Đánh Giá Xe Lexus LX570 cực đẳng cấp và mạnh mẽ

Đánh Giá Xe Lexus LX570 cực đẳng cấp và mạnh mẽ. Nếu Toyota LandCruiser không đủ sang trọng, có thể mua một phiên bản chỉ có khả năng nhưng với mức độ sang trọng cao hơn đáng kể. Xây dựng   để đáp ứng những người mua hàng tốt nhất trong gia đình – đặc biệt, những người muốn khả năng của một LandCruiser với những chiếc xa xỉ hoàn hảo xứng đáng với Range Rover.

Trông giống như không có gì trên đường. Trong phân khúc này, nơi độc quyền là một lợi thế thực sự, việc  áp đặt có ý nghĩa.

Chỉ huy một chiếc xe mỏng hơn 25.000 đô la Toyota,  giảm 100.000 đô la so với Range Rover đã được so sánh. Trong khi thiếu sót gọi nó là một món hời,  có thể chỉ là một điểm ngọt ngào trong khoang chứa đầy đủ kích cỡ này.

danh-gia-xe-lexus-lx570-cuc-dang-cap-va-manh-me

Năm 2016    vẫn là một chiếc xe to lớn sau khi làm mới gần đây rằng lưới tản nhiệt lớn. Với ba tấn vận chuyển, chi phí vận hành từ động cơ duy nhất – một chiếc V8 xăng – rất đáng kể nhưng chi phí nhập thấp và mức độ thiết bị rộng rãi khiến   hấp dẫn.

LÁI XE6,5 / 10

Bất cứ ai đã điều khiển LandCruiser sẽ có cảm giác ngay lập tức về cách   lái xe. Mặc dù Giá Xe Lexus LX570 rất lớn, nó không phải là trucklike như bạn mong đợi.

Có khả năng chạy trên đường tốt hơn nhờ bộ phận không khí và hệ thống giảm chấn bánh xe không có trên Toyota.

→ Lexus NX200t

Điều đó nói rằng  vẫn không phải là chiếc xe giống như chiếc Mercedes-Benz GLS cạnh tranh. Rất nhiều sức mạnh và mô-men xoắn có nghĩa là  dễ dàng hối hả trong thành phố và không có nỗ lực trên xa lộ. 2,7 tấn tháo dỡ ra hơn ba tấn với hành khách và bộ đồ trên boong. Điều đó có nghĩa là tiêu thụ nhiên liệu có thể dễ dàng đi vào dải 20L / 100km quanh thị trấn trước khi giải quyết thanh thiếu niên trên đường cao tốc.

Trong khi bạn bè của chúng tôi ở New Zealand có thể mua  với động cơ diesel V8 của LandCruiser, người Úc cũng không có được điều đó.

Trọng lượng cũng sẽ thỏa hiệp việc xử lý nếu nó không phải là cho các dampers điều chỉnh ấn tượng mà đến tiêu chuẩn. Chế độ Sports Plus cho phép kích hoạt một chiếc xe tải kích thước này, nhưng hiệu quả của nó là thắt chặt hộp số cho đến khi bánh xe được kiểm soát.

Hệ thống treo khí nén hầu hết tất cả các va chạm, nhưng cảm giác bay hơi sẽ không phù hợp với bạn nếu bạn thích một SUV sạc pin như chiếc Porsche Cayenne.

Tay lái đã được làm nhỏ hơn, và trọng lượng phía sau nó là rất nhẹ.   không quá đáng sợ khi đi vòng quanh thị trấn, và việc đỗ xe đơn giản hơn nhờ hệ thống camera quan sát.

Các máy ảnh cũng giúp off-road và card đồ hoạ của   là nó chỉ có khả năng như LandCruiser trên địa hình cứng thực sự. Kiểm soát Thu thập thông tin của Toyota là tiêu chuẩn ở đây, cũng như trung tâm khóa và sự sai biệt phía sau và tầm thấp.

