Đánh giá thủ công về lịch sử Toyota Yaris 2018

Đánh giá thủ công về lịch sử Toyota Yaris 2018. Khái quát về lịch sử gia đình của Toyota Yaris 2018 không phải là một công việc nhanh chóng và dễ dàng. Đối với một cái gì đó, cái tên sedan nhỏ này đang đánh lừa: “Yaris” khuyên một quan hệ với hatchback ôtô của Toyota, điều này không thực sự có thực, trong khi “iA” thực sự là một chiếc thẻ vô nghĩa bị giữ lại khi ô tô vẫn được cung cấp dưới thời con gái của chính mình Tên, Heir. Hầu hết tất cả, không có từ những biểu tượng này cho thấy Yaris 2018 thực sự được làm và được tổng hợp và cũng thực sự được xây dựng bởi Mazda.

danh-gia-thu-cong-ve-lich-su-toyota-yaris-2018
Về cơ bản, một phiên bản sedan của Mazda 2 (thực ra không được bán ở Mỹ dưới bất kỳ hình thức nào), Yaris 2018 được sản xuất tại nhà máy Mazda ở Mexico, sử dụng động cơ bốn xi-lanh 1,5 lít của Mazda và trưng bày nội thất Đó sẽ trở nên quen thuộc với bất cứ ai thực sự ngồi trong một chiếc Mazda hoàn toàn mới trong vòng vài năm gần đây.
Đánh giá thủ công của Toyota Yaris 2018

Do đó, có lẽ tốt nhất nên nghĩ đến Yaris 2018 như chiếc xe được sử dụng của Yaris từ một dòng dõi được kính trọng hơn nhiều. Mối quan hệ này chắc chắn mang lại lợi ích cho Toyota, như Hướng dẫn sử dụng Toyota Yaris 2018. Duy trì được rất nhiều những điều mà Mazda 3 đạt được trong danh sách 10 chiếc xe tốt nhất của chúng tôi – chẳng hạn như một định hướng kích thích và một đề xuất giá trị vững chắc.

Bên cạnh những khe mũi ghép ghép của yaris, được đánh giá tổng hợp (ở mức tuyệt đối tốt nhất) ở đây, Toyota có thể dễ dàng bị nhầm lẫn vì một chiếc Mazda bị giảm bớt. 3. Hãng xe hơi cao cũng như các mảng sàn tạo thành những phần dorky, tuy nhiên Các lựa chọn khác trong lĩnh vực dưới 17.000 đô la mà thông qua đó Yaris cư trú, chuyên gia của chúng tôi sẽ không khiếu nại liên quan đến kháng cáo rất nhiều.

Toyota Yaris lợi dụng các lối vào giáp hẻm khác nhau khi bạn có chiến lược bên trong, cùng với cảm giác hoàn toàn chất lượng cao đối với chất dẻo cũng như sự đè bẹp của giáo sĩ. Một chiếc Mazda-spec được gắn trên bàn điều khiển xử lý màn hình cảm ứng 7-inch điển hình hoạt động cùng với độ chính xác và trọng lượng cơ thể không thể điều tra từ chỗ trong Audi. Các vị trí cực phù hợp và có hiệu quả đệm, và trong khi chân ghế phía sau là thực sự tương đối hạn chế, Toyota Yaris hướng dẫn sử dụng của hệ thống cơ thể tương đối cao cho thấy rằng giải phóng mặt bằng đủ cho đa số người lớn.

Ngoài việc quyết định giữa một cuốn cẩm nang sáu tốc độ tiêu chuẩn cũng như việc truyền tải tốc độ sáu chừng 1100 đô la, khách hàng của Yaris cần phải quyết định một màu khác biệt ngoại thất. Sự vắng mặt của các nhóm thay thế là một sự kìm kẹp những ngày Scion cũ, và chiếc xe thực sự là một giá trị hét lên cho số lượng thiết bị tiêu chuẩn. Bluetooth, truy cập không chìa khóa, điều khiển chuyến đi thuyền, màn hình hiển thị thông tin giải trí 7.0 inch, camera xem hình tự động, hoặc thậm chí là va chạm chuyển tiếp, tư vấn tất cả đều thực sự bao gồm trên mọi Yaris. Để có được loại thiết bị này trên chiếc Chevrolet Fire, ví dụ bạn sẽ phải trả thêm 1680 USD, trong khi cả Honda Match và Ford Carnival đều không sử dụng biện pháp phòng ngừa va chạm trước cho bất kỳ loại xe nào.

Chiếc Mazda MX-5 Miata từ lâu đã là một cầu thủ có phong cách biểu trưng cho sự sang trọng từ việc lái xe chậm chạp, tuy nhiên cùng với thời gian không đến 60 mph dưới 6 giây, MX-5 không còn chậm chạp nữa. Hãy để công ty chúng tôi đề nghị Yaris làm đại lý mới từ mẹo đó. Đó chắc chắn slow– 8,7 giây đến 60 dặm một giờ và cũng là một 16,8 giây quý dặm ở 84 dặm một hour– nhưng là một hạnh phúc để sở hữu nhanh chóng, vì một shifter dễ chịu rắc rối-miễn phí và cũng có, độc đáo nặng Lái xe với cảm giác tuyệt vời trên trung tâm, và cũng là một rev-hạnh phúc ít bốn xi-lanh.
Đánh giá thủ công của Toyota Yaris

Và sự quản lý sắc bén cũng như phản ứng lại cũng không có ở mức chi tiêu của sự tiện lợi. Kinh nghiệm thực sự linh hoạt và cũng bao gồm trong một cách mà không tồn tại bất cứ nơi nào khác trong phân loại tỷ lệ này. Nó thực sự là khá bình thường ở mức giá đường, do một truyền tốc độ sáu mà duy trì revs giảm trên 70 mph. Chúng tôi cũng tương đối trung bình 32 mpg nói chung, cho thấy Yaris thực sự là tiết kiệm vì điều này thực sự là buồn cười.

→ Toyota Vios 2017 Trang bị những đẳng cấp Công Nghệ Tân Tiến

Vấn đề duy nhất của chúng tôi với Yaris là điều này thực sự được cung cấp chỉ đơn giản là một chiếc sedan trên bờ của chúng tôi. Cả Toyota và Mazda đều không đưa ra mẫu xe hatchback 2 chiếc tại Mỹ; Với một biểu tượng Toyota, một chiếc xe như vậy có khả năng tiêu thụ được doanh số từ Yaris do Toyota thiết kế chính hãng cũng như nhãn hiệu Mazda, điều này sẽ không đem lại lợi nhuận như CX-3 crossover thảo luận về nền tảng 2. Vì vậy, đội của chúng tôi thực sự bị mắc kẹt với chiếc xe, với thân hình 13-foot-foot của nó, trong khi chắc chắn không nhỏ bởi yêu cầu của sedan, không có chức năng của một chiếc xe.

Do đó, Honda Fit có lẽ là tranh luận mạnh mẽ nhất từ ​​Toyota, chủ yếu là do các linh kiện bên trong linh hoạt của nó. Tuy nhiên, trận đấu, mà chi phí $ 10 nhiều hơn Yaris để bắt đầu, Không thể phù hợp với Mazda / Toyota trong việc thưởng thức lái xe hoặc thậm chí các tính năng điển hình. Yaris, sau đó, vẫn là một giá trị vô song và cũng là một chiếc xe tải nhỏ và xe tải hoàn toàn – bất kể huy hiệu nào đặt trên.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88