Đánh Giá Xe Lexus ES 250 đã mang lại thương hiệu cho dòng này

Đánh Giá Xe Lexus ES 250 đã mang lại thương hiệu cho dòng này. Mặc dù công suất hybrid là một triết lý cơ bản cho thương hiệu  nhưng dòng  mới đã chứng kiến ​​sự ra đời của một động cơ xăng sau khi nó đã bị xóa trong năm 2009 do doanh số bán hàng thấp: tất cả nhờ vào phản hồi của khách hàng Anh từ những người mua cá nhân Muốn có một  giá cả phải chăng hơn; Rẻ hơn, có nghĩa là, so với các giống lai đắt tiền. Kết quả? Điểm giá mới cho dòng  mới đã giảm xuống đáng kể là 12.000 bảng Anh: mẫu xe mới nhất đắt nhất là phiên bản xăng dầu   SE có giá 32.995 bảng Anh; Giá khởi điểm cho các mẫu xe hybrid là 44.995 bảng cho chiếc Luxury  450h. Được rồi, vì vậy các phiên bản hybrid có lượng phát thải CO2 thấp hơn (141-145g / km) có nghĩa là thuế đường bộ tương đối rẻ hơn (135 đô la). Phải thừa nhận rằng mô hình xăng 2,5 lít ‘

Và, vâng, chiếc  450h hybrid cũng đạt được điểm khi tiết kiệm nhiên liệu với 46.3mpg trong Chu kỳ kết hợp so với 31.7mpg đối với mô hình xăng  . Điều đó ghi nhận, sự chênh lệch giá 12.000 bảng mua một lượng xăng dầu khủng khiếp cũng như bù đắp các chi phí thuế đường bộ bổ sung.

Tất nhiên, một động cơ diel chạy bằng điện sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn, nhưng không có. Và không giữ hơi thở của bạn bởi vì không có gì là do.

danh-gia-xe-lexus-es-250-da-mang-lai-thuong-hieu-cho-dong-nay

Tuy nhiên, động cơ diel hoặc không có động cơ diel, doanh số của  tại Anh tiếp tục tăng: tăng 33% trong năm ngoái; Và trong bảy tháng đầu năm nay họ đã tăng trở lại 20%. Trong khi  có thể là nhãn hiệu cao cấp được đánh giá cao, một thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, họ không thể cạnh tranh được về khối lượng bán hàng với Audi và BMW. Nhưng đối với một số trình điều khiển Anh sành điệu, Mô hình thích hợp hấp dẫn hơn.

Mô hình thử nghiệm của tôi là người bán chạy nhất, chiếc   Luxury với giá 35.995 bảng, làm cho Giá Xe Lexus ES 250 rẻ hơn £ 9,000 so với chiếc hybrid  450h Luxury. Ngẫu nhiên, cả hai phiên bản (SE và Luxury) của  mới đi kèm với truyền tự động như là tiêu chuẩn.

→ Lexus ES 350

Saloon Executive bốn cửa có ngoại thất và nội thất hoàn toàn mới, sử dụng cái mà  thích gọi là triết lý thiết kế ‘L-finse’. Ở bên ngoài, tính năng chính của việc này là điều trị mặt trước mạnh mẽ hơn với các đường nét tạo kiểu rõ nét hơn và một lưới tản nhiệt mới giúp cho  có mặt trên đường cao hơn. Tỷ lệ cân bằng và lề đường rất hấp dẫn.

Với 4.850mm,  mới có cùng độ dài với phiên bản trước với chiều dài cơ sở là 2.855mm. Khoang hành lang đã tăng 30mm ở phía trước và 25mm ở phía sau, cộng thêm có thêm khoảng 20mm phòng ngủ phía sau. Cũng tăng lên là các bài hát phía trước và phía sau (40mm và 50mm tương ứng) cho một lập trường rộng lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Những lợi ích khác được tìm thấy trong giầy dép: thêm 30% hiện nay cung cấp tổng cộng 552 lít. Không bình thường trong lĩnh vực này được phân chia ghế sau đó gấp cho không gian thêm. Mắt của bạn không thể nhìn thấy sự gia tăng khác nhưng nó ở đó: một sự cải thiện 14% trong cơ thể cứng nhắc xoắn.

