Đánh Giá Xe Lexus GS 200t một cách tổng quan nhất

Đánh Giá Xe Lexus GS 200t một cách tổng quan nhất. Mẫu xe Lexus GS sedan giới thiệu các phiên bản cấp thấp mới được trang bị động cơ xăng 2.0 xi lanh turbo bốn xi lanh đã hoạt động trong mô hình IS, NX và RX cũng như RC 200t mới. Đối với GS, nó có nghĩa là sự kết thúc của V6 2.5 lít, và cần một sức nâng và sức lực rất lớn ở cấp độ nhập cảnh. Một hộp số tự động tám cấp cũng sẽ thay thế bộ phận sáu tốc độ trước.

Mọi thứ về GS 200t đều có vẻ tốt, trên giấy. Nó giảm 1,3 giây so với thời gian 0-100km / h của GS 250 thay thế (7.3 giây so với 8.6) và tiết kiệm hơn, với tốc độ 8L / 100km (từ 9.3L / 100km đối với GS 250).

danh-gia-xe-lexus-gs-200t-mot-cach-tong-quan-nhat

Nhưng làm thế nào nó hình thành trong thế giới thực?

Khá tốt, vì nó hóa ra. Thế hệ GS hiện tại là một trong những người đã lên chân phải khi nó đến đây vào năm 2012 , nhưng ngay cả vào thời điểm V6 nhỏ hơn là liên kết yếu.

Bây giờ, với công suất và mô men xoắn tăng lên rõ rệt, GS 200t đã đi ra đu. Đó là một dấu hiệu chậm lại – một đặc điểm nó chia sẻ với RC 200t – nhưng một lần trên 2000rpm nó trên đun sôi. Và nó tạo ra kết quả với một lưu ý có sức thu hút giống như một chiếc sedan châu Âu có uy tín hơn so với Lexus!

→ Lexus GX 460

Nói tóm lại, GS 200t có thể lái được, thú vị, nhưng thoải mái và tinh tế cho những dịp đó khi người lái cảm thấy hơi lười biếng. GS dường như là một ứng dụng phù hợp hơn cho động cơ này so với RC 200t được thử nghiệm trong cùng một ngày. Đối với tất cả số lượng lớn của nó, GS nặng hơn RC, và chiếc xe cũ hơn – hiện nay đang đi nửa đường trong suốt cuộc đời của người mẫu – cảm thấy sống động hơn và nhẹ hơn so với chiếc coupe.

NVH đã không bị đàn áp nghiêm trọng trong chiếc GS 200t như trong RC, và kết quả cuối cùng là một gói phần mềm khiến người lái xe cảm thấy gắn kết với chiếc xe hơn.

Chỉ đạo là nhẹ hơn của RC nhưng dường như trực tiếp hơn. Phản ứng chỉ đạo là khéo léo và việc xử lý nhạy cảm với ga. Nâng lên và GS sẽ mũi một chút chặt chẽ hơn, nhưng vòng tay tổng thể của chiếc xe đã được khen ngợi ngay cả với sức mạnh áp dụng.

Tiện nghi đi xe không nằm trong cùng một sân chơi bóng chày như chiếc RC cực kỳ tuân thủ, nhưng tổng số xe / sự cân bằng vận hành vẫn còn trong tầm tay của GS.

Với đôi mắt của tôi, thiết kế dash toàn bộ là gắn kết và tích hợp tốt hơn so với RC (và IS sedan), và không có faux pas. Màn hình thông tin giải trí rất lớn và bộ điều khiển điểm một điểm hap dễ sử dụng. Trong khi ghế không có trong cùng một giải đấu như của RC, họ là thoải mái và có hình dạng tốt. Trên toàn bộ vị trí lái xe là một nỗ lực tốt, mặc dù tay lái chuyển trong dash được đặt ra khỏi tầm nhìn đến phía dưới bên trái của cột lái.

Chỗ ở chỗ ngồi phía sau là tự nhiên tốt cho người lớn và không gian khởi động là trung bình cho phân khúc. Có một không gian tiết kiệm tiết kiệm dưới sàn nhà.

Là một gói hàng toàn diện, vấn đề duy nhất với GS 200t có thể làm phiền một số người mua là mặt trước facelifted. Nó gần như là một hình móng của chủ đề thiết kế lưới trục chính và không thực sự phù hợp với kiểu dáng cũ hơn từ cột A trở lại.

Nhưng nếu bạn có thể sống với khuôn mặt sắc nét, góc cạnh, GS 200t đã thực sự chuyển từ người tiền nhiệm V6 của nó.

→ Xe Lexus GS350

2015 Lexus GS 200t F Thể dục Giá cả và thông số kỹ thuật:
Giá: 83.000 đô la (cộng với chi phí trên đường)
Động cơ: 2.0 lít turbo-xăng bốn xy lanh
Xuất: 180kW / 350Nm
Hộp số: Tốc độ tự động
Nhiên liệu: 8.0l / 100km (ADR Kết hợp)
CO2: 186g / km (ADR Kết hợp)
Đánh giá an toàn: TBC


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88