Đánh Giá Xe Lexus NX 200t mang lại sự thoải mái tiện nghi

Đánh Giá Xe Lexus NX200t mang lại sự thoải mái tiện nghi. Câu trả lời của Nhật Bản đối với Audi Q5 và BMW X3 ,   là một trong những chiếc SUV có vẻ ngoài đáng mến nhất chúng ta đã nhìn thấy trong một thời gian dài. Tôi là một fan hâm mộ lớn của ngôn ngữ thiết kế tích cực của , và  không khác nhau. Nó bị chi phối bởi các đường nét lởm chởm, đường cong, đường cong điêu khắc, và chiếc  Spindle Grille đậm – tất cả đều làm cho cảnh quan tuyệt đẹp trong gương chiếu hậu của bạn, đặc biệt là với những ánh đèn chạy ban ngày. Nhưng nếu bạn thấy mình là chủ của một người, đó là một môi trường khá thân thiện.

Nội thất trang trí gọn gàng không phải là khá thanh lịch như người Đức, nhưng nó được tổ chức và phong cách tuy nhiên. Mặt trên bảng điều khiển bằng da có vẻ như được xây dựng ở các mức độ, với sự cắt kim loại xung quanh khu vực kiểm soát trung tâm và không khí thông gió. Chỉ cần dưới tay trái của lái xe, Bên cạnh hộp tự động sáu tốc độ, là một touchpad nhỏ, chữ nhật, được sử dụng để điều khiển các chức năng trên màn hình giải trí trung tâm. Nó có thể là một chút quá nhạy cảm, vì vậy bạn sẽ cần phối hợp tay-tay của tay bắn tỉa để chọn đúng lựa chọn mỗi lần. Hệ thống được kích hoạt bằng giọng nói, vì vậy nếu bạn không cảm thấy thích làm phiền với bàn di chuột, ít nhất là tùy chọn đó khả dụng. Hệ thống Satnav không phải là người dùng thân thiện nhất mà tôi từng sử dụng. Tôi thích loại xe TomTom nhiều hơn trong Renault Mégane.

→ Lexus LS 460

Ánh sáng thông minh trong  tạo ra bầu không khí tuyệt vời, và ánh sáng buồng lái khó có thể chạm vào trước khi Giá Xe Lexus NX 200t bật. Cabin cảm thấy đủ sức, với ghế da thú và khâu tương phản. Bàn điều khiển trung tâm / mặt trước của cánh tay là sâu và rộng rãi, và cũng rộng đủ để chứa hai khuỷu tay. Tôi chỉ ước rằng có nhiều ý nghĩ đã đi vào kính nắng mặt trời – họ trông giống như họ cảm thấy bình đẳng ở nhà trong Toyota Corolla Quest. Chân không gian cho người ở phía sau là phong phú, với rất nhiều đầu và elbowroom là tốt. Ghế sau cũng có thể nằm ngửa. Trong những chuyến đi dài hơn,  sẽ bao bọc cả hành khách phía trước và phía sau thoải mái.

danh-gia-xe-lexus-nx-200t-mang-lai-su-thoai-mai-tien-nghi

Động cơ  , là động cơ 2.0 lít, động cơ 2.0 lít, có độ trễ rất thấp. Đây là nhà máy sản xuất tua bin phản lực đầu tiên của , và họ đã thực hiện một công việc tốt đẹp của nó. Rốt cuộc, nó đã mất chín năm để hoàn thiện. Nó yên tĩnh, tinh tế và đáp ứng, với một mô-men xoắn ấn tượng 137kW và 350 Nm. Nút nhấn Chế độ Chế độ Đèn Chuẩn không chỉ dành cho hiển thị, và trong Chế độ Thể thao,  nhấp vào gót giày của nó và chuyển sang vàng. Là một chiếc SUV cao, Không có gì nặng nề mơ hồ liên quan đến một chiếc xe có kích thước này.  xử lý động, và cảm thấy như ổn định và kiên định như Tổng thống Franklin J. Roosevelt, thông qua một loạt các uốn cong. Đây là nơi mà  Dynamic Torque Control AWD (Tất cả bánh xe) đi vào, cho traction tăng và sự ổn định khi góc. Ngoài ra còn có Chế độ Khóa AWD cho điều kiện đường ướt. Đối với cơ thể cuộn: Cơ thể cuộn gì?

Điều tốt đẹp về  là mức độ tiêu chuẩn chuẩn của Giá Xe Lexus NX 200t là rất bao quát, bạn không phải trả một xu cho túi khí, loa vv như bạn làm ở Đức. Đối với R579 000 của bạn, bạn không chỉ cần mua một vỏ bọc đẹp, rỗng: thiết bị như máy quay ngược, bộ cảm biến đỗ xe, Hill Start Assist, Auto Stop / Start, giọng nói kích hoạt Satnav, Bluetooth và vv được phát hành với   EX mà không mất phí. Hệ thống âm thanh có mười loa và có tám túi khí bao gồm một túi đầu gối cho người lái xe. Các tính năng an toàn khác bao gồm phanh kiểm soát bằng điện tử, tín hiệu phanh khẩn cấp, điều khiển độ ổn định xe (VSC), kiểm soát lực kéo (TRC), ABS với trợ lực phanh và phân phối lực phanh điện tử (EBD), chấn thương sọ cánh tay Giảm nhẹ ghế trước, Cabin và các điểm neo đậu ISOFIX. Đề xuất giá trị ở đây chắc chắn là phiên bản cấp   cấp thấp (R 539 900), nếu bạn có thể sống mà không có cảm biến đỗ xe, một vài loa và ghế trước nóng.

→ Xe Lexus LX570

Là một chiếc xe khác biệt không kém trong thiết kế của nó, nhưng vẫn hoàn toàn thực tiễn cho nhu cầu hàng ngày của gia đình hiện đại. Tôi rất thích lái xe, Rằng tôi không muốn trả lại nó. Tôi nhìn Giá Xe Lexus NX 200t biến mất trên đường chân trời với sự hối tiếc rất lớn. Những điều tôi yêu thích về ? Thiết kế, động cơ, hộp số. Không theo thứ tự cụ thể.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88