Đánh Giá Xe Lexus ES 250 về mặt ngoại thất và nội thất

Đánh Giá Xe Lexus ES 250 về mặt ngoại thất và nội thất. Khi bạn nghĩ về một salon hành khách sang trọng – thương hiệu Đức đến với tâm trí. Trong nhiều năm, Jerry’s đã chinh phục thị trường với việc tạo kiểu dáng thể thao và tinh chỉnh động cơ tin tưởng vào thị trường và lùi xa Nhật Bản, phân loại nó như một sự lựa chọn khác ở Malaysia.
Thương hiệu chỉ xuất hiện ở đây vào năm 2007 và kể từ đó, nó đã chứng tỏ được kinh nghiệm sở hữu vô địch của mình đối với thị trường. Trước khi tay, Lexus chỉ được nhập khẩu bởi các nhà nhập khẩu xám, thường là theo thứ tự đặc biệt của những người biết thương hiệu rất tốt. Cũng giống như nhiều người khác, tôi luôn tin tưởng rằng Lexus chỉ là một sự lặp lại khá xa hoa và kỳ diệu về những gì cơ bản là viết tắt của Toyota bên dưới. Nhưng ngay khi tôi bước vào ES, nó làm sáng tỏ suy nghĩ của tôi: “Làm thế nào tôi đã sai lầm như vậy trong suốt thời gian này?”.

danh-gia-xe-lexus-es-250-ve-mat-ngoai-that-va-noi-that

Bước vào bên trong Lexus ES cảm thấy như thể tôi đã ra khỏi máy bay chiến đấu .. và vào một máy bay phản lực kinh doanh cỡ trung. Giác ngộ! Cabin quá yên tĩnh, bạn có thể nghe thấy tóc của bạn phát triển bên trong. Tất nhiên, đây là tất cả kết quả của thời gian vô tận với hệ thống xả xe của tôi, tôi đã làm cho nó khá to điên nhưng cabin chắc chắn cho thấy một mức độ yên tĩnh mà tôi chưa bao giờ kinh nghiệm trước đây. Và một lần nữa .. Không có vấn đề kiên cường một người đam mê có thể được về một chuyến đi vững chắc và đi xung quanh một uốn cong nhanh như các quy định của vật lý tài trợ, không có nghi ngờ rằng nó có thể chắc chắn là khó chịu. Việc ở trong xe chắc chắn là đã đặt câu hỏi về những quyết định bẩn của tôi về hiệu suất, bởi vì ngồi trong xe yên tĩnh và thoải mái như chiếc Lexus ES không thể phủ nhận là dễ chịu.

→ Xe Lexus ES 350

Vì vậy, Lexus cung cấp những gì? Về mặt hiệu suất, bạn có thể có ES trong hai phiên bản động cơ khác nhau, hoặc là Hybrid 2.5 lít được gọi là ES300h hoặc chiếc ES250 2.5 lít. Trái tim tạo ra momen xoắn cực đại 181 mã lực và mô men xoắn 235nm ở 4100 vòng / phút, tương đối chậm chạp và gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, thật may mắn, chúng tôi vui mừng nói rằng trên ghế lái xe, nó không cảm thấy như vậy. Với thời gian Zerotohundred là 9,1 giây, điện năng này đủ để phục vụ cho sự thoải mái hàng ngày và khả năng lái xe. Những gì chúng tôi thích nhất về ES250 là việc phân phối điện và động cơ hoạt động trơn tru như thế nào.

Vấn đề chính với Lexus ES là thực tế là nó trông quá giống với Camry. Khi bạn dành gần 300 triệu đô la cho một chiếc xe; Ít nhất bạn muốn là để mọi người nghĩ rằng xe của bạn giống như chiếc xe chú bác của họ. Đặt huy hiệu sang một bên – từ phía trước, nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một Camry. Nhưng hãy nhìn vào lịch sử và hiểu rằng ES bên dưới luôn dựa trên Camry. Tuy nhiên, thế hệ thứ 6 dựa trên một chiếc Toyota Avalon (không được bán ở thị trường châu Á) dài hơn một chút, cho phép nội thất rộng rãi hơn trên chiếc ES.

Sự thật của nó là Lexus ES không có nhiều để cung cấp về thẩm mỹ; Nhưng nếu bạn nghĩ về nó .. khía cạnh quan trọng nhất của một chiếc xe là nội thất. Tại sao? Bạn dành phần lớn thời gian sống trong nội thất trong thời gian bạn sở hữu chiếc xe; Và nếu bạn không thể thưởng thức những trải nghiệm nội thất, thì sẽ rất khó để thích xe.

Lexus tự hào là một thương hiệu sang trọng trên thị trường và sống theo tên; Họ đã không có chi phí cho ES. Càng nhiều như chúng ta thích thú với những chuyến đi định hướng; Một sự thay đổi tốt đẹp của tốc độ để trải nghiệm một nội thất an toàn và sang trọng theo thời gian. Ngồi trên ghế lái xe, ES250 cảm thấy như một vật phẩm cao cấp thích hợp; Kết hợp một hỗn hợp pha trộn các chạm chất lượng cao như khung gỗ óc chó và da khâu tương phản dễ dàng đánh giá cao.

Nhờ một số chất cách điện cao cấp; Lexus ES250 có thể mang những người cư ngụ của nó đến trạng thái an thần vô cùng dễ chịu và hài lòng, đặc biệt là sau một ngày làm việc căng thẳng trên đường về nhà. Được trang bị một hệ thống thông tin giải trí thân thiện, đủ để được vận hành bởi một người đàn ông; Nó sẽ giúp bạn giải trí trong mỗi hành trình bạn quyết định thực hiện với nó.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy GPS được một chút bối rối để sử dụng lúc đầu; Đặc biệt là khi nhập địa chỉ và điểm quan tâm. Nó sẽ đòi hỏi một chút thời gian để sử dụng hệ thống; Vì nó không phải là thẳng về phía trước để sử dụng nhưng phụ nữ GPS có tiếng nói dễ chịu để giữ cho bạn bình tĩnh.

→ Giá xe Lexus

Vâng – chúng tôi vẫn nghĩ rằng Lexus ES không phải là một máy tìm kiếm rất tốt; Và mặc dù có một chế độ thể thao, nó không phải là loại xe mà sẽ làm thể thao rất tốt. Có những chiếc xe khác trong phạm vi giá mà sẽ làm nhanh và thể thao; Và đưa ra một bản chất tốt hơn về sự hiện diện bên ngoài như Mercedes C-Class hay BMW 3 Series; Nhưng không phải của họ sẽ có thể làm ‘sang trọng’ như Lexus ES có thể.

Nếu bạn có thể vượt qua được tất cả những yếu tố đó – bạn là gì, đó là một chiếc saloon trang bị sang trọng, sang trọng và thoải mái mà không gây bất ngờ và được xây dựng rất tốt.

Xe hơi: Lexus ES250 Luxury

Động cơ: 2,5 lít 4 xi lanh | 181bhp và 235nm

Zerotohundred: 9,1 giây

Tốc độ tối đa: 208km / h (đã test)

Giá: RM 279.800.00


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

Hotline: 0908.66.77.88