COMFORT8/10

Chúng tôi đã rất ấn tượng với LandCruiser Sahara mới nhất nhưng  đã chứng minh được mức phí 25.000 đô la nhờ nội thất tuyệt vời.

Xây dựng chất lượng là tuyệt vời, ngày càng trở nên điển hình của thương hiệu .

Da mềm bao gồm tất cả tám chỗ ngồi và hai phía trước cung cấp hỗ trợ tuyệt vời để đi du lịch đường dài.

Vị trí lái xe giống như ngai vàng và trong khi có sự hỗ trợ bên cạnh, không giống như   sẽ sạc pin xuống một con đường núi để bắt đầu.

Những vật liệu cao cấp này kéo dài khắp cabin. Bạn sẽ phải vật lộn để tìm những bề mặt cứng – ngoài những chiếc gỗ được cắt tỉa bằng gỗ Shimamoku kỳ lạ, bề mặt lớp phủ của Nhật Bản với nhiều lớp mặt nạ xếp chồng lên nhau: đó là một cái nhìn trang nhã.

Hệ thống định vị hiện nay có màn hình rộng rộng, sắc nét. Mặc dù giao diện giống chuột để điều khiển Giá Xe Lexus LX570 rất bực bội khi sử dụng, nhưng âm thanh stereo của Mark Levinson được kết nối là tuyệt vời.

Trẻ em đi du lịch ở hàng thứ hai sẽ yêu thích màn hình kép lớn ở đó, với tai nghe không dây – và có bộ điều khiển khí hậu riêng biệt để giữ cho hành khách trở lại mát mẻ.

Ba chỗ ngồi trên hàng thứ ba hiện nay là một sự hiếm có và làm cho   một tám chỗ – tại một pinch. Không có phòng lớn ở đó, nhưng nó là một thực tế đáng khen ngợi.

THỰC HÀNH7/10

Kích thước tuyệt vời của   mở ra mức độ thực tế mà các SUV lớn khác sẽ ghen tị.

Trong khi tám hành khách có thể đi du lịch trong , hạn chế lời khen của bạn với bảy người làm cho một chiếc xe gia đình rất thoải mái cho tất cả mọi người.

Có lẽ trong một cái gật đầu với gốc rễ Troopie của nó, hàng thứ ba của  gấp lại và phía bên kia của bu lông. Thật tuyệt vời nếu bạn mang đồ vật cao nhưng đối với hầu hết mọi người, không gian thêm mà hệ thống này sử dụng sẽ làm giảm khả năng khởi động một cách đáng thất vọng.

Theo tiêu chuẩn có 701 lít có sẵn trở lại với năm chỗ ngồi tại chỗ. Ngay cả với tất cả tám chỗ ngồi, 259 lít vẫn còn – trường học túi sẽ phù hợp.

Tất nhiên, gấp các hàng thứ ba và thứ hai làm cho chỗ cho ngay cả đối với ván lướt dài.

Trong khi nó không kéo giống như một động cơ diesel, thì chiếc V8 chạy bằng xăng cũng đủ để kéo những chiếc thuyền lớn. Nếu tải xe tải của bạn bị phanh thì  sẽ chở 3.5 tấn. Nếu nó không bị cản trở bạn đang tìm kiếm ở mức 750 kg.

Hệ thống máy ảnh của  đơn giản hoá quá trình hook hook nếu bạn đang làm việc một mình.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy nhiều thùng chứa lớn để chứa hàng ngày lộn xộn. Không có gì ngạc nhiên khi những người uống ly cà phê là Starbucks Venti-sized.

2016   

KHUYẾN MẠI & CHI PHÍ TỐT NHẤT9/10

Triển vọng chi 250.000 USD cho Range Rover có một vài người mua hít thở mạnh bởi vì thương hiệu Anh không chính xác về danh tiếng về độ tin cậy.

Toyota, mặt khác, có một danh tiếng tuyệt vời cho kéo dài khoảng cách.

