Dáng vẻ uy lực động cơ mạnh mẽ chỉ có thể là Hilux 2018

Dáng vẻ uy lực động cơ mạnh mẽ chỉ có thể là Hilux 2018. Toyota dựa trên Yaris, nhưng cảm thấy thoải mái hơn. Đây là một động cơ nhỏ đi kèm với động cơ VVTi 1,3 hoặc 1,5 lít sản xuất 65 và 81 mã lực tương ứng, điều khiển bánh thông qua hệ thống tự động 4 tốc độ.

Nhưng nếu bạn mua chiếc , có lẽ bạn sẽ không quan tâm nhiều về các chi tiết kỹ thuật về điện do thị trường nhắm vào các bà mẹ đô thị, những phụ nữ trẻ tuổi muốn chiếc nhỏ và những người lớn tuổi hơn, và do đó việc đánh này sẽ không đề cập đến Xử lý hoặc tăng tốc.

Hệ thống không bao giờ được nhập khẩu mới vào New Zealand, nhưng bạn có thể mua một chiếc thông qua Chữ Signature Class của Toyota, hoặc nhập khẩu. Chiếc Chữ ký mà chúng tôi thử nghiệm đã có khoảng 15.000km trên đồng hồ, nhưng cảm thấy như một chiếc hơi mới.

dang-ve-uy-luc-dong-co-manh-me-chi-co-the-la-hilux-2018

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc kiểm tra thành phố và đường bộ rộng rãi đưa nó từ Auckland ra Cambridge, qua Te Muro, qua Hamilton sau đó trở lại Auckland. Đối với một chiếc cơ sở ngắn, chuyến đi rất phù hợp và không phải lúc nào cũng choppy trên những con đường trở lại gập ghềnh. Là một chiếc tàu tuần dương chạy trên đường cao tốc, Toyota Hilux 2018 cảm thấy khá ổn định ngay cả trong một chiếc crosswind – một thứ mà những chiếc nhỏ thường xấu.

Khả năng hiển thị, đối với hầu hết các phần là tốt – chỉ cần lưu ý đến phần phía sau dày hơn khi lắp gương của bạn. Mệt mỏi chỗ ngồi thiết lập cuối cùng, mà sẽ được mong đợi trong một chiếc của lớp này mà chủ yếu sẽ được sử dụng cho các chuyến đi ngắn.

Vị trí lái là tuyệt vời, mặc dù không thể điều chỉnh bánh lái telescopically (nó điều chỉnh lên và xuống), Đi vào và ra cũng dễ dàng. có 5 cửa.

→ Giá Xe Toyota Prado 2018

Trong một subcompact khởi động không bao giờ là rất lớn, nhưng có một số thủ thuật. Các ghế sau bị chia tách trượt phía trước và phía sau, cũng như gấp lại phía trước để tạo ra một khu vực hàng bằng phẳng để tải lớn hơn. Người mù khởi động cần một chiếc váy linh hoạt để làm cho nó hiệu quả, nhưng các cửa sổ màu giúp che giấu bất cứ thứ gì ở phía sau. Bên dưới khay khởi động có một phần đúc khuôn (m ảnh), nơi bạn có thể giấu tài sản quý nhỏ hơn. Bên dưới là một bánh dự phòng không gian.

Có một số lỗ nhỏ ở mặt trước, bao gồm một hộp găng tay đôi có kích thước tốt. Có ba chỗ chứa nước và hai cốc ở phía trước, và một cái giữ nắp chai nước được bao gồm trong mỗi cửa sau. Không có điểm trung tâm nào, giống như quy tắc trong cỡ này.

Điều khiển máy điều hoà dễ dàng truy cập. Chúng tôi không sử dụng âm thanh stereo vì Toyota Hilux 2018 không có máy mở rộng băng tần, nhưng có một đầu vào âm thanh cho máy nghe nhạc MP3 hoặc các thiết bị phụ trợ khác.

Những gì trông giống như một hệ thống cảm biến đỗ sau bán hàng được lắp và tấn công bằng miệng bằng tiếng Nhật nếu chúng tôi có bất kỳ góc nào trong bốn góc quá gần chiếc khác khi đỗ . Bãi đậu đã được hợp lý dễ dàng như ngắn và phù hợp với không gian chật hẹp. Các khu vực phía sau dày làm bằng cách sử dụng các gương quan trọng hơn.

Hệ thống nhập keyless hoạt động hoàn hảo. Giữ fob chìa khóa trong túi của bạn và ngay sau khi bạn đặt tay của bạn sau tay cầm các mở ra và bạn có thể đạt được nhập cảnh một cách dễ dàng. Đó là một nút nhấn bắt đầu, và khi bạn muốn rời khỏi , thay vì bấm vào một nút trên keyfob, bạn bấm nó trên tay lái của cửa. Đó là một hệ thống rất tiện lợi.

Bố cục bảng điều khiển có thể tốt hơn. Speedo được định hướng để làm cho Toyota Hilux 2018 khó khăn để m 50kph mà không tiếp tục lướt qua. Bộ đếm tốc độ có một nhãn dán bạc để làm trống cơ cấu kim, và điều này trông hơi ngớ ngẩn. Một máy tính đi kèm được bao gồm cho bạn km để trống, nền kinh tế nhiên liệu trung bình, nền kinh tế nhiên liệu ngay lập tức, hai quầy hành trình độc lập và nhiệt độ bên ngoài.

Nền kinh tế nhiên liệu đã được OK. Ánh sáng sinh thái xuất hiện khi bạn đang bay hoặc sử dụng hầu như không có ga. Toyota Hilux 2018 không phải là một hiệu suất kinh tế sao nhiên liệu so với các động cơ diesel hiện đại, nhưng đối với một chiếc trong lớp học này là đủ.

→ Toyota Land Cruiser

Nhìn chung, hoạt động tốt. Các ghế ngồi không đủ thoải mái cho các chiến binh đường phố, nhưng đó không phải là thị trường. Nếu yêu cầu của bạn là một chiếc thành phố tiết kiệm vừa phải, dễ đỗ và thực tế thì chiếc sẽ mang lại thành công.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88