Chiếc xe Yaris và đánh Giá xe Toyota Việt Nam 2018

Chiếc xe Yaris và đánh Giá Xe Toyota Việt Nam. Được giới thiệu cho năm mô hình năm 2015 , Toyota Yaris hiện tại là một trong những mẫu xe hatchback phổ biến nhất trong dòng xe này và đã được coi là một trong những lựa chọn đáng tin cậy và thân thiện với chi phí nhất trên thị trường. Tuy nhiên, Toyota đã nhận được rất nhiều nhiệt vì không cung cấp một phiên bản hiệu suất cao hơn để chống lại những thứ như Ford Fiesta ST và Volkswagen Polo GTi. Vâng, có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản đã lắng nghe, vì nó đã công bố một Yaris thể thao, mạnh mẽ hơn cho Geneva 2017 Geneva Motor Show.

Được gọi là Yaris GRMN, nó được truyền cảm hứng và chịu ảnh hưởng bởi sự trở lại của Toyota trong cuộc đua World Rally Championship vào năm 2017 với chiếc Yaris WRC và nó được miêu tả là “độc nhất trong thị trường nở nang nóng.” Được thừa nhận, rất khó để tưởng tượng một Toyota độc nhất vô nhị Công ty đang thực sự đề cập đến hệ thống truyền động, như Yaris GRMN sẽ lấy nước ép của nó từ một động cơ tăng áp . Điều này thực sự là duy nhất, vì tất cả các thiết bị hiệu suất cao trong kho này đều dựa vào động cơ tăng áp.

Như thú vị, có vẻ như không có nhiều thông tin để chạy ngay bây giờ, như Toyota đang giữ tất cả các dữ liệu trong kho tiền cho đến Geneva Motor Show. Nó cũng có thể có liên quan đến việc GRMN sẽ ra mắt cùng với dòng sản phẩm mới của Yaris, nhưng một chút bí ẩn giúp cho sự cường điệu mà Toyota muốn tạo ra cho đến khi đó.

Tôi sẽ trở lại với tin tức ngay khi tôi có nó, nhưng trong khi đó, chúng ta hãy cùng nhau xem xét những gì chúng ta đã biết về chiếc xe này trong cuộc đánh giá đầu cơ dưới đây.

chiec-xe-yaris-va-danh-gia-xe-toyota-viet-nam-2018

Ngoại thất
Tập hợp các fan hâm mộ Hot-Hatch tròn, Toyota sẽ giới thiệu một chiếc Yaris Soon 210 HP
Mặc dù đôi môi của Toyota được niêm phong khi nói đến chi tiết, nhưng nó đã phát hành một vài kết xuất cho chúng ta một ý tưởng tốt về những gì mong đợi. Việc đầu tiên mà bắt mắt là phía trước nhiều hơn tích cực fascia, mũi reworked, và headlamps sửa đổi. Bắt đầu từ phía dưới, lưới tản nhiệt hình thang lớn đã lớn lên trên GRMN . Lỗ mở rộng hơn ở phía dưới, trong khi lưới tản nhiệt có một lưới lưới tổ ong thể thao. Các vết cắt mà ngôi nhà của foglamps đã được thiết kế lại quá, với mỏng hơn màu đen trim về phía headlamps. Sương mù cũng mới.

→ Toyota Yaris

Tập hợp các fan hâm mộ Hot-Hatch tròn, Toyota sẽ giới thiệu một chiếc Yaris Soon 210 HP
Việc đầu tiên mà bắt mắt là phía trước tích cực hơn fascia, mũi reworked, và headlamps sửa đổi.

Chiếc mũi cũng hung dữ hơn, với toàn bộ diện tích xung quanh biểu tượng “Toyota” dính chặt hơn bình thường. Thực tế là toàn bộ phần tử được hoàn thành trong cùng một màu sắc với cơ thể chứ không phải là màu đen với dải chrome cũng giúp với vẻ ngoài thể thao. Các động cơ mui xe cũng xuất hiện để có một phình nhỏ, một tính năng khá phổ biến cho một Yaris.

Chiếc đèn pha dường như giống hệt như hình dạng và kích thước đi, nhưng ánh sáng chính bên dưới vỏ bọc lớn hơn, trong khi các dải LED phía trên chúng mỏng hơn và tinh tế hơn. Các mặt trước thiết kế fascia được làm tròn bằng màu đỏ và màu đen sọc trên cơ mui xe và bội thu thấp hơn.

