Đặc điểm nổi trội không thua kém chính là Xe Lexus NX200t

Đặc điểm nổi trội không thua kém chính là Xe Lexus NX200t. Khi nói đến các cuộc thi phổ biến, Tràng hoa và là Wills và Kate của thế giới . Chiếc , một cửa hatchback 5 cửa, là chiếc bán chạy nhất theo cách khá dài, làm lu mờ Ford F-Series, Volkswagen Golf và Volkswagen Beetle với hơn 40 triệu chiếc được bán bởi Thời gian bạn đọc này, so với khoảng 36, 27 và 24 triệu cho những người khác, tương ứng.

Trong khi Tràng hoa mới không có bất cứ điều gì thú vị đối với quần chúng như là một

Chỉ cần thay đổi tốc độ bốn bánh với hộp số CVT, nội thất đẹp hơn với một chút ergonomics tốt hơn, hệ thống âm thanh tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn —s(6,6 l / 100km kết hợp) . Phong cách tạo dáng rất khác biệt và trông giống như một chiếc Camry của bé và điều này đã mang lại hệ số kéo xuống 0,29.

dac-diem-noi-troi-khong-thua-kem-chinh-la-xe-lexus-nx200t

Động cơ 1,8 lít, 103kW, 173Nm là một sự tiến hóa của động cơ trước đó và trong khi sản xuất ra nhiều công suất hơn, mô-men xoắn ít hơn. Hộp số CVT 7 tốc độ theo lý thuyết nên giữ động cơ ở khoảng quay vòng tốt nhất để đạt hiệu suất cao hơn, nhưng điều này làm nổi bật vấn đề CVT, nó cho động cơ âm thanh rung, đơn điệu.

Động lực lái là lành tính và không được thiết kế để thể thao. Xe Lexus NX200t sẽ giữ góc của riêng bạn ở một góc, nhưng tốt nhất nếu bạn lái thông suốt mà không có quá nhiều tốc độ vì hệ thống treo được thiết lập cho một chuyến đi thoải mái.

Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng kết hợp với điện thoại của bạn (mặc dù không nhanh), cũng như cung cấp tất cả các cách chơi tiêu chuẩn (AM / FM, CD, USB, cổng phụ), thẻ SD cho ảnh và hỗ trợ nhận dạng giọng nói cho các lệnh . Màn hình này hiển thị camera đảo chiều và hướng dẫn đảo tĩnh.

→ Giá Xe Lexus LS 460

An toàn là thông số kỹ thuật tương tự trên cả hai mô hình: bảy túi khí (mặt trước của lái và hành khách, phía trước, tấm chắn trước và sau và đầu gối của người lái), cộng với bộ phận kiểm soát lực kéo, phanh chống bó cứng và các hệ thống chống trượt khác nhau.

Sự khác biệt chính là được trang bị kiểu dáng thể thao với ghế trước, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu, báo thức với hệ thống nhập cảnh và khởi động thông minh, bánh 17 inch, hộp số, và có mái toàn cảnh tùy chọn Đã được cài đặt trong chiếc thử nghiệm của chúng tôi).

 làm gì với bánh 16 inch, nhưng trên mô hình GX cơ sở Xe Lexus NX200t có được một máy ảnh đảo chiều và màn hình cảm ứng 6.1-inch, giống như .

Có tùy chọn của cửa sổ trời toàn cảnh. Đây là những điều tuyệt vời trong mùa đông để cho ánh sáng và nhiệt nhiều hơn, nhưng nhà kính vào mùa hè. Mái nhà đi kèm với một mù điện có thể thu vào có thể chặn ánh nắng mặt trời hoàn toàn nếu bạn muốn nó cảm thấy như một mái nhà tiêu chuẩn.

Có một số khác biệt mỹ phẩm bên ngoài khác nhau trên như rôm bao quanh trên đèn sương mù, một lưới tản nhiệt hơn thể thao và sưởi ấm, tự động rút lại gương cánh.

Lời phán quyết

Vì vậy, chiếc bán chạy nhất thế giới tiếp tục là vua của lâu đài, hoặc đã tự làm chính mình? Có một số cải tiến lớn nhất định đối với tràng hoa, nhưng cũng có những sự thỏa hiệp.

Vì lý do nào đó (có thể là sự lựa chọn lốp), có vẻ như rất ồn ào trên những con đường gồ ghề, và điều này đã làm giảm tần số thấp hơn giữa âm thanh nổi. Trên đường cao tốc nó đã được sử dụng tốt, nhưng có được lên conarser chip conarser và bạn sẽ thấy mình sử dụng các tay lái điều khiển gắn trên để tăng âm lượng.

Phải mất tới ba phút để kết nối tự động chiếc với iPhone 5 qua Bluetooth – đây dường như là chiếc dài nhất mà tôi đã thử nghiệm gần đây và Xe Lexus NX200t đã không kết nối lần đầu tiên tự động.

Nội thất tốt hơn nhiều so với mô hình trước đó, nhưng nó bị mất hộp găng hai tầng có ích, và có ít hơn headroom ở phía sau, mặc dù ghế ngồi được đặt thấp hơn.

Cuối cùng, sự an toàn của ghế sau đã không được khán giả vỗ tay. Những người cao thấy đầu họ đang cọ xát vào trần nhà và mặc dù có một chút chân rộng hơn trước nhưng vẫn chưa đủ.

→ Lexus LX570

Nhưng nếu bạn mua một Tràng Hoa, bạn sẽ không được vận chuyển năm người lớn đến Hamilton và trở lại thường xuyên như tôi đã làm. Bạn sẽ đi cho một cái gì đó lớn hơn một chút giống như một Camry. Ghế sau tốt cho trẻ em, và sự an toàn khi va chạm năm sao khiến bạn không phải mua SUV.

Tràng hoa không phải là giả thuyết thú vị. Nó giống như chế độ quân chủ – đáng tin cậy, nhất quán, không có hành động và hòa giải. Không giống như chế độ quân chủ, tuy nhiên, không tốn nhiều tiền và trị (đặc biệt là cho mô hình ) là tốt. Tôi hy vọng nó sẽ không mất vương miện của Xe Lexus NX200t bất cứ lúc nào.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

 • xe-lexus-nx-200t-suc-song-cho-nguoi-lai-duoc-tao-ra
 • Xe Lexus NX 200t sức sống cho người lái được tạo ra
 • Xe Lexus NX200t sức sống cho người lái được tạo ra. BMW đã di chuyển hơn 140.000 chiếc 3-Seri ‘năm ngoái tại Mỹ. Họ không làm điều này bằng cách trở thành lựa chọn sang trọng nhất hoặc là lựa chọn xử lý tốt nhất. (Sự thật là khó nghe,…

Hotline: 0908.66.77.88