Đánh Giá Xe Lexus RX200t chiếc xe mang lại thương hiệu

Đánh Giá Xe Lexus RX200t chiếc xe mang lại thương hiệu. Lexus cung cấp dòng SUV cỡ trung của RX ở ba phiên bản khác nhau để phục vụ cho những người lái xe có nhu cầu khác biệt, RX200t mà chúng tôi đang thử nghiệm không có hệ thống All Wheel Drive và sức mạnh của V6 từ các anh em lớn hơn, thay vì 2WD và turbo hiệu suất. Có thể em trai của gia đình RX cung cấp sự sàng lọc giống như chúng tôi đã mong đợi từ Lexus và không bị bỏ lại phía sau bởi các anh chị em lớn hơn mạnh hơn?

Tạo bất kỳ chiếc xe SUV nào có thể gây ấn tượng bằng mắt thường không phải là một thử thách dễ dàng, tỷ lệ cần thiết cho tính thực tiễn có thể dễ dàng hủy hoại một thiết kế tuyệt vời khi thỏa mãn được thỏa mãn. Và nó là trong bộ phận trông nơi Lexus đã chạy trốn nhà.

Từ mọi góc độ Giá Xe Lexus RX200t nổi bật với thiết kế đậm nét và góc cạnh tạo ra ảnh hưởng lớn đến các giác quan thị giác. Trục trục chính lớn nằm gọn gàng giữa các đèn pha có hình giống với biểu tượng Lexus. Các showpiece nổi bật là không nghi ngờ gì nổi lên mái nhà dòng tăng cường bởi C cúp blacked ra rằng thực sự làm cho nhãn hiệu của nó từ các mặt bên. Hãy thử như bạn có thể, RX 200t là một chiếc xe rất khó khăn để bỏ qua trên đường, nó mọc sự hiện diện ở mọi hướng.

danh-gia-xe-lexus-rx200t-chiec-xe-mang-lai-thuong-hieu

Nhảy vào Giá Xe Lexus RX200t bạn sẽ có thể thưởng thức một thiết kế đáp ứng như nhau, kim loại sơn phủ cắt xung quanh các phần khác nhau thêm phong cách trong khi phù hợp với toàn bộ và kết thúc được hoàn thành với một tiêu chuẩn cao. Không nghi ngờ gì nữa Lexus đã nỗ lực rất lớn trong việc duy trì tiêu chuẩn cao về sàng lọc nội thất. Tất cả mọi thứ được nghĩ ra và đó là tổng của tất cả các cải tiến nhỏ mà thêm vào gói tổng số. Các vật dụng như thảm sang trọng, ghế giữ nước có thể điều chỉnh được chiều cao, ngăn khoang cửa mở rộng, mặt số và vòng quay chất lượng và hộp cắt găng tay kết hợp để tạo cho nội thất bạn thích thú trong nhiều năm.

→ Xe Lexus RX350

Tuy nhiên, ngay cả sau khi tất cả nỗ lực này vẫn còn chỗ cho những cải tiến khác. Chiếc xe đặc biệt của chúng tôi đã có một số kết nối stitching lên trên bánh xe nên được bằng phẳng và tại sao bất kỳ Lexus đi kèm với giao diện điều khiển hành trình cùng được trang bị cho một tràng hoa khi các giải pháp thanh lịch của các nút điều khiển bánh xe ngón tay cái điều khiển tồn tại?

Phía sau bánh lái có một cụm ống kính sạch sẽ và rõ nét với lớp phủ mờ lõm, có thói quen làm cho mọi thứ biến mất khi mặt trời chạm nó từ những góc nhìn nhất định. Không có kỹ thuật số tốc độ đọc trong cluster nhưng quay số tương tự có một nửa của bất động sản dành riêng cho tốc độ sử dụng được làm cho tốc độ chính xác đọc đơn giản.

Trong khi cố định, giao diện điều khiển khí hậu là một mẩu bánh để sử dụng vì bạn có thể tập trung tất cả sự chú ý của mình vào biểu tượng của mỗi biểu tượng, trong khi lái xe là một câu chuyện khác vì nó không trực quan đủ trong nháy mắt.

Đối với các chuyến đi, dài và ngắn, chỗ ngồi được sưởi ấm và cung cấp cho thoải mái tuyệt vời và hỗ trợ. Tìm vị trí lái xe thoải mái là không cần nỗ lực với mọi thứ điều chỉnh bằng điện tử, ghế và bánh xe, và tiết kiệm được một trong ba cấu hình bộ nhớ chỗ ngồi. Ở phía sau, có rất nhiều phòng ngủ và chỗ cho ba người lớn. Trẻ nhỏ có thể không thích khung cửa cao vì chúng hạn chế khả năng hiển thị nhưng đối với những người khác thì đó không phải là vấn đề. Dung tích trong khoang được chấp nhận ở 466 lít, có thể mở rộng đến 937 lít với ghế xếp lại.

Bảng điều khiển gắn kết màn hình hiển thị thông tin giải trí 8 inch được điều khiển thông qua điều khiển Lexus Remote Touch, một thanh công cụ điều khiển bằng chuột và chuột phản hồi. Khi bạn di chuyển con trỏ đến các nút trên màn hình, nó sẽ khóa chúng lại với thông tin phản lực cho phép bạn điều khiển theo tiêu chuẩn. Vào các thời điểm khác khi không có bất kỳ yếu tố trên màn hình nào, nó sẽ hoạt động như một con trỏ chuột. Hệ thống này là trực quan và dễ dàng để pickup nhưng có thể được fiddly khi cố gắng di chuyển con trỏ chỉ trên một notch như là chính xác có thể được thiếu. Về mặt đồ họa, màn hình hiển thị cần được cập nhật như giao diện có thể làm với sự làm mới hình ảnh để giữ cho nó hiện đại.

