Đánh Giá Xe Lexus RC200t mang lại niềm vui và sự êm dịu

Đánh Giá Xe Lexus RC200t mang lại niềm vui và sự êm dịu. Gần đây tôi đã dành một tuần để lái xe thể thao   2016 đẹp thể hiện ở đây và trong thời gian đó tôi đã học được rằng nếu bạn quan tâm đến chiếc coupe sang trọng thể thao cho nội thất sang trọng, ngoại thất hung dữ và hiệu suất xử lý tuyệt vời –  là gói hàng cho bạn.

Khi chiếc coupe thể thao mới của   được giới thiệu, nó đã có sẵn trong ổ bánh sau hoặc toàn bộ bánh và nó được cung cấp với hai động cơ, 3.0L V6 và 3.5L V6. Phiên bản 3.0L chỉ được cung cấp cho toàn bộ hệ thống lái xe, vì vậy nếu bạn muốn có một chiếc  coupe phía sau, lựa chọn duy nhất của bạn là 350 hoặc chiếc  F với sức mạnh của chiếc V8 đắt hơn, nhưng ngay sau khi chiếc  mới đâm vào bờ biển Mỹ, Động cơ 2.0L 4 xi lanh tăng áp đã được giới thiệu.

danh-gia-xe-lexus-rc200t-mang-lai-niem-vui-va-su-em-diu

Sau khi đã có niềm vui lái chiếc   mới trong mỗi bộ trang bị, tôi có thể nói rằng không có bất kỳ câu hỏi nào nếu bạn muốn động lực lái xe phía sau và bạn không quan tâm đến hiệu suất đường thẳng,  mới là tốt nhất Tùy chọn cho bạn. Thể thao  F bao gồm ngoại thất ấn tượng và cùng một buồng lái sang trọng như chiếc 350 F Sport, với khả năng xử lý tương tự – nếu không tốt hơn – mô hình Giá Xe Lexus RC200t mạnh hơn, đắt hơn và hiệu quả hơn.

→ Lexus RX350

Thời gian dành cho một chiếc xe thể thao 4 xi lanh

Mười năm trước, hầu như không có nhiều xe thể thao 4 xi lanh nào có cơ hội thực sự tại thị trường hoạt động của Mỹ kể từ khi V8 được (và vẫn tiếp tục) rất phổ biến. Câu chuyện luôn luôn được rằng nếu bạn muốn đi nhanh, bạn mua một chiếc xe cơ V8 và nếu bạn muốn cái nhìn với hiệu suất ít hơn, bạn mua một mô hình V6 hoặc một chiếc xe hiệu suất nước ngoài.

Fs đường phía trước

Mặc dù chiếc V8 vẫn giữ được vị trí cao nhất, nhưng chiếc Ford Mustang và Chevrolet Camaro đã được cung cấp với động cơ 4 xy-lanh tăng áp. Cũng có một tin đồn rằng Dodge Challenger sẽ sớm có được một động cơ 4 xi lanh tăng áp, theo sau sự thành công ban đầu của EcoBoost Mustang. Tóm lại, ngay bây giờ là thời điểm lý tưởng cho những chiếc xe thể thao 4 xy-lanh được chấp nhận ở thị trường Hoa Kỳ, do đó Giá Xe Lexus RC200t  xuất hiện vào thời điểm hoàn hảo. Ngoài ra, máy nghiền mới này cũng nhắm tới các động cơ turbo-4 sang trọng khác, giống như những chiếc BMW sử dụng.

Bây giờ, tôi cần nhấn mạnh rằng   F Sport không phải là một gói được thiết kế dành cho những người kỳ lạ, nhưng đối với những người mua tiềm năng, những người muốn nội thất cao cấp, ngoại thất hiếu chiến và sự kết hợp tuyệt vời của việc xử lý và chất lượng xe, đây là gói tốt nhất cho Các  .

Thiết kế đẹp, bên trong và bên ngoài

Nếu bạn đã gỡ bỏ tất cả các thiết kế bên ngoài của   F Sport và Sportback 350 F và nếu bỏ qua máy đo tốc độ , thực tế là không thể nói sự khác biệt giữa hai môn thể thao sang trọng Coupe dựa trên sự xuất hiện – và tôi coi đó là một điều rất tốt.

→ Xe Lexus RX200t

Có thiết kế rất mạnh mẽ trong từng mẫu, nhưng gói F Sport cho biết thêm một số tín hiệu xung quanh bên ngoài để tạo ra một hình dáng thể thao hơn bao gồm bánh xe thể thao 19 inch F và một thiết kế lưới lưới tương tự như chiếc xe được tìm thấy ở mức cao Hiệu suất  F. Các gói thể thao F cũng cho biết thêm duy nhất badging và ngoại trừ biểu tượng  và Giá Xe Lexus RC200t thực tế, hai chiếc xe thể thao F cơ bản giống hệt nhau.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88