Có phải Toyota Vios 2018 thực sự tạo nên sự lôi cuốn nhất định

Có phải Toyota Vios 2018 thực sự tạo nên sự lôi cuốn nhất định. Có một nhóm nhỏ những chiếc SUV sang trọng nhỏ gọn đang cạnh tranh với sự chú ý của người có tuổi thọ vừa phải, và vẫy cờ xanh. Chiếc hybrid được thiết kế táo bạo với thiết kế phía trước góc cạnh với một lưới tản nhiệt và các khe sâu.

Dòng cũng có sẵn trong mẫu turbo 2 lít – một sự kết hợp nhanh hơn hai giây nhanh hơn 100kph, nhưng hơn 2 lít trên mỗi 100km tiết kiệm hơn so với chiếc hybrid hybrid dung tích 2,5 lít 145kW này, đạt tốc độ 5.6l / 100km (chính thức số liệu). Chúng tôi đã đạt được 6.9l / 100km mà là khá chấp nhận được đối với một SUV.

co-phai-toyota-vios-2018-thuc-su-tao-nen-su-loi-cuon-nhat-dinh

 cho biết giống như một chiếc thể thao lớn. Không có nghi ngờ rằng Toyota Vios 2018 cảm thấy rất giống hơi, nhưng không hoàn toàn giống như chiếc thể thao. Hệ thống treo có thể điều chỉnh thích nghi, có bốn chế độ (thoải mái, bình thường, thể thao và thể thao +) cung cấp một loạt các thái độ Nội thất phía trước của lái , và bạn có thể chèo lái chiếc xung quanh, nhưng bạn sẽ cảm thấy trung tâm trọng lực cao và có Có khuynh hướng xác định rõ ràng.

Trường hợp excels đang bay trong chế độ thoải mái. Trên đường cao tốc chỉ có tiếng gầm gừ của lốp trên đường và hầu như không có tiếng ồn từ gió. Ghế ngồi, với da Dark Rose của họ, có tính năng tích hợp công nghệ tạo bọt giúp chống lại sự chuyển động bên. Ngay cả những chỗ ngồi phía sau là tuyệt vời, mà bạn không thể nói về nhiều hơi hoặc SUV.

→ Giá Xe Toyota Hiace 2018

Lò xo đã nhét rất nhiều công nghệ vào . Bắt đầu từ phía trước bạn sẽ nhận thấy một camera trên lưới tản nhiệt giúp bạn nhìn từng đường lên một đường phố nếu bạn đang kéo ra khỏi giao lộ với tầm nhìn hạn chế.

Cùng với hai máy ảnh ống kính mắt cá bên dưới gương phản chiếu và một ở khởi động, hệ thống đỗ có thể tạo ra một cái nhìn mô phỏng 360 độ của chiếc trong khi vận động – hữu ích nhìn thấy như nhìn thấy phía sau là có hạn.

Một cảm biến trong lưới tản nhiệt phía trước phát hiện các chướng ngại vật phía trước và sẽ áp dụng phanh nếu Toyota Vios 2018 Máy ảnh phát hiện ra một vụ va chạm sắp xảy ra.

Khi bạn xoay tay lái, đèn pha phụ sẽ sáng lên theo hướng mà bạn đang xoay. Điều này làm cho bạn dễ dàng chuyển sang lối đi tối tối và cũng như khi bạn đang ở trên những con đường không có tiếng tăm trong đêm.

Một màn hình hiển thị head-up dự báo tốc độ của bạn và các số liệu khác và thông tin lên kính chắn gió để bạn có thể giữ cho đôi mắt của bạn trên đường.

Những chiếc gương cánh có đèn cảnh báo màn hình mù.

Trong cabin có một bộ sạc không dây cho Bộ sạc điện thoại điện thoại thông minh và các thiết bị di động hỗ trợ nó – đây là chiếc đầu tiên tôi thấy trong hơi. Nó nằm ngay sau bàn di chuột mà bạn kiểm soát hệ thống giải trí và cài đặt hơi. Touchpad này có phản hồi haptic (Toyota Vios 2018 rung nhẹ khi bạn ở đúng nơi trên màn hình, cho phép bạn dành ít thời gian hơn để m màn hình và nhiều thời gian hơn trên đường). Hệ thống này hoạt động tốt hơn một chút so với hệ thống dựa trên joystick cũ của , nhưng có lẽ bạn nên dành thời gian làm quen với nó trước khi sử dụng nó trên đường.

Và cuối cùng, ở phía sau có một cái đuôi cơ giới có thể được vận hành từ ghế lái .

Bất cứ khi nào tôi có được một chiếc , tôi cố gắng đoán trước khi tôi nhìn vào nó. Tin tốt lành cho là tôi đã ra ngoài. Tôi đoán là khoảng $ 120,000, nhưng trên thực tế nó là $ 95,900 cho thể thao F. Điều này có nghĩa là nhận thức của tôi là nó có trị nhiều tiền hơn. Nhận thức đó là có rất nhiều tính năng, rất nhiều da và như vậy không có tiếng ồn khi lái .

Điều làm cho yên tĩnh như vậy là nếu bạn chuẩn bị lái nó cẩn thận, nó sẽ ngồi trong EV (chế độ điện) rất nhiều thời gian. Nó chỉ đá động cơ xăng vào cuộc sống khi kim điện đến nửa vòng quay. Tốc độ tối đa mà tôi nhận ra trong chế độ EV là 71kph.

→ Innova 2018

Và do đó nó làm cho tiếng ồn đúng trong các vòng tròn bên phải: tiếng ồn đúng là hầu như không có tiếng ồn. Đó là một đoạn hội thoại nhiều như bất cứ điều gì. Nó có một mức độ cao về chi tiết (bạn cần kiểm tra gương rời trong bảng điều khiển trung tâm), một huy hiệu uy tín, và nếu bạn quan tâm đến dấu chân sinh thái của bạn, Toyota Vios 2018 sẽ cho bạn một điểm khác biệt giữa Audi Q5 và BMW X3 chủ sở hữu.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88