Trong hầu hết các khía cạnh, nội thất được trang trí đẹp mắt với buồng lái tập trung khu vực kép. Ngoài tất cả các mục điều hành thông thường của spec là một số công nghệ tiên tiến xuất hiện lần đầu tiên trong  mới. S hơn 20mm đầu gối ở phía sau. Cũng tăng lên là các bài hát phía trước và phía sau (40mm và 50mm tương ứng) cho một lập trường rộng lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Những lợi ích khác được tìm thấy trong giầy dép: thêm 30% hiện nay cung cấp tổng cộng 552 lít. Không bình thường trong lĩnh vực này được phân chia ghế sau đó gấp cho không gian thêm. Mắt của bạn không thể nhìn thấy một sự gia tăng nữa nhưng Giá Xe Lexus ES 250 ở đó: một sự cải thiện 14% trong cơ thể cứng cáp xoắn. Trong hầu hết các khía cạnh, nội thất được trang trí đẹp mắt với buồng lái tập trung khu vực kép. Ngoài tất cả các mục điều hành thông thường của spec là một số công nghệ tiên tiến xuất hiện lần đầu tiên trong  mới. S hơn 20mm đầu gối ở phía sau. Cũng tăng lên là các bài hát phía trước và phía sau (40mm và 50mm tương ứng) cho một lập trường rộng lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Những lợi ích khác được tìm thấy trong giầy dép: thêm 30% hiện nay cung cấp tổng cộng 552 lít. Không bình thường trong lĩnh vực này được phân chia ghế sau đó gấp cho không gian thêm. Mắt của bạn không thể nhìn thấy sự gia tăng khác nhưng nó ở đó: một sự cải thiện 14% trong cơ thể cứng nhắc xoắn. Trong hầu hết các khía cạnh, nội thất được trang trí đẹp mắt với buồng lái tập trung khu vực kép. Ngoài tất cả các mục điều hành thông thường của spec là một số công nghệ tiên tiến xuất hiện lần đầu tiên trong  mới. Thêm 30% hiện nay cung cấp tổng cộng 552 lít. Không bình thường trong lĩnh vực này được phân chia ghế sau đó gấp cho không gian thêm. Mắt của bạn không thể nhìn thấy sự gia tăng khác nhưng nó ở đó: một sự cải thiện 14% trong cơ thể cứng nhắc xoắn. Trong hầu hết các khía cạnh, nội thất được trang trí đẹp mắt với buồng lái tập trung khu vực kép. Ngoài tất cả các mục điều hành thông thường của spec là một số công nghệ tiên tiến xuất hiện lần đầu tiên trong  mới. Thêm 30% hiện nay cung cấp tổng cộng 552 lít. Không bình thường trong lĩnh vực này được phân chia ghế sau đó gấp cho không gian thêm. Mắt của bạn không thể nhìn thấy sự gia tăng khác nhưng nó ở đó: một sự cải thiện 14% trong cơ thể cứng nhắc xoắn. Trong hầu hết các khía cạnh, nội thất được trang trí đẹp mắt với buồng lái tập trung khu vực kép. Ngoài tất cả các mục điều hành thông thường của spec là một số công nghệ tiên tiến xuất hiện lần đầu tiên trong  mới.

Chúng bao gồm một hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng mới sử dụng ít điện hơn; Và có một thế hệ thứ hai  Remote Touch Interface kết nối với màn hình hiển thị đa phương tiện 8-inch lớn nhất thế giới.

Điều này sử dụng bộ điều khiển kiểu chuột-kiêm-chuột để chọn hầu hết các chức năng hỗ trợ lái xe trong xe – mọi thứ từ hệ thống âm thanh đến SatNav đến điều hòa không khí. Tuy nhiên, bộ điều khiển là một chút lộn xộn để sử dụng, quá nhanh để phản ứng và có thể dễ dàng chọn sai cài đặt.

Trong khi đồng hồ analog, lỗ thông hơi và radio điều khiển tất cả trông chất lượng hàng đầu, có một số thiết bị chuyển mạch màu đen giá rẻ tìm kiếm được đặt trong mô hình thông minh. Ngoài ra, đòn bẩy tay cầm nhựa điện tử cảm ứng giá rẻ được ẩn đi sau tay lái – và cũng không phải là niềm vui khi sử dụng.

Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn có 12 loa với đầu đĩa CD và có tính năng DAB radio. Các thiết bị khác bao gồm Bluetooth, ghế bọc da, ghế trước điện, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu, bộ nhớ cửa ra vào thông minh và điều chỉnh bánh xe, khởi động nút nhấn, kiểm soát hành trình, ổn định và kiểm soát kéo, và bánh xe hợp kim.

Thông số kỹ thuật cao cấp cho phép thêm các tấm nhôm chống trượt, trang trí nội thất bóng chày màu đen, camera phía sau, đèn pha và đèn chớp tự động và cảm biến đậu xe trước và sau.

Ngoài ra còn có một bộ điều khiển quay cho phép người lái xe lựa chọn chế độ lái: Eco, Normal hoặc Sport. Chức năng này thay đổi đáp ứng của máy gia tốc, các điểm gearchange tự động và cũng điều chỉnh đầu ra của AirCon.

Chế độ Eco đã làm việc tốt nhất khi được tiến hành và trong hành trình; Trong quá trình gia tốc, đặc biệt là trong giao thông đường vòng và tránh xa đèn giao thông, Giá Xe Lexus ES 250 làm cho   khá chậm chạp.

Tuy nhiên, tôi đã sử dụng cài đặt Eco cho phần lớn thời gian trong vài chuyến đi dài bao gồm 700 dặm trong tổng số, mà không có nghi ngờ đã giúp để đạt được đáng chú ý và dễ dàng có được 36.2mpg tiêu thụ nhiên liệu tổng thể – đó là 4.5mpg tốt hơn so với con số chu trình hỗn hợp chính thức .

Mới với dòng , động cơ xăng 2,5 lít V6 2.5 lít của   sử dụng tiêm trực tiếp D-4S và hệ thống van biến đổi thông minh Dual VVT-i trên cả trục khuỷu và xả. Đơn vị phát triển mô-men xoắn 207 mã lực và mô men xoắn 191 lb ft ở tốc độ 4.800 vòng / phút, đủ cho   đạt 62mph trong 8,6 giây và chạy với tốc độ tối đa 143mph.

Động cơ mới được kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ gần với chế độ chuyển hướng bằng tay tuần tự cho phép tốc độ gearchange nhanh hơn với khóa chuyển đổi mô-men xoắn sớm để giảm sự hấp thụ và mất điện.

Kết quả là sự phân phối điện yên tĩnh và thoải mái – chỉ là điều mà khách hàng  yêu thích – liên quan đến nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Thích hợp: thiết kế nội thất hoàn hảo, tiện dụng và có thể dự đoán, thiết kế nội thất hoàn hảo và chất lượng cao (mặc dù có một số thiết bị chuyển mạch nhựa rẻ tiền), đặc điểm kỹ thuật toàn diện, tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng V6 và hiệu suất tốt – £ 12K rẻ hơn so với các phiên bản xăng-điện.

Không thích: Thuế cao. Không có tùy chọn động cơ diel – và không có một, Tiềm năng bán hàng thực sự của  tại Châu Âu, kể cả Anh, sẽ không được đáp ứng.

→ Xe Lexus

Tôi biết điều này đi ngược lại hình ảnh cốt lõi của  về động cơ xăng hoặc hệ thống truyền động hybrid xăng-dầu. Nhưng đó là những gì mà  cần để đáp ứng tiềm năng bán hàng của mình so với những chiếc Audi A6, BMW 5 Seri, Jaguar XF và Merced E-Class. Infiniti, Chrysler và Cadillac ban đầu đã cố gắng để bán xe ô tô điều hành ở châu Âu mà không có tùy chọn động cơ diel; Họ đã học được. – David Mil Chrysler và Cadillac ban đầu đã cố gắng để bán xe ô tô điều hành ở châu Âu mà không có tùy chọn động cơ diel; Họ đã học được. – David Mil Chrysler và Cadillac ban đầu đã cố gắng để bán Giá Xe Lexus ES 250 điều hành ở châu Âu mà không có tùy chọn động cơ diel; Họ đã học được. – David Mil.


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

Hotline: 0908.66.77.88