Một trong những tính năng nổi bật của Giá Xe Lexus RX200t là hệ thống âm thanh. Với 12 loa nằm trong cabin, âm nhạc của bạn sẽ nghe tuyệt vời. Các công nghệ khác trong tầm tay bạn bao gồm trạm sạc không dây cho các thiết bị di động được hỗ trợ và phanh tay điện tử tự động giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình dễ dàng hơn.

Không có thêm trọng lượng của một hệ thống AWD và động cơ nhẹ hơn, RX 200t có trọng lượng tương đương 90kg và 215kg nhẹ hơn RX 350 và RX 450h , nhưng không bị lừa khi nghĩ rằng nó là một slouch. Có nhiều hơn sức mạnh để có được hai tấn cơ thể di chuyển với tốc độ và chỉ đạo mô-men xoắn, trong khi hiện tại, được giữ ở mức tối thiểu dưới sự gia tốc cứng. Động cơ 4 xi lanh 2.0 lít tăng áp tạo ra công suất 175kW với mô men xoắn 350Nm từ 1.650 vòng / phút. Đây là một động cơ mượt mà với một dây điện có thể sử dụng được, có khả năng làm mát, giúp lái xe Giá Xe Lexus RX200t thư giãn với kiến ​​thức rằng bạn có đủ công suất cho thời gian cần thiết.

Ban đầu khi lái xe quanh thị trấn, kinh tế nhiên liệu chạy về hướng bắc lên đến 14L / 100km, cao hơn nhiều so với mức 8.1L / 100km của Lexus. Tuy nhiên, sau khi trộn với một số lượng tương tự các phương tiện lái xe trên xa lộ, giải quyết được vấn đề này là chấp nhận được 10.4L / 100km, trong khi đó lại không phải là điều đáng kinh ngạc, vẫn còn rất tốt cho một chiếc xe lớn. Để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, một hệ thống bắt đầu dừng được bao gồm và cho đến ngày đó là tốt nhất tôi đã thử nghiệm. Nó hoàn toàn liền mạch và được tích hợp tốt đến mức bạn sẽ quên nó ngay cả ở đó.

Hộp số tự động 6 cấp có một công việc dễ dàng bằng cách sử dụng mô-men xoắn sẵn có cho bánh răng phải và những thay đổi gần giống như tàng hình giống như trong tự nhiên. Một thay đổi tích cực hơn và đáp ứng xuống cho ga đầy đủ sẽ được tốt đẹp nhưng sẽ làm giảm đi những kinh nghiệm lái xe tinh tế và cũng không phù hợp với tính chất của chiếc xe.

Mặc dù nó là nhẹ nhất của phạm vi Giá Xe Lexus RX200t, xử lý không có tính chất thể thao nhưng sau đó một lần nữa đây không phải là loại xe để blast qua chicanes với. Thay vào đó, bạn sẽ đánh giá cao việc nó làm phẳng điều kiện đường xá và xử lý những va chạm một cách duyên dáng nhờ vào chuyến đi tuyệt vời này. Có sự kiên nhẫn tốt cho những hướng thay đổi vội vã nhưng hệ thống treo tiện nghi nhanh chóng nhắc nhở bạn quay trở lại và lấy mọi thứ ở một tốc độ nhàn nhã hơn. Và đó là sự hấp dẫn của dòng RX, nó sẽ thay đổi phong cách lái xe của bạn từ “Tôi phải ở mọi nơi cách đây năm phút” để không phải lo lắng về nó và chỉ tận hưởng chuyến đi đó một cách thoải mái.

Một tính năng nổi bật khác chứng tỏ giá trị của nó trên đường cao tốc và đường cao tốc là làn xe giữ hệ thống trợ giúp tự động mà không phải là xâm nhập như một số hệ thống của đối thủ cạnh tranh. Khi đưa vào thử nghiệm, hệ thống sẽ di chuyển chiếc xe về hướng trung tâm của làn đường trong khi cung cấp các cảnh báo phản hồi haptic thông qua vô lăng, một bổ sung tuyệt vời khác hoạt động tốt hơn các cảnh báo âm thanh dễ bị bỏ qua cho các cảnh báo nguy hiểm.

→ Xe Lexus RC200t

Khi nói đến các tính năng, thần chú của Lexus rằng sang trọng phải là tiêu chuẩn chắc chắn là về điểm. Giá Xe Lexus RX200t được trang bị gần như đến mức dư thừa. Chất lượng cao cấp “cơ bản” chúng tôi đã thử nghiệm đến với mọi thứ dưới đây như là tiêu chuẩn:

Điều khiển khí hậu vùng kép
Báo động cảm biến chuyển động
Quay lại máy ảnh
Keyless nhập cảnh và bắt đầu
Điều khiển tàu biển thích nghi
Đèn chạy ban ngày LED
đâu đia DVD
Ghế điều chỉnh điện, cột lái và gương có bộ nhớ
Điều hướng GPS vệ tinh
Tự động nhả đèn pha chùm cao
Điều chỉnh mức đèn pha điện
Ghế nóng và thông hơi
Điện từ phanh tự động
Khởi động bằng điện
Dụng cụ gạt nước mưa tự động
Đường ray mái
Cảm biến áp suất lốp
Giám sát tại chỗ mù
Giảm va chạm trước va cảnh báo
Cảnh báo khởi hành với sự trợ giúp của passive
Cảnh báo giao thông phía sau phía sau.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88