Mặt sau của xe cũng được thiết kế lại, bây giờ có một khoảng trống trapezoidal lớn bắt chước hình dạng của lưới tản nhiệt phía trước .

Nhưng trong khi mặt trước có sự khác biệt đáng kể, không có nhiều thay đổi để nói về hai bên. Ngoài các tông màu đen và màu đen, đôi giày sáu chấu, GRMN dường như giống hệt Yaris ba cửa tiêu chuẩn . Tôi hơi thất vọng vì cái nồi hở không có cửa vòm bánh xe và các thanh bên, nhưng tôi đoán nó tốt hơn không.

Những điều tốt hơn xung quanh trở lại, nơi mà chúng ta có thể nhìn thấy một bộ đèn đuôi mới. Trong khi Yaris đi kèm có các đơn vị nhỏ, dọc ở mỗi bên của cửa sau, đèn GRMN thể thao lớn hơn mở rộng vào nắp thùng. Đương nhiên, chúng ta sẽ thấy những đèn đuôi trên Yaris thông thường. Ghế sau cũng được thiết kế lại, bây giờ có một khoảng trống trapezoidal lớn bắt chước hình dạng của lưới tản nhiệt phía trước . Bumper cũng được định hình lại và nhận được một bộ phận giống như bộ khuếch tán bằng ống xả trung tâm, đường cắt màu đỏ, và lỗ thông hơi giả ở mỗi bên. Một cánh màu đen đã được bổ sung trên đỉnh cái đuôi xe để hoàn thiện giao diện lấy cảm hứng từ chủng tộc.

Tất cả đều nói, nếu mô hình sản xuất trông giống như màn hình rendering, Yaris GRMN sẽ là một chiếc hatchback nóng.

Không có thông tin gì về những gì chúng ta có thể tìm thấy bên trong, nhưng mặc dù thiết kế lại sẽ mang lại một cabin mới, tôi không giữ hơi thở của mình cho cái gì nổi bật. Mặt bảng điều khiển mới nên vẫn sạch sẽ như các nút và điều khiển đi và có cùng một ngăn xếp trung tâm nhỏ và bàn điều khiển trung tâm mỏng với rất ít phòng lưu trữ. Một màn hình cảm ứng lớn hơn được thiết kế lại, giống như một bánh lái mới. Cụm thiết bị cũng nên quay số mới và thậm chí có thể hiển thị nhỏ.

Mặc dù thiết kế lại sẽ mang lại một cabin mới, tôi không giữ hơi thở của tôi cho một cái gì đó xuất sắc.

Toyota cũng nên cung cấp vật liệu tốt hơn và bề mặt mềm mại hơn, cũng như nâng cao legroom và vai phòng. Ngoài tất cả các tính năng trên, phiên bản GRMN sẽ có một cabin mang tính cạnh tranh hơn với thiết kế và bọc ghế tương phản, một cụm cụ cụ thể với chi tiết màu đỏ. Thể thao phía trước ghế và nhôm trang trí cũng là trên bàn, nhưng họ có thể không được chuẩn bị.

Hệ thống truyền lực
Đây là bộ phận duy nhất mà Toyota đã tốt bụng để nói về. Tuy nhiên, thông tin được giới hạn đến một thực tế rằng GRMN sẽ sử dụng một siêu nạp, 1,8-lít bốn xi-lanh động cơ . Yup, đó không phải là một sai lầm, Yaris này sẽ sử dụng một hệ thống tăng áp. Khá mát mẻ, huh?

Các GRMN sẽ sử dụng một siêu nạp, 1,8-lít bốn xi-lanh động cơ .

Điều thú vị ở đây là Lotus cũng cung cấp một động cơ tăng áp 1.8 lít trong một số mô hình của nó, thực sự có nguồn gốc từ Toyota. Đây có phải là sự hợp tác với nhà sản xuất Anh? Nó không giống như Toyota không có TRD và Gazoo Racing để tinh chỉnh động cơ của nó, nhưng đó là một khả năng tôi không loại trừ hoàn toàn.

Các GRMN cũng cần phải có một khung gầm tinh chỉnh với các thiết lập hệ thống treo độc đáo và lớn hơn phanh.

Các Yaris GRMN sẽ đi kèm với 210 PS, mà chuyển đổi đến 207 mã lực. Điều này khá vững chắc so với con số 189 mã lực của Volkswagen Polo GTi và sản lượng 197 mã lực của Ford Fiesta ST200. Mặc dù cả hai chiếc xe đều được thiết kế lại cho năm 2018, nhưng chắc chắn Yaris GRMN sẽ vẫn là một trong những hãng mạnh nhất.

