Đánh Giá Xe Lexus LS 460 mang lại niềm đam mê cho mọi người

Đánh Giá Xe Lexus LS 460 mang lại niềm đam mê cho mọi người. Mẫu sedan thể thao cung cấp những gì mà tôi gọi là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật, tiện nghi và hiệu suất của ghế sau. Trong khi tôi đoán trong hầu hết các trường hợp người tiêu dùng sẽ cho nó đi làm việc hàng ngày, chiếc xe này mong muốn mở đường hoặc thậm chí theo dõi. Người thử nghiệm năm 2015 của tôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý và đứng đầu trên các đường phố và đường cao tốc nhưng ít khi được thử thách ở đó.

Đi kèm với một sự lựa chọn của phong cách lái xe – bao gồm một, thoải mái giữa đường phạm vi mà bạn sẽ thích trong khi đi làm hầu hết thời gian. Nhưng khi bạn có thời gian và không gian để kéo dài giới hạn xe hơi, hãy di chuyển sang chế độ “thể thao”, nhấn mạnh máy gia tốc và xem chiếc V-8 mạnh mẽ điên cuồng dưới nắp ca-pô trở nên sống động. Người thử nghiệm của tôi đã được trang bị động cơ 4,8 lít V8, công suất 360 mã lực và momen xoắn 347 lb-t. Động cơ được gắn với một hộp số tự động 8 cấp tốt đẹp mà không phải là quá wimpy hoặc quá cứng để lái xe mỗi ngày. Họ cùng nhau làm việc đủ sức để giúp bạn đưa trẻ đi học một cách an toàn mỗi ngày hoặc khi bạn chỉ cần đi làm đúng giờ (nháy mắt).

danh-gia-xe-lexus-ls-460-mang-lai-niem-dam-me-cho-moi-nguoi

Bên trong cabin Giá Xe Lexus LS 460 bạn được bọc trong ghế bọc da không phải là ghế sofa trong phòng khách. Chiếc ghế không phải là những chỗ ngồi đua mà là những chiếc xe hỗ trợ – đặc biệt là khi bạn tự xoay mình. Da bọc kính thiên văn chỉ đạo qua lại cho thoải mái và bảng điều khiển kỹ thuật số rất dễ hiểu và hiểu. Các thanh gỗ trang trí thanh lịch có thể được tìm thấy trong suốt cabin, đồng thời cung cấp một đồng hồ tương tự được điều chỉnh bằng GPS (đồng hồ tương tự) – có lẽ cố gắng củng cố ý tưởng rằng không phải mọi thứ đều phải là “kỹ thuật số” tuyệt quá.

→ Lexus LX570

Tự nhiên cổ phần trong một hệ thống điều hòa không khí kép tuyệt vời và màn hình hiển thị điều hướng đẹp, dễ vận hành. Màn hình nav-media này cũng điều khiển một hệ thống âm thanh 19 loa hữu ích với chương trình phát thanh vệ tinh. Màn hình cũng lướt nhanh vào chế độ cầm tay mù tay trong khi ngược lại. Một màn hình giao thông chéo cũng sẽ giúp bạn chạy vào bất cứ điều gì khi bạn kéo ra khỏi gian hàng tại Starbucks.

Và, vâng, người thử nghiệm của tôi đã được tải xuống với tất cả các loại chuông và tiếng còi vui nhộn – một số trong đó thậm chí bạn có thể tìm thấy tiện dụng, hoặc, ít nhất là vui nhộn. Bên ngoài, ngồi trên các hợp kim thép đặc biệt 19-inch, phía trước của  là kiểu dáng đẹp, tích cực và kinh doanh.  Sport có hệ thống phanh chống bó cứng kín nghiêm trọng được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi những rắc rối khi cần thiết.

Tôi thích thực tế rằng  đã làm một điều cơ bản khác mà thực sự làm ấm những con sò hông của trái tim người bình luận này. Các nhà sản xuất đã thấy phù hợp để bao gồm một lốp dự phòng đầy đủ kích thước trong một cái gì là hang động. Trên đường đi, chiếc sedan hạng sang này làm sạch những khiếm khuyết và cực kỳ yên tĩnh. Trong khi nặng hơn nhiều sedan ra,  là một con hổ khi đi qua. Bạn sẽ không phải thất vọng với gia tốc của Giá Xe Lexus LS 460.

Đối với một chiếc sedan sang trọng lớn  không phải là khủng khiếp về khí gas: Người thử nghiệm của tôi đã nhận 16/24 mpg thành phố / quốc lộ và 19 mpg kết hợp.

→ Xe Lexus NX200t

Như thường xuyên kiểm tra đối thủ cạnh tranh khác – đặc biệt là Đức – nhưng tôi tin tưởng, bạn sẽ thích     Thể thao.

Giống như tất cả mọi thứ trên thế giới, đó là trường hợp nhận được những gì bạn phải trả cho – và loại hiệu suất, sự thoải mái và phù hợp và kết thúc không phải là không tốn kém. Xe đánh giá của tôi là 85.525 USD. Khuyến cáo: Trong khi chiếc siêu xe “Siêu trắng” của  không phải là chiếc tách trà đặc trưng của tôi về màu sắc, đây là một con quái thú của chiếc sedan thể thao. Mua Giá Xe Lexus LS 460!


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

Hotline: 0908.66.77.88