Đánh giá tổng quan về Toyota Vios 2018

Đánh giá tổng quan về Toyota Vios 2018. Hãy tiếp tục và tìm kiếm càng nhiều càng tốt. Mặc dù bạn vẫn còn xuất sắc trong việc chơi “Xác định phân biệt”, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ bao giờ có thể nói với Vios 2018 và Yaris ngoài các phiên bản trẻ hóa của họ.

Bảo dưỡng cho chiếc váy phía trước đặc trưng cũng như môi trên của mặt sau của chiếc Vios 1.5 G (và một số màu sắc hoàn toàn mới), hai chiếc xe nhỏ gọn và xe tải giống nhau từ thiết kế Toyota Motor Toyota Vios Philippines ra mắt bốn năm trước . Hay là họ? Pop mũ trùm đầu và bạn sẽ thấy chữ “Dual VVT-i” nổi lên trên vỏ động cơ màu bạc hiện nay. Đây là nơi mà tất cả những thay đổi đó đều tập trung vào và nó cũng tạo ra một sự khác biệt toàn cầu.
Một điều cực kỳ cần thiết cho việc di dời của Toyota để giới thiệu động cơ NR-series gần đây, tuy nhiên nó muộn hơn rất nhiều so với không bao giờ. Về mặt lý thuyết, nó tạo ra cùng một loại sức mạnh cũng như mô men xoắn (107 mã lực, 140 Nm) như dòng NZ mà nó đang thay đổi, nhưng nó làm như vậy với việc thải ra sạch hơn. Nó được thực hiện để được Euro-4 phù hợp từ gói và cũng có thể được thực hiện để đi Euro-5 với một số chỉ đơn giản là tối ưu hóa. Bây giờ, mặc dù thông tin này là hữu ích cho Môi trường, chỉ cần nó đề nghị gì cho ổ đĩa? Về cơ bản: đây là động cơ Vios 2018 và cũng Yaris phải đến với ngay từ đầu.

danh-gia-tong-quan-ve-toyota-vios-2018

Trước động cơ mới, năm 2018 Vios và Yaris tăng gấp đôi đã được rõ ràng thô. Mặc dù cách âm được cải thiện trong những năm của phiên bản chủ yếu làm giảm chúng thành muffle nhưng chúng vẫn khác biệt khi lượng truy cập tăng. Với động cơ 2NR-FE hoàn toàn mới, tất cả đã biến mất. Benting bí mật cũng như động cơ đến với cuộc sống với một âm thanh tinny thay vì không tin tưởng. Tuy nhiên, khi nó đạt đến tốc độ chạy không tải ở tốc độ 700 vòng / phút của nó, nó sẽ trở nên yên bình vô cùng và trơn tru; Tốt hơn bất cứ điều gì các powerplant cũ có thể thu thập được. Từ đó, nó loại bỏ từ sức mạnh đến độ dẻo dai. Ở những khoảng thời gian thấp hơn, nó giữ gìn sự bình tĩnh, giữ được bản chất câm lặng của nó trong khi ở tốc độ cao hơn, nó không có bất kỳ loại rung động hoặc bạo lực nào.

→ Giá Xe Toyota Yaris 2018

Bên cạnh việc đáp ứng tiếng ồn ào cho một trải nghiệm sở hữu sắc nét hơn, động cơ mới hoàn toàn mới này trong Vios và Yaris cũng đã phản ứng lại một vấn đề khác mà chủ sở hữu gặp phải: khí hậu kinh tế nhiên liệu không đủ. Mặc dù rất khó để giữ cho ánh sáng đào tạo “Eco” sáng với động cơ cũ, nhưng hầu như luôn luôn ở trong chiếc xe mới này, tiết kiệm cho các ứng dụng hơi nước đầy đủ. Quan sát này chỉ được hỗ trợ bởi lượng khí thải thực tế, nơi động cơ hoàn toàn mới cung cấp tới 7% khí thải kinh tế tốt hơn đặc biệt trong suốt quá trình lái xe thành phố; Và mặc dù động cơ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện nền kinh tế nhiên liệu tổng thể, việc áp dụng một CVT trên các thiết bị trợ giúp tự động 4 tốc độ.

Giống như thế nào trong nội bộ đã không thay đổi cơ bản, Vios Sedan và Yaris cũng tiến hành theo cách giống như trước đây: tuyệt vời, nhưng không có trong bất kỳ loại phương tiện sao nào. Cảm giác sở hữu không hề đơn giản chút nào, tuy nhiên sự im lặng và sự lỏng lẻo của hệ thống lái không phù hợp với thói quen đường xá tốt hơn. Nó mạnh mẽ, ổn định, và thoải mái, điều chỉnh nhiều hơn cho sự phù hợp hơn ý kiến. Thông qua các cạnh và đường viền xa hơn, thậm chí có nhiều understeer và cũng có thể nạc, 2018 Toyota Vios Màu nhân đôi chỉ bằng phản ứng hướng dẫn chậm chạp. Phanh cũng có thể sử dụng sự thay đổi tốt hơn khi chúng bị chùn bước vì đột qu short ngắn.
2018 Toyota Vios Malaysia.

Những sản phẩm tự động nhỏ của Toyota thực sự thu hút được những người muốn thực tế hơn nhiều so với lựa chọn sexy. Mặc dù họ đã thực sự nhằm mục đích để thay đổi suy nghĩ với những dịp như một cuộc chạy đua một người và cung cấp các bộ dụng cụ TRD, cả Vios cũng như một anh chị em thời trang nhỏ của nó, Yaris, không bao giờ làm tính từ như ‘nhanh’ và ‘phong cách’ gậy. Ngoài ra việc thúc đẩy một hệ thống truyền động mới hoàn toàn không làm thay đổi được điều đó. Trên thực tế, động cơ NR-series mới chỉ phục vụ để cải thiện tính năng của nó nhiều hơn.

→ Toyota Innova

Ngày phát hành Toyota Vios 2018

Nó không chỉ mang lại trải nghiệm sở hữu êm hơn và êm ả hơn, nhưng bây giờ nó đã thu được hiệu suất khí hợp lý với một động cơ nhỏ. Và về cơ bản, đó là nơi mà tất cả các dịch vụ Vios Review năm 2018 và cũng Yaris đã thực sự đi đến. Thậm chí nhiều hơn bao giờ hết, họ là những chiếc xe chở khách hạng sang mạnh mẽ hoạt động tốt như những gì được quảng cáo, tuyệt đối không có gì nhiều hơn cũng như không có gì nhiều hơn.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88