Đánh giá toàn diện về Toyota Camry 2018

Đánh giá toàn diện về Toyota Camry 2018. Toyota Camry thế hệ thứ tám 2018 Toyota sẽ đến Canada vào mùa thu này với thiết kế ấn tượng và các tính năng cảm xúc nặng nề như nội thất bằng da màu đỏ và cửa sổ trời toàn cảnh, mà Toyota hy vọng sẽ nâng cao chiếc sedan cỡ trung của thị trường Danh tiếng như một phương tiện giao thông hoàn toàn đáng tin cậy và thoải mái với một chút xáo trộn để kích thích người mua và không chỉ đáp ứng cho họ.

→ Giá Xe Toyota ←

danh-gia-toan-dien-ve-toyota-camry-2018

Một chút xáo trộn để kích thích người mua và không chỉ thỏa mãn chúng.
Mặc dù hiện tại Toyota Camry đã được khen ngợi khi được đưa ra để thể hiện hình ảnh trực quan hơn trước đây nhưng những chiếc sedan cỡ trung khác đã được đánh giá cao về bộ phim thị giác, đặc biệt là Ford Fusion và công ty anh em họ Hyundai Sonata và Kia Optima. Hình dáng mới của Camry là thấp hơn và rộng hơn, và công ty đã đưa ra chiếc xe đua NASCAR của họ và một vài tài xế trên sân khấu để làm nổi bật 10 năm của họ trong cuộc đua xe cổ phiếu hàng đầu ở Mỹ.

Vậy nó có thực sự khác biệt không?
Nó thực sự làm. Có nhiều sự hiếu chiến hơn bao giờ hết, đặc biệt là các mô hình hàng đầu. Toyota gọi phong cách của mình là một triết lý thiết kế “Keen Look”, và công ty đã tạo ra sự khác biệt giữa các mô hình thể thao, SE và XSE cao hơn, và những chiếc L, LE và XLE bảo thủ hơn.

Thiết kế của SE mang lại cho bạn một chiếc huy hiệu Toyota mạnh mẽ hơn kết hợp với gương mặt gợi cảm của Catamaran gợi nhớ tới tế bào nhiên liệu Mirai tiên tiến của nó, cũng như những thiết kế nướng mới nhất của Lexus, với bánh xe 19 inch, lướt gió, Các mô hình RS của Audi, và vâng, ngay cả một bộ khuếch tán thấp hơn tích hợp ở mặt sau của các mô hình XSE hàng đầu.

Có, một bộ khuếch tán phía sau thấp hơn. Trên chiếc Toyota Camry.

Đến năm thứ ba, chiếc Camry 2018 hoàn toàn mới sẽ tiếp tục cung cấp ba hệ thống truyền động – bốn xy-lanh, siêu động điện-hiệu suất cao và một mô hình V6 – chiếc cuối cùng có lẽ là bất ngờ nhất vì nhiều chiếc xe Trong thị trường này đã được nêu trên sáu xi lanh điện cho nhiên liệu hiệu quả hơn turbocharged fours.
Làm thế nào là một nội thất xe hơi “cảm xúc”?

Nội thất mới của Camry cung cấp màu sắc tương phản để tránh những bức tường màu xám cho thuê xe mà thường đi kèm với xe sản xuất đại trà được xây dựng với một mức giá. Một đường nét đặc trưng quét từ bảng điều khiển xuống giúp bạn chia cắt bảng công cụ một cách nghệ thuật từ đường hầm truyền dẫn, cho phép không gian trống hơn cho người lái cũng như cảm giác cởi mở hơn cho buồng lái.

Ngoài ra còn có một số lượng công nghệ và yếu tố wow hiện có trong Toyota Camry mới này, bao gồm một màn hình 10-inch lớn kết nối thông tin vào kính chắn gió, cũng như màn hình trung tâm lớn 8 inch vẫn có nút bấm thân thiện với người sử dụng Cũng như các phím mềm kỹ thuật số lớn hơn để giúp tùy chỉnh các tính năng điều hướng, giải trí và điện thoại ưa thích của bạn.

Có thêm khoảng trống bên trong căn hộ với chiều dài cơm dài hơn hai inch, và một cái nhìn rộng mở hơn nhờ một đường gờ phía dưới. Một mái nhà thấp hơn một inch và một đường gờ thấp hơn 1,5 inch góp phần tạo nên một trung tâm trọng lực tốt hơn và do đó cải tiến tính năng động, với chi phí tiềm năng để dễ dàng vào cho hành khách hoặc người lái xe cũ hoặc ít tuổi hơn.

Vì vậy, không tất cả các thiết bị an toàn mới nhất đến chủ yếu là trang trí hàng đầu?
Có một số lựa chọn an toàn, cụ thể là màn hình mù (BSM) với cảnh báo chéo ngang (RCTA) và Intelligent Clearance Sonar (ICS) với phanh chéo ngang sau (RCTB) có thể tự động phanh khi sao lưu nếu cảm giác Sắp xảy ra va chạm. Nhưng cũng có một loạt các tiêu chuẩn thiết bị an toàn tiên tiến, tất cả đều nằm trong hệ thống Safety Sense-P của Toyota. Hệ thống này bao gồm một hệ thống chống va chạm trước với chức năng Chống Nạn bộ ngư mới, Hệ thống Điều khiển Cruise Khí động Radar tốc độ cao (DRCC), trợ giúp khởi hành làn xe nhẹ nhàng cố đẩy bạn trở lại làn đường của bạn và tiện dụng Các chùm tia tự động có thể được giữ lại trên tất cả các thời điểm để làm sáng đường của bạn bất cứ khi nào có thể, khi họ nhanh chóng quay trở lại những dầm thấp khi cảm thấy các trình điều khiển đang tới.


Bài viết liên quan
 • xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí…

 • gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

Hotline: 0908.66.77.88