Chiếm cảm tình của nhiều người với sự thu hút là Xe Lexus LX570

Chiếm cảm tình của nhiều người với sự thu hút là Xe Lexus LX570. Ở giai đoạn khó khăn nhất của dòng đặt 70. Đó là một máy tập chạy bộ thuần chủng được thiết kế để kéo và kéo mọi thứ cần thiết trên địa hình gồ ghề và không tha thứ.

Được đẩy bằng một động cơ V8 4.5 lít có công suất 151kW và 430Nm, 70 sẽ kéo 3500kg (với phanh tải) trong khi

Mang theo năm tên khốn khổ. . Giữ quyền lực đó dưới sự kiểm soát là hộp số tay 5 tốc độ. Việc ném bánh đà cũng giống như đi thuyền, nhưng đủ tích cực trong vị trí và cảm nhận của nó. Mặc dù con số nhiên liệu 11,5 lít / 100km của nó, nó sẽ kéo dài trong khoảng thời gian dài giữa các thùng chứa với dung tích 130 lít.

chiem-cam-tinh-cua-nhieu-nguoi-voi-su-thu-hut-la-xe-lexus-lx570

Chuyến đi dã ngoại ngắn ngủi của tôi cho thấy chiếc có rất nhiều sự kiên nhẫn và có khả năng bùn môi trường xuống (trong khi đưa bạn ra khỏi chỗ ngồi của bạn với những chiếc lò xo lá nếu bạn không cầm lái – đây là một chiếc trống Khay, mặc dù). Xe Lexus LX570 có một phạm vi thu thập dữ dội ở mức thấp và có thể sử dụng ngọn của mô-men xoắn để vượt qua trở ngại.

Với thiết bị lặn tiêu chuẩn, có khả năng lội trong 700mm nước. Góc tiếp cận là 36 độ (và có lẽ sẽ nhiều hơn nếu nó không phải là đối với phía trước lớn comically bội), trong khi góc khởi hành là 27 độ. Những con số này là hoàn toàn phù hợp cho hầu hết các ứng dụng trang trại và công nghiệp, nhưng nếu bạn muốn đi lên một notch bạn sẽ cần phải có được một Land Rover Defender .

→ Giá Xe Lexus NX200t

Giống như Defender, như một phương tiện tiện ích hạng nặng, có một số thỏa hiệp. Thứ nhất, nó không phải là một chiếc cho thành phố. Xoay vòng tròn là vô lý, nó trôi dạt khắp nơi với tốc độ cao và 1,94m chiều dài 5,22m và rộng 1,87m, nó quá lớn đối với nhiều bãi đỗ .

Bên trong Xe Lexus LX570 khá cơ bản nhưng thoải mái. Bạn có được một đài phát thanh hỗ trợ tích hợp điện thoại Bluetooth nhưng âm thanh stereo 2 loa âm thanh mỏng. Có chức năng đồng hồ bấm giờ và bạn có thể sạc điện thoại qua USB. Có hai túi khí cho lái và hành khách.

Không có nhiều lưu trữ bên trong – một hộp găng tay khá nhỏ và mặt nạ trung tâm, cộng với một ngăn đựng cốc kết hợp và giữ điện thoại. Bạn có thể gấp ghế ngồi phía sau trở lại để tạo ra một không gian nội thất linh hoạt hơn.

Các cửa sau có bộ phận hút thuốc kiểu cũ – cái mà tôi không thấy trong một thời gian – và có rất nhiều chỗ cho ba người khổng lồ để vừa trên ghế. Vào và ra khỏi ute là dễ dàng với chạy nhôm bên và xây dựng trong nắm lấy. Nếu bạn kéo bùn vào trong cabin thì thảm có thể dễ dàng tháo dỡ.

Thử nghiệm của chúng tôi ute được trang bị với của tiêu chuẩn, khay đa năng và rào cản hàng hóa tích hợp phía sau. Hai bên và phía sau gập xuống để dễ dàng bốc hàng. Lốp dự phòng phù hợp với khoang chứa dưới khay.

Tôi ước gì mình có cơ hội lái off-road hơn, nhưng việc thiếu một chiếc hỗ trợ sẵn có có nghĩa là tôi không muốn đẩy vận may của mình. Và, với mùa hè đầy đủ, tôi thậm chí không thể tìm thấy một phong nha ford hoặc suối để thách thức các snorkel.

→ Lexus LS 460

Với những tính năng tiện dụng và bền bỉ này, hướng tới người sử dụng trong lâm nghiệp, khai thác mỏ, làm nông và công nghiệp nông thôn. Nó không thích hợp như một chiếc thương mại ở thành phố. Hộp số tầm thấp, khả năng vận chuyển tuyệt vời và tính đơn giản chắc chắn đã khiến cho chiếc máy hoạt động tốt, và cho rằng động cơ có vẻ như nó không được nhấn mạnh ở tất cả, Xe Lexus LX570 hy vọng sẽ là một chiếc máy bay đáng tin cậy.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
 • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
 • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

 • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
 • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
 • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

 • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
 • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
 • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

 • xe-lexus-lx570-suc-manh-duong-thoi-dot-pha-tat-ca
 • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả
 • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả. Lấy trong và nhấn nút khởi động ẩn, ở ngoài vị trí, bên cạnh các đồng hồ đo. Cái nhún nhường đó làm cho cột sống của bạn trở nên bình thường. Hãy chỉ vào đó con chuột điên…

Hotline: 0908.66.77.88