Đại lý Lexus lớn nhất của quốc gia câu lạc bộ ES 350

Nếu bạn sống hoặc đi thăm South Florida, đây là một điểm thu hút một người yêu Lexus không thể bỏ lỡ. Đây là nhà tài trợ mới nhất của CL, Lexus ES 350 đại lý Lexus lớn nhất ở Bắc Mỹ, và một nơi bạn phải nhìn thấy để tin tưởng. Với diện tích 30.000 feet vuông, phòng trưng bày hiện đại, diện tích hàng tồn kho và một cửa hàng ba tầng lớn, bạn cần phải có một chuyến tham quan JM Lexus có hướng dẫn trên danh sách “must see” của bạn.

dai-ly-lexus-lon-nhat-cua-quoc-gia-cau-lac-bo-es-350

Hồ sơ Theo dõi Tuyệt vời
Nhưng những siêu hạng không chỉ với cơ sở vật chất lớn nhất – Lexus ES 350 chịu trách nhiệm về một số mốc quan trọng trong lịch sử Lexus. Thứ nhất, họ là đại lý lớn nhất của Lexus trong nước – giữ vị trí hàng đầu trong sự hài lòng của khách hàng và sản lượng hàng đầu của quốc gia bán hàng năm này qua năm khác.

JM Lexus là công ty con của JM Family Enterprises điều hành cơ sở ô tô lớn này. Các doanh nghiệp gia đình JM cũng giám sát các hoạt động của các nhà phân phối của South East Toyota, LLC, Tập đoàn Tài chính Thế giới Omni, và Tập đoàn JM & A. Nó là viết tắt của người đứng sau cơ sở ô tô lớn, Jim Moran, tên viết tắt của một nhà tiên phong ô tô, người cũng được phân biệt bởi các thành viên trong ô tô Hall of Fame. Các thành viên còn bao gồm những người đã đưa công ty mẹ của Lexus đến với thế giới, Eiji Toyoda, cũng như những người như Henry Ford, Thomas Edison, John Studebaker và Mario Andretti để chỉ một vài tên.

Đối với người trung bình, JM Lexus dường như chỉ là một đại lý rất lớn, nhưng đối với chủ sở hữu Lexus hiện tại hoặc hiện tại, JM không làm điều đó không ai sánh kịp. Các hồ sơ về cơ sở này đã đạt được cũng như danh dự mà họ đã nhận được sự công nhận của quốc gia, đặt ra những tiêu chuẩn thực sự cao – ngay cả đối với Lexus ES 350. Dịch vụ khách hàng đã đạt được 96,5% đánh giá, và giành được vị trí đại lý của mình là Elite of Lexus – một giải thưởng thèm muốn chỉ có vài đại lý Lexus trên toàn thế giới đạt được mỗi năm.

Danh hiệu cho xuất sắc
Bên cạnh sự công nhận của tổ chức Lexus JM Lexus, đại lý đã được lựa chọn cho một số giải thưởng nổi bật bởi ngành công nghiệp ô tô.

JM Lexus là đại lý bán xe mới đầu tiên nhận được Giải thưởng Nhà bán lẻ Chứng chỉ JD Power & Associates và là người duy nhất nhận được nó trong 8 năm liên tiếp.
Lexus, đã từng là một trong những nhà sản xuất ôtô nổi tiếng của JD Power từ khi ra mắt và một đại lý Lexus, JM Lexus đã nhận được giải thưởng uy tín này vì những dịch vụ xuất sắc và hiệu năng.
JM Lexus gần đây đã đạt đến mốc lịch sử của Lexus, Xe Lexus thứ hai triệu được bán tại Hoa Kỳ – đây là Lexus RX330 năm 2004.

Phòng trưng bày lớn nhất Từ phòng trưng bày 7,000 foot vuông ban đầu với 15 cộng sự bán hàng 100 chiếc xe mỗi tháng vào năm 1997, sự tăng trưởng liên tục của JM Lexus cho phép JM xây dựng một phòng trưng bày Lexus riêng biệt với diện tích 4.000 feet vuông. Khi JM Lexus tiếp tục tạo và phá vỡ kỷ lục doanh thu mới, nó cuối cùng đã phát triển để bao gồm additon mới nhất của họ, 30.000 sq ft showroom xe mới. Đồng thời, 3,5 mẫu đất liền kề với khuôn viên JM Lexus đã trở thành không gian lưu trữ 325 chỗ của Lexus cho hàng tồn kho mới và trước.

49
Cảng dịch vụ Đặc biệt quan tâm đến chủ sở hữu Lexus sống hoặc đi du lịch ở Nam Florida là 18 triệu đô la của Lexus ES 350, ba tầng cơ sở dịch vụ kết nối với phòng trưng bày xe mới. Lexus của bạn có thể được phục vụ tại giá thay đổi dầu của họ, hoặc một trong 49 vịnh phục vụ, nơi các kỹ thuật viên có trình độ của Lexus thực hiện kiểm tra và bảo trì nhà máy. Thậm chí có cả một chiếc xe rửa tự động để làm sạch Lexus của bạn.

Bạn có thể tin tưởng vào JM Lexus để điều trị Lexus của bạn với sự chăm sóc đẳng cấp thế giới giống như những gì họ làm cho nhiều người mua Lexus họ đã nuông chiều qua nhiều năm.

→  Giá Xe Lexus ES 250

CL Thành viên được mời
Bởi vì ở đây tại Club Lexus, chúng tôi tin tưởng vào việc chia sẻ tốt nhất để nâng cao kinh nghiệm của chủ sở hữu Lexus, chúng tôi cảm thấy rằng “Passionate Pursuit of Perfection” của Lexus ES 350 đã đạt được với dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới. Hãy xuống và kiểm tra lái xe Lexus mới – hoặc có được Lexus hiện tại của bạn nuông chiều tại nhà nước của các cơ sở dịch vụ nghệ thuật. Họ sẽ đảm bảo kinh nghiệm của bạn sẽ là một không thể nào quên.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

Hotline: 0908.66.77.88