Không có từ nào về việc truyền tải sẽ được sử dụng, nhưng hướng dẫn sử dụng phải là tiêu chuẩn .

Cùng với động cơ mới và hệ thống truyền động theo yêu cầu, GRMN cũng nên có khung gầm tinh chỉnh với thiết đặt treo độc đáo và phanh lớn hơn .

Mong rằng chiếc Yaris tăng áp đạt tốc độ 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 6,5 giây để đạt tốc độ tối đa gần 150 mph.

Giá cả
Không đáng ngạc nhiên, thông tin về giá cả không có tại thời điểm này. Tuy nhiên, với GRMN thiết lập để trở thành mô hình đầu trang-topping, nó sẽ là đắt nhất Yaris trong đội hình. Tùy thuộc vào thiết kế và cấu hình, Yaris thu nạp từ £ 11,495 đến £ 18,315, vì vậy nó an toàn để cho rằng GRMN sẽ chi phí nhiều hơn.

Chiếc nhãn dán khoảng 19.000 bảng Anh, tương đương với Polo GTi và Fiesta ST. Do Yaris không có truyền thống như một phiên bản sản xuất nên sẽ rất khôn ngoan nếu Toyota giữ giá dưới 20.000 bảng.

Ra mắt vào năm 2015, GTi hiện tại được dựa trên Polo thế hệ thứ năm, đã được khoảng gần tám năm vào năm 2017 . Nhưng ngay cả khi chiếc hatchback nhỏ sẽ được thiết kế lại cho năm 2018, GTi sẽ tiếp tục chiến đấu trong ít nhất hai năm nữa và sẽ va chạm với chiếc Yaris GRMN khi Toyota đến phòng trưng bày.

Về cơ bản một phiên bản thể thao của Polo tiêu chuẩn , nó nổi bật nhờ các bộ cản mạnh mẽ , sọc đỏ và huy hiệu trên lưới tản nhiệt phía trước và bánh xe độc ​​đáo. Động lực được cung cấp bởi động cơ bốn xi lanh 1.8 lít có công suất 189 mã lực và mô-men xoắn 236 pound-feet, sẽ truyền năng lượng cho bánh xe thông qua một hộp số tay 6 cấp hoặc 7 tốc độ DSG. Sprint từ 0 đến 60 mph mất 6.7 giây. Các Polo GTi có sẵn trong cả ba và năm cửa phiên bản, với giá bắt đầu từ £ 19,430.

Fiesta ST lớn hơn một chút so với Polo GTi, có được đưa ra vào năm 2013. Tuy nhiên, giống như các GTi, nó dựa trên chín tuổi mô hình đó là thiết lập để được thiết kế lại trong năm 2017 . Trên thực tế, Fiesta ST mới có thể đến trước khi Toyota đưa Yaris GRMN vào sản xuất. Nhưng cho đến khi xảy ra điều đó, Fiesta ST vẫn là chiếc nồi nóng nhất trong lớp này nhờ động cơ 1.6L EcoBoost có công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 177 pound-feet. Chức năng overboost tăng sản lượng lên đến 197 ngựa.

Ford cũng đã phát động một ST200 limited-edition mô hình mà đến tiêu chuẩn với 197 mã lực, trong khi overboost tăng sản lượng tới 212 con ngựa và 214 lb-ft. Sạc từ 0 đến 60 mph mất 6,5 giây, trong khi tốc độ tối đa được đánh giá ở 143 dặm / giờ. Fiesta ST bán lẻ từ 18.145 bảng Anh, trong khi ST200 chi phí 23.145 bảng Anh trước các lựa chọn. Không giống như Polo GTi, Fiesta ST có mặt ở Mỹ với giá từ 21.140 USD.

→ Land Cruiser 2018

Phần kết luận
Toyota Yaris theo định hướng về hiệu suất là tin tốt nhất đến từ lĩnh vực này trong một thời gian rất dài. Chỉ với chiếc Polo GTi và Fiesta ST trong một vài năm, bạn không có nhiều lựa chọn, trừ khi bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho Mini Cooper JCW lớn hơn một chút . Hyundai cũng có thể tung ra thị trường i20 sớm hơn, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức, rõ ràng là phân khúc này vẫn còn hạn chế cho đến khi các lựa chọn đi thêm vài năm nữa. Các Yaris GRMN chắc chắn sẽ thêm một chút hứng thú cho cuộc đua, cũng như cho Volkswagen và Ford một cái gì đó lo lắng về.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88