Camry 2018 thực sự gây ấn tượng sâu sắc với tất cả

Camry 2018 thực sự gây ấn tượng sâu sắc với tất cả. Cỡ trung có thể cảm thấy hơi nóng, nhưng ngay cả khi nó mất đi tiêu đề bán chạy nhất của nó, nó sẽ luôn là một trong những chiếc xe thành công nhất từng được sản xuất – “vương miện” (nghĩa đen, tên là một phiên bản đã được anglicized của Từ tiếng Nhật cho vương miện, kanmuri ) của danh mục sản phẩm xe du lịch của  kể từ năm 1982.

Về mặt lịch sử – và hiện tại – nó là một chiếc xe trung gian hơn các đối thủ gợi tình hơn như Honda Accord (và gần đây là Hyundai Sonata), thu hút người mua gia đình có vẻ ngoài yên tĩnh, đi xe mềm, tiết kiệm nhiên liệu cao , Tỷ lệ khấu hao thấp và danh tiếng cho là đáng tin cậy như một cái lều.

Chào hàng sự thật là 90 phần trăm của tất cả các  được bán trong vòng mười năm qua vẫn đang trên đường.

Giá bắt đầu từ 22.235 USD cho mẫu cơ sở L được trang bị động cơ 2,5 lít, bốn xi-lanh và tự động sáu cấp. Một XLE hàng đầu của-dòng bắt đầu ở $ 24.855.

Giữa LE và SE có thể chơi thể thao với giá khởi điểm là 22.680 USD và 23.400 USD. SE và XLE có thể được đặt hàng bằng điện V-6.

Ba cũng là một phiên bản lai, sẽ được xem xét riêng.

Các đối thủ chính gồm chiếc sedan Honda Accord (giá gốc 21.680 USD), Hyundai Sonata sedan (giá gốc 21.195 USD), sedan Nissan Altima (giá gốc 21.860 USD), Ford Fusion sedan (giá gốc 22.695 USD) và Chevy Malibu (giá gốc 22.805 USD).

camry-2018-thuc-su-gay-an-tuong-sau-sac-voi-tat-ca

CÓ GÌ MỚI

Trong năm 2014,  được trang bị ứng dụng mới nhất của  với phiên bản mới nhất của  – cùng với màn hình cảm ứng LCD 6.1 inch.

DƯỚI MUI XE

Động cơ cơ sở của  trong tất cả các thùng xe là 2.5 lít, 178 mã lực 4 được ghép nối với hệ thống tự động 6 cấp. Trong SE và XLE, bạn có thể tăng lên 3.5 lít, 268 mã lực V-6 – cũng được kết hợp với hệ thống tự động sáu cấp.

Cả hai động cơ hơi ngang bằng nhau cho phân khúc, cả về sản lượng điện / hiệu suất cũng như hiệu suất nhiên liệu.

Cả bốn chiếc đều được  đến 60 chiếc trong khoