Đánh Giá Xe Lexus GS 200t cực vuông vắn và đẹp mắt

Đánh Giá Xe Lexus GS 200t cực vuông vắn và đẹp mắt. Tháng trước ngay trước kỳ nghỉ, đã mời tôi đến Palm Sprin, California để thử nghiệm các phiên bản turbo 2.0L mới của , RC và IS sedan. Với một ngày lái xe, tôi đã dành hầu hết thời gian cho  .

Việc giới thiệu chiếc NX  vào năm 2014 là một thời điểm quan trọng đối với . Cho đến thời điểm đó, thương hiệu đã chống lại sự thúc đẩy của ngành công nghiệp ôtô đối với việc tăng áp và thay vào đó sử dụng công nghệ hybrid khí / điện để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và giảm khí thải.

Thử nghiệm của tôi về bắt đầu khi tôi đứng sau bánh xe.

Đây là lần đầu tiên tôi gặp xe được cập nhật và tôi có cảm xúc lẫn lộn với thiết kế lại. Mặt trước mới mang chiếc sedan vào kỷ nguyên hiện đại của lưới tản nhiệt  nhưng cũng mất một số đặc tính cá nhân của Giá Xe Lexus GS 200t.

Những thay đổi bên ngoài khác là những điều chỉnh nhỏ cho đèn hậu là một thay đổi đáng hoan nghênh, và những thiết kế bánh xe mới F SPORT trên thiết kế LFA quen thuộc:

→ Lexus GX 460

  danh-gia-xe-lexus-gs-200t-cuc-vuong-van-va-dep-mat

Bên trong xe sẽ chọn bánh lái mới  tiêu chuẩn và một lớp trang trí bằng nhôm mới:

Chiếc V6 3.5 lít cho máy  đã được tăng thêm 5 mã lực cho năm mô hình 2016, nâng tổng số lên đến 311 mã lực. Mặc dù rất tốt, nhưng sự gia tăng không đáng kể là không đáng kể –  vẫn là một chiếc xe có khả năng, với một dải điện sâu và cách nhìn thoải mái.

Từ chiếc tôi đã chuyển sang một chiếc xe trong Ultrasonic Blue Mica – một màu hoàn toàn điên rồ cho một chiếc sedan cỡ trung.

Đi theo đường cao tốc Pines to Palms ra khỏi Palm Sprin, và bạn sẽ nhận được ngay một con đường quanh co với độ cao tinh khiết. Tôi chắc chắn đã có một dấu hiệu tính toán cho tuyến đường được đề xuất bởi , như turbo tích cực excelled tại leo trèo.

Giống như tất cả các phương tiện, được hưởng lợi từ các tùy chọn Drive Mode Select – hộp số tám tốc độ đáp ứng rất tốt cho cả chế độ Thể thao và Thể thao S + . Bình thường là tốt cho việc lái xe trong thành phố, nhưng phải vật lộn để tìm chiếc bánh phù hợp với điều kiện sống động hơn.

Với công suất 241 mã lực, có sức chịu tải 70 mã lực so với . Không chỉ vậy, động cơ 2.0L nặng hơn 3.5L V6 –   cho biết trọng lượng 3,805 lbs, trong đó nặng Ở mức 3.726 lbs.

Mặc dù vậy, không bao giờ cảm thấy thiếu công suất – so với , momen xoắn thấp (258 lb-ft @ 1,650-4,400) tăng từ động cơ tăng áp tạo ra một động lực hấp dẫn hơn cả trong thành phố và trên xa lộ. Tăng tốc là sự khác biệt quan trọng, và có một tính cách sống động hơn, thể thao hơn sang trọng. Giá Xe Lexus GS 200t gồ ghề xung quanh các cạnh so với nhưng không ảnh hưởng đến cảm giác .

Các kỹ sư của  cũng đã tạo ra được một trải nghiệm âm thanh tốt, chỉ với đủ động cơ được lọc vào cabin để tăng cường khả năng lái xe. Những tiếng rên rỉ của bộ tăng áp có thể được nghe, nhưng ở một khoảng cách – âm thanh không phải là off-đặt hoặc chiếm ưu thế trong ít nhất, và không bao giờ thực sự âm thanh như một động cơ bốn xi lanh.

Một lợi ích của việc tăng áp được cải thiện, nhưng chỉ có một lợi thế nhỏ so với – động cơ turbo 2.0L kết nối 22 thành phố / 33 đường cao tốc / 26 kết hợp, so với 3.5L V6 tại 20/29/23.

→ Xe Lexus GS350

Với chỉ 835 USD để tách phiên bản và việc chọn  và lợi thế về mã lực dường như là sự lựa chọn hiển nhiên. Tuy nhiên, có đủ sự khác biệt giữa hai mô hình mà Giá Xe Lexus GS 200t trở thành một sự lựa chọn cá nhân – trong đó một số có thể giống như V6 mạnh mẽ hơn trong, momen xoắn của động cơ tăng áp phù hợp hơn với phong cách lái xe của tôi và sẽ là lời khuyên cá nhân của tôi.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88