Sport cũng có thể mua một chiếc Jaguar F-Pace , BMW X3 , Audi Q5 hoặc thậm chí là một chiếc Porsche Macan .

Tránh sử dụng mô hình thể thao F làm cho RX trở thành một giá trị tốt hơn và giữ nó gần với mục đích ban đầu của chiếc SUV sang trọng.
Năm 2016, Lexus RX 350 F Sport được cho thuê!

Đây là phần của bài đánh giá mà tôi thường nói, “Lấy phiên bản Toyota thay thế.” Lần này, mặc dù, tôi không đồng ý. Giá Xe Lexus RX350, mặc dù chia sẻ nền tảng của nó và cơ khí với Highlander, cung cấp một loại xe khác nhau cho một loại khác nhau của người mua. Highlander nhắm đến những gia đình cần phòng và ghế ngồi nhiều, nhưng RX dành cho những người có thể hơi già hơn và không cần phải đi vòng vòng một đám trẻ nhỏ để luyện tập thể dục bóng đá.

→ Lexus RC200t

Nói cách khác, nó có ý nghĩa với những người như tôi, những người đã lập gia đình lớn tuổi hơn không có con nhỏ. Đó là, nếu tôi muốn có một chiếc crossover cỡ trung, mà tôi không. Nhưng rất nhiều người phải, vì Lexus bán rất nhiều trong số đó.

Chỉ cần bỏ qua các gói thể thao F vô ích. Giá Xe Lexus RX350 không phải là một chiếc xe thể thao, hệ thống treo thể thao của F Sport đã làm hỏng chuyến đi trong khi không thực sự thêm bất kỳ môn thể thao nào, cụm máy đo đã bị quá tải và các bàn đạp nhôm nằm ngoài vị trí trong nội thất sang trọng.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88