Đánh Giá Xe Lexus RX200t sức mạnh phi thường bứt phá giới hạn

Đánh Giá Xe Lexus RX200t sức mạnh phi thường bứt phá giới hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm thấy thoải mái, công nghệ cao SUV sang trọng, danh sách mua sắm của bạn có thể bao gồm 2016   và 2016   , cả hai đều có khả năng, đáng tin cậy và crossover sang trọng cập nhật gần đây. Nhưng những gì chính xác tách  và , ngoài thực tế là  là một chút lớn hơn? Và quan trọng hơn, bạn nên lấy cái nào? Chúng tôi đã tạo ra một so sánh chặt chẽ của  và  để giúp bạn trả lời đúng những câu hỏi đó.

Ngoại thất

Bên ngoài, cả  và  giới thiệu triết lý thiết kế mới nhất của  , trông rất khác so với các mẫu xe trước mà bạn có thể quen thuộc. Tuy nhiên,  lại mang đến nhiều điều hơn nữa, với một cái nhìn thể thao hơn (đặc biệt là trong các mẫu F SPORT) và một thanh D-sơn độc đáo cho mái nhà một phong cách nổi.

Tất nhiên,  cũng dài hơn cả : Chiếc  có chiều dài khoảng 182,3 inch, trong khi  là 192,5 inch. Tuy nhiên, cả hai model đều không chào hàng ghế ngồi 3 chỗ, mặc dù người bạn đồng hành của , kiểu xe Toyota Highlander theo phong cách truyền thống hơn , có tiêu chuẩn với một hàng thứ ba.

danh-gia-xe-lexus-rx200t-suc-manh-phi-thuong-but-pha-gioi-han

Nội thất

Bên trong,  và  chia sẻ một thiết kế chung và rất nhiều vật liệu và công tắc. Họ cũng chia sẻ giao diện Điều khiển từ xa của , cho phép kiểm soát hệ thống giải trí Enform của nhãn hiệu . Tuy nhiên, có một vài khác biệt giữa  và , bao gồm thực tế là  cung cấp bảng điều khiển rộng hơn và khay điều khiển trung tâm, mang lại cho Giá Xe Lexus RX200t một cái nhìn xa hơn về chiếc xe sang trọng.

→ Lexus RC200t

Tất nhiên, thiết kế rộng hơn này được thực hiện bởi thực tế là  chỉ đơn giản cung cấp thêm nội thất phòng, cho dù đó là hip phòng cho hành khách phía sau hoặc legroom ở phía trước.  cũng cung cấp một lượng hàng hóa nhỏ hơn nhiều so với , chào 56,3 cbs ft với ghế ngồi gấp lại so với 53,7 ct ft trong .

Cả hai  và  cung cấp hai động cơ: một trong những xăng và một lai. Sự khác biệt chính là  sử dụng động cơ 4 xylanh , trong khi  sử dụng V6 .

Nói cách khác,  cung cấp nhiều sức mạnh hơn trong khi  cho thấy sự tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, tuy nhiên điều này được mong đợi nhờ sự khác biệt về kích cỡ của xe.

Tính năng & Công nghệ

Khi nói đến thiết bị, cả hai mô hình đều có các tính năng và tùy chọn giống nhau, bao gồm một loạt các công cụ cao cấp như điều khiển hành trình thích ứng, sạc thiết bị không dây , kết nối điện thoại Siri Eyes Free, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh và hơn thế nữa.

Với điều đó,  có một số lợi thế đáng ngạc nhiên so với  của anh chị em nó sẽ lôi kéo người mua sắm quan tâm đến các tiện ích và tính năng mới nhất. Cụ thể,  cung cấp một đầu DVD phía sau, một cửa sổ trời toàn cảnh và ghế sau nóng, tất cả đều không có .  cũng tự hào có nhiều loa âm thanh nổi hơn và màn hình trung tâm lớn hơn.

Kết quả? Trong khi  có thể cung cấp mọi thứ bạn cần, những người kỹ thuật có thể muốn một số thiết bị hiện có duy nhất cho  lớn hơn.

Kinh nghiệm lái xe

Trên đường đi,  và  mang đến cảm giác lái xe khác lạ. Đối với chúng tôi,  cảm thấy tẻ nhạt và tê liệt, vì động cơ 4 xylanh tăng áp 2.0 lít của ông thấp hơn sức mạnh, đặc biệt là so với các đối thủ. Chỉ đạo cũng không phải là thể thao như Giá Xe Lexus RX200t có thể, đặc biệt là cho vị trí của  như là một chéo linh hoạt cho người mua sắm tích cực quan tâm đến một mô hình sang trọng linh hoạt.

Mặt khác,  cho thấy sự gia tốc mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và thậm chí còn ấn tượng hơn trong việc điều khiển và cầm lái, đặc biệt là trong bộ trang bị F SPORT thú vị. Bộ phận lái trước của SUV hiện nay khá trực tiếp, và công suất động cơ tăng lên đến mức tăng tốc có thể so sánh với một số đối thủ thể thao.

Tất nhiên, cả hai mô hình vẫn cung cấp sự trôi chảy điển hình của  và chào đón sự thiếu tiếng ồn đường bộ. Khả năng hiển thị chỉ là tốt trong , mặc dù nó là dự kiến ​​xấu trong  nhờ một đường dây thấp và một kết thúc phía sau cào ra.

An toàn

Trong cuộc kiểm tra tai nạn của chính phủ do Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia tiến hành,  đã đạt được đánh giá toàn diện 5 sao hoàn hảo. Mặc dù  chưa được kiểm tra, nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ có giá tốt, vì nó có được sự lựa chọn an toàn hàng đầu từ Viện Bảo hiểm phi lợi nhuận cho An toàn Xa lộ, một đánh giá nó chia sẻ với  nhỏ hơn.

Đối với các tính năng an toàn,  và  đạt tiêu chuẩn với mọi thứ bạn mong đợi, bao gồm máy ảnh dự phòng, túi khí rèm che bên, phanh chống bó cứng và kiểm soát lực kéo. Tùy chọn trong cả hai mô hình bao gồm cảnh báo va chạm trước, phanh tự động, hệ thống giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau , mặc dù  có thêm một chút nữa bằng cách cung cấp cảnh báo cho cảnh ngộ và hỗ trợ giữ làn xe.

→ Xe Lexus RX350

Kết luận

Những chiếc crossover sang trọng có thẩm quyền, được xây dựng tốt với sở thích thoải mái hơn bánh pizza. Nhưng đối với chúng tôi,  là tốt hơn, vì Giá Xe Lexus RX200t mang đến cho bạn một trải nghiệm lái xe hấp dẫn hơn, nội thất rộng hơn với nhiều không gian hơn, thiết bị an toàn bổ sung và nhiều tiện ích hơn.

Chúng tôi chỉ đề nghị  trên  nếu ngân sách của bạn đơn giản không cho phép bạn di chuyển lên trong dòng sản phẩm của . Nếu không, chúng tôi nghĩ rằng  là một sự lựa chọn tốt hơn cho hầu hết người mua sắm.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88