Đánh Giá xe Lexus ES 350 sự hoàn thiện, hoàn hảo theo thời gian

Đánh Giá xe Lexus ES 350 sự hoàn thiện, hoàn hảo theo thời gian. Năm 1976, đã phát minh ra chiếc nồi nóng với chiếc GTi đầu tiên của mình, nhưng mặc dù bản chất của nó không thực sự đủ. VW sau đó đổi mới nở như một chiếc V6 với VR6 và 32 sau đây nhưng vẫn chưa đủ. Bây giờ, vẫn đang tìm kiếm sự hoàn thiện nở nóng, VW đã trở lại với cội rễ bốn xilanh với những kết quả tàn phá. Những gì được sinh ra từ những nỗ lực mới nhất của VW là một loại máy tiến hóa có thể là một trong những chiếc mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất từng được xây dựng. hơi và SUV đã lái trong đơn giản tên để lấy mẫu công thức đặc biệt của nó về tính thực tế và sự phấn khích thuần túy.

Trong khi 32 đi chơi với một chiếc V6 hút đạn tự nhiên dưới nắp ca-pô, chiếc mới này đã bao gồm một động cơ turbo tăng áp thứ bốn trong những gì tốt nhất được miêu tả như là một cách tiếp cận “ít nhiều”. Động cơ 2,0 lít được điều chỉnh cứng sẽ làm tăng thêm 199kW công suất 15kW trên mô-men xoắn R32 và 350Nm đi ra tăng 30nm. Tăng tối đa chạy ở 17 psi và tất cả các grunt có sẵn đến ở lúc 6000rpm.

Động cơ không phải là phiên bản được cải tiến của đơn vị Mk VI GTi hiện tại nhưng dựa trên máy nghiền Mk V GTi cũ. Khối này đã được tăng cường và đầu xi lanh được thay thế, piston mới, conrads, injectors và một turbo mới đều được sử dụng. Kết quả rất ấn tượng và sẽ chạy nhanh từ đứng 100 km / h chỉ trong 5,5 giây và sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt tốc độ tối đa 250 km / h.

danh-gia-xe-lexus-es-350-su-hoan-thien-hoan-hao-theo-thoi-gian

Những gì các con số hiệu suất được dịch theo thuật ngữ thế giới thật là một chiếc nhanh chóng nghiêm túc và nặng nề đặc biệt là thông qua ba bánh răng đầu tiên. Giá xe Lexus ES 350 cũng nghe tuyệt vời và mặc dù một số người hâm mộ có thể bỏ lỡ tiếng vó tay của V6 R32 R có một nhạc nền popping của riêng mình. Ngoài ra còn có một sự tinh lọc cơ bản cho giúp nó mang lại cho mình một nhân vật được bảo vệ đặc biệt hơn so với những chiếc nắp hatching nóng khác mà không ngừng được nâng cấp. Chiếc R cảm thấy vui vẻ bằng nhau từ từ bay trên các đường phố ngoại ô như đang nắng nóng dọc theo những ngọn đèo núi nhờ một phần nhờ vào chiếc DSG thông minh của VW. Mặc dù vẫn có một số hộp giảm tốc turbo nhưng hộp số ly hợp kép giúp chuyển đổi nhanh chóng và tận dụng được sức mạnh sẵn có trong khi vẫn giúp mang lại hiệu suất sử dụng nhiên liệu 8.4L / 100km ấn tượng. Đối với một cách tiếp cận thực tế hơn để thay đổi thiết bị, Tay lái đặt paddles làm việc nhanh chóng và cung cấp kiểm soát hoàn toàn. Các đơn khiếu nại nhỏ với hộp DSG là trong đó thiết lập tiêu chuẩn (cũng có một thiết lập Thể thao) nó lên chuyển quá sớm như nó tìm ra sự tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

→ Xe Lexus ES 250

Về mặt xử lý động lực, tin tức lớn là việc đưa vào hệ thống 4 bánh của VW 4 bánh lái. Dưới điều kiện lái thông thường, chủ yếu là bánh trước, nhưng nếu lực kéo bị mất phía trước gần 100 phần trăm sức mạnh có thể được chuyển nhanh sang bánh sau. Hệ thống này đã thành công loại trừ bánh quay không mong muốn và lái hốc nòng nóng. Với chiều cao đi 25mm và nâng cấp lò xo, bộ giảm chấn và thanh chống trượt, xử lý trực tiếp hơn so với người bạn đời ổn định của GTi. Trên những con đường xoắn, R là một chiếc cân bằng cực kỳ cân bằng, Xe Lexus quay lại với nhịp điệu, giữ góc giữa bằng phẳng và mang lại một mức độ kẹp khổng lồ khi xuất cảnh. Mặc dù hệ thống treo được dự kiến ​​sẽ chắc chắn nó vẫn có sự tuân thủ công bằng và lỏng trong quá trình bay.

