Đánh giá Giá Xe Lexus LX570 chiếc xe mạnh mẽ thời thượng

Đánh giá Giá Xe Lexus LX570 chiếc xe mạnh mẽ thời thượng. Nền tảng chia sẻ là ăn sâu trong ngành công nghiệp ô tô, nhưng không nhiều là rõ ràng như là sự liên kết giữa Toyota LandCruiser 200 Series và Lexus LX570. Lexus không chỉ là một ‘Cruiser’ tarted-up. Mẫu xe V8 nặng 5,7 lít 270kW của nó và nêm trang bị tiện ích giải trí thông minh hơn hẳn Toyota. Giá Xe Lexus LX570 chia sẻ nền tảng kéo mạnh mẽ huyền thoại của Cruiser, nhưng mức giá vé lớn hơn cùng với nhu cầu xăng dầu lớn V8 khiến cho LX570 trở thành một gói hàng tốt hơn LandCruiser?

Trong khi dầu diesel xuất hiện cách duy nhất để đi cho một chiếc xe tải kéo lớn SUV, tin tức đó đã không chìm trong với phân khúc sang trọng SUV cao cấp.

danh-gia-gia-xe-lexus-lx570-chiec-xe-manh-me-thoi-thuong

Ở đây, xăng dầu là vua; Không ai trong tâm trí thị trường tự do của họ sẽ muốn nhiên liệu diesel tràn vào giày da lộn của họ bằng da lộn của họ tại bowser. Bên cạnh đó, nếu bạn có đủ khả năng để thả $ 160k trên một toa xe mới, tại sao bạn lại quan tâm tới xăng dầu thế nào?

Không phải đề cập đến rằng bạn sẽ không gây ấn tượng với bất cứ ai với bánh xe mới của bạn nếu nó giống như một chiếc xe tải. Lexus thậm chí không cung cấp một phiên bản động cơ diesel của LX570. Trong thực tế, nó không cung cấp động cơ diesel trong bất cứ thứ gì nó bán.

→ Lexus NX200t

Loaded with gear
Thế hệ Giá Xe Lexus LX570 thế hệ thứ hai đã đổ bộ vào đây trong năm 2008, nhưng vào đầu năm 2016, Lexus đã đưa ra mô hình kéo dài .

Bên ngoài, chỉ có mái và cửa ra vào được vận chuyển, trong khi cabin cũng chủ yếu được cải tạo.

Trong khi phiên bản V8 275kW / 530Nm vẫn không thay đổi, nó có động cơ 8 tốc độ đằng sau nó thay cho hộp số sáu tốc độ trước – và một hệ thống Chế độ Chọn Drive mới cho phản hồi của hệ thống truyền động và hệ thống treo.

LX570 là 143.300 USD (cộng với chi phí trên đường) nhưng chiếc xe chúng tôi lái là chiếc gói nâng cấp 16.500 USD (bánh xe hợp kim 21 inch, tay lái nóng, thông gió phía trước và máy sưởi hàng ghế thứ hai và thông gió) tạo ra tổng cộng Của 159.800 đô la (cộng với chi phí trên đường).

Điều này khiến Giá Xe Lexus LX570 tăng thêm 45.000 USD so với chiếc V8 Landcruiser Sahara 4.6 lít.

Lush nội thất
Lexus có các bước bên và một chế độ truy cập (hệ thống treo có thể hạ thấp chiếc xe xuống để làm cho đi vào và ra dễ dàng hơn), nhưng bạn vẫn cần phải sử dụng nắm lấy để leo lên tàu, nhờ xây dựng cơ thể trên khung của nó .

Không có phòng trống khi bạn ở trong cabin tươi tốt, và bạn có được một cái nhìn tốt ra phía trước và bên. Chiếc camera quan sát và đảo chiều giúp bãi đậu xe ở các vị trí hẹp dễ dàng hơn (ở độ dài 5,1 mét và bóng dưới 2,0m rộng, hầu hết các môn thể thao bãi đậu xe sẽ bị kín).

Các gương phản chiếu là những chiếc gương kéo lớn không cần thiết cho tất cả nhưng những chiếc xe kéo rộng nhất.

Đã có một sự gia tăng đáng kể trong công nghệ hỗ trợ lái xe kể từ khi LX570 đến năm 2008, và trong khi Lexus đứng đầu Giá Xe Lexus LX570 để bao gồm tất cả các công nghệ mới nhất trong việc cải tạo năm 2016, rõ ràng dễ dàng hơn để kết hợp các tính năng như vậy trong một thiết kế hoàn toàn mới.

Nó giống như sân bay ở đó, với rất nhiều thiết bị chuyển mạch, nút và quay số rất khó – thậm chí sau một tuần lái xe – để chắc chắn rằng bạn sẽ đâm nút bên phải mà không cần phải nhìn nhanh trước.

Trình đơn Thông tin giải trí không phải là lý tưởng nhất hoặc thân thiện với người dùng hoặc là …

Rất nhiều hiệu suất
V8 của LX570 di chuyển SUV 2700kg một cách đáng ngạc nhiên nhanh chóng khi bạn cho nó tất cả mọi thứ nó có được. Nó trơn tru và im lặng.