Chỉ riêng yếu tố đó sẽ đủ để thu hút một số người mua, đặc biệt là những người có kế hoạch giữ  một thời gian, và những người có kế hoạch đi off-road tất cả bây giờ và sau đó.

 không cung cấp chương trình bảo dưỡng với mức giá trần, nhưng Giá Xe Lexus LX570 được biết đến với mức độ dịch vụ cao thông qua thương hiệu sau bán hàng Encore.

Khoảng thời gian phục vụ chỉ là 10.000 km hay 6 tháng không gây ấn tượng nhưng ít nhất  sẽ thu gom và trả lại xe đã rửa, để lại cho bạn một chiếc xe mượn trong khi bạn đợi.

 được xây dựng là Nhật Bản cùng với LandCruiser. Hầu hết đều được bán cho thị trường Mỹ, nơi các báo cáo của JD Power đánh giá chất lượng tổng thể là cao đặc biệt.

Dự đoán mức khấu hao  là ngang bằng với phân khúc sang trọng. Sau ba năm và 42.000km-mức trung bình-Glass của Hướng dẫn chỉ ra rằng  nên giữ lại khoảng 65% giá trị của nó – hoặc $ 91,500. Điều đó giống hệt như giá trị còn lại của Mercedes và chỉ khoảng 67% cho Range Rover.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN8/10

Giá trị phù hợp với , với chiếc   có giá 140.500 USD. Mercedes sẽ lấy $ 161,900 cho một chiếc xăng GLS 500, và bạn bước lên vào khoảng 250.000 đô la khổng lồ để mua một chiếc xe ben Range Rover đủ cỡ.

Câu hỏi thực sự là liệu bạn có thể sống cùng với LandCruiser Sahara – lựa chọn một huy hiệu Toyota – và mức độ sang trọng ít sang trọng hơn – sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 20.000 đô la. Thêm vào đó, Toyota (như Mercedes và Land Rover) cung cấp động cơ diesel.

Một gói tùy chọn có sẵn cho   dưới hình thức hợp đồng trị giá 16.500 đô la. Nó mang lại cho bánh xe đẹp hơn, cộng với chỗ sưởi ấm và thông gió cho phía trước và phía sau – nhưng giá có vẻ như cực kỳ cao và hầu hết sẽ cho nó một mất tích.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó đơn giản và lấy  cơ bản bằng một trong những màu sơn đáng yêu ($ 1,500).

Một số liệu thống kê hấp dẫn để tìm ra là bạn có thể nạp nhiên liệu cho   trong bao nhiêu năm trước khi bắt kịp giá niêm yết 253.110 đô la của Range Rover. Câu trả lời là khoảng 40 năm.

CẠNH TRANH

Land Rover Range Rover Tự truyện SCV8 (253.110 USD)

Mercedes-Benz GLS 500 (161.900 USD)

Toyota LandCruiser Sahara V8 Petrol ($ 113,500)

Những chiếc SUV sang trọng với một chiếc xe tải xăng dầu V8 là một giống hiếm. Tuy nhiên, có ba lựa chọn thay thế tốt cho   nếu bạn đang mua sắm tại thị trường này. Đó là giá trị thử nghiệm lái xe của Toyota LandCruiser Sahara – rất giống nhau dưới da. Nếu Toyota thích hợp, bạn sẽ được hưởng một khoản tiết kiệm đáng kể.

→ Xe Lexus LS 460

Bản lưu trữ tự động Range Rover có sẵn với một chiếc siêu tăng áp V8, nhưng hãy ghi nhớ, đó chỉ là một chiếc năm chỗ ngồi: cộng thêm, đó là thêm 100,000 đô la. Để chắc chắn, Range Rover đầy đủ chất béo là một trong những chiếc xe tốt nhất và có khả năng nhất trên hành tinh này.

Mercedes-Benz GLS 500 gần đây được làm mới, mặc dù nội thất phù hợp và kết thúc không phải là lên đến sự sang trọng của . Mercedes sẽ không đi quá xa đường, nhưng sự phổ biến của Benz có kích thước đầy đủ là minh chứng cho tính thực tế của Giá Xe Lexus LX570 cho gia đình.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88