Về mặt thẩm mỹ, đã chọn một số thay đổi phong cách nhưng tinh tế hơn GTi nhưng trong điều kiện nở nóng thì đó là một chiếc bốn cửa. Bộ cơ thể khiêm tốn phân biệt , Giá xe Lexus ES 350 bắt đầu từ phía trước với một vỏ bọc thấp có một khoảng không khí hổng và đèn chạy ban ngày LED. Các tính năng trim màu đen bóng trên lưới tản nhiệt phía trước, gương phản chiếu và phanh đĩa. Chỉ cần kiểm tra gần hơn sẽ tiết lộ một số R badging không rõ ràng. Ở phía sau có một bộ kẹp chùm với bộ khuếch tán màu đen và hai ống xả crôm đôi là dụng cụ cho giai điệu tàn bạo của động cơ. Điền các vòm bánh là hợp kim 18 inch năm phát nói là tiêu chuẩn, có một cái nhìn hiện đại, đặc biệt. Nhìn chung, đó là một nò mẻ tìm kiếm có mục đích nhưng chỉ thực sự cung cấp gợi ý về quyền lực bên dưới.

Phương pháp tiếp cận hạn chế tương tự áp dụng cho nội thất , nơi nổi bật là ghế ngồi phía trước của môn thể thao. Ghế xô sâu trông rất tuyệt, tiện dụng, tiện nghi và có logo R được bọc gọn gàng trên đầu ghế. Những nét duyên dáng khác bao gồm bàn đạp bằng thép đánh bóng, kim chỉ thị màu xanh và biểu tượng R ghi lại chi tiết trên tay lái bọc da dày. Ở những nơi khác, không cần phải thay đổi gì từ nội thất tiêu chuẩn, dẫn đầu về chất lượng vật liệu, phù hợp và hoàn thiện. Cơ thể của cũng mang lại tính thực tế với chỗ ngồi thoải mái và nệm có thể hút tới 350 lít hành lý. Bộ tiêu chuẩn bao gồm một máy nghe nhạc CD 8 loa, điều hòa không khí hai khu vực, vô lăng đa chức năng, điều khiển hành trình và màn hình cảm ứng màu lớn để điều khiển tất cả.

Hệ thống an toàn là rất nhiều và bắt đầu với một chương trình ổn định điện tử bao gồm phanh ABS, một khóa diff điện tử và chống trượt quy định. Có một lời khen đầy đủ của túi khí bao gồm một chiếc gối của người lái và một công tắc tắt cho túi hành khách.

→ Giá Xe Lexus ES 350

Điểm mấu chốt là là một công trình sáng tạo; Đó là một công thức thành công của sự trưởng thành, sức mạnh thú vị, tính thực tiễn, tính năng động công nghệ cao và nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Trong khi R vẫn giữ lại và xây dựng trên sự kêu gọi toàn diện của GTi Giá xe Lexus ES 350 đi kèm với một mức cao. Với mức 72.500 đô la, là đắt hơn 15 đô la so với GTi, một sự thay đổi đáng kể về khí hậu kinh tế hiện nay. Sự khác biệt về cả chắc chắn sẽ khiến nhiều người lựa chọn một chiếc GTi, một chiếc đầy ấn tượng. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ nắp gập, những chiếc này chỉ đơn giản là phải có chiếc VW mạnh mẽ nhất từng được sản xuất, sau đó chiếc R là một sản phẩm hoàn toàn kiên quyết, gần như hoàn hảo.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

 • gia-xe-lexus-rx200t-phong-cach-thoi-thuong-da-nang-thoai-mai
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái. Đây là chiếc của , chiếc boomer sang trọng đã xây dựng thương hiệu. Đó là chiếc đã đưa ra Trận chiến Ô tô của Hastin vào năm 1990, tấn công cơ sở của châu Âu có năng…

Hotline: 0908.66.77.88