Tốc độ tám tốc độ tự động trượt qua các tỷ số không đáng kể khi bay, nhưng những thay đổi về bánh răng trở nên sắc nét và quyết đoán khi bạn lái xe khẩn cấp hơn.

Có những SUV sang trọng lớn có thể thú vị để lái xe nhanh, nhưng LX570 không phải là một trong số đó. Tóm lại, không có Range Rover.

Chỉ đạo lái xe nhanh chóng chuyển sang nhưng nó nhẹ và thiếu cảm giác. Mặc dù lốp 21 inch cung cấp nhiều lực cản, nhưng độ rung động lại xuất hiện sớm. Chỗ ngồi quá phẳng để giữ cho bạn trồng khi cuộn tròn trong một bó của góc quá.

Với ba chế độ treo (Comfort, Sport and Sport +), Sport đã trở nên rõ ràng – Comfort rất trôi nổi trong khi Sport + khiến cho Giá Xe Lexus LX570 thiếu độ chắc chắn hơn, với cơ thể lắc và uốn cong trên những va đập mạnh.

Dẫn theo những thứ lớn Các 4,5 lít V8 của LandCruiser có thể có mô-men xoắn nhiều hơn (và ở tốc độ vòng / phút) nhưng LX570 vẫn có rất nhiều Newton-mét để kéo một đoạn trailer nặng mà không cần nỗ lực nhiều.

Giống như ‘Cruiser, Lexus có công suất kéo tối đa 3500kg (tối đa 350 kg trên quả cầu). Lexus khuyến cáo rằng bạn chọn chế độ ‘S’ khi kéo, điều này không chỉ làm cho LX570 quan tâm đến việc thay đổi xu hướng và giữ cho bánh răng lâu hơn mà còn giữ cho hộp số chuyển từ bất kỳ thứ gì khác ngoài hộp số thứ sáu.

Lấy một đoạn trailer đẹp và nặng để cho các bài kiểm tra như thế này không dễ dàng – vì vậy chúng tôi đã có một chiếc xe kéo tandem-axe với trọng tải 2366kg (với 192kg) đi sau Lexus, và nó hầu như không biết nó ở đó.

Đi lên tốc độ bay và giữ nó dễ dàng cho chiếc LX570, nhưng một vài đồi núi trồi lên thấy nó đào sâu vào dải điện để giữ 100km / h trên kim.

Động cơ phanh trong van V8 32 van tự do sẽ không bao giờ trở nên tuyệt vời, và chắc chắn rằng đủ nhiều đấm vào phanh là cần thiết để giữ tốc độ pegged downhill.

Các ca nô xoay như một mánh lới quảng cáo trong một chiếc SUV lớn như thế này đi vào riêng của họ khi kéo ở địa hình đồi núi; Bạn có thể nhanh chóng gõ vào hộp số truyền động trở lại một hoặc hai bánh để giúp giàn khoan không bị quá tốc độ khi trượt dốc.

Yêu một thức uống
Sự thật đáng buồn nhưng không thể tránh được của một động cơ chuyển chỗ lớn là nó đốt cháy nhiều nhiên liệu. Chiếc V8 lớn thực sự không quá khát trên một chuyến đi trên đường cao tốc dễ dàng, với mức tiêu thụ 12,8l / 100km đạt được khi thử nghiệm.

Trong thành phố lái xe bạn sẽ được may mắn để giảm xuống dưới 20,0l / 100km, và khi kéo, Lexus nhai qua 26.5L / 100km. Nhìn mặt tươi sáng: bạn đã có một thùng nhiên liệu 138 lít, do đó, Lexus sẽ kéo cho khoảng 500 km trước khi nó sẽ cần một điền.

Lexus cảm thấy được trồng cùng với đoàn caravan phía sau nó, không ai có thể lắc lư hoặc bobbing về điều đó có thể nguyền rủa một số thiết bị kéo. Như khi đi du lịch mà không có một trailer, cơ thể chuyển động khi kéo được nhiều hơn nữa có trong chế độ thể thao hơn Comfort đình chỉ.

Bản án
Mặc dù máy bay có độ phức tạp tương tự máy bay, và khi lái
xe khát ,Giá Xe Lexus LX570 có một nền tảng vững chắc với nhiều sức mạnh và mô-men xoắn để đạt tốc độ trung bình tốt trong suốt giai đoạn vận chuyển khi đi tour.

Cho dù thiết bị trợ giúp lái xe bổ sung và hiệu suất hoàn hảo tốt hơn là giá trị thêm tấm hoặc tiền trên một LandCruiser 200 là một câu hỏi khác.

→ Xe Lexus LS 460

2017 Lexus LX570 Giá và chi tiết kỹ thuật:
Giá: 157.000 USD (đã được thử nghiệm, cộng với chi phí trên đường)
Động cơ: 5.7 lít Xe máy tám xi lanh
Xuất ra: 270kW / 530Nm
Hộp số: Tốc độ tự động
Nhiên liệu: 14.4L / 100km (ADR kết hợp)
CO2: 334g / km (Kết hợp ADR)
Đánh giá an toàn: ANCAP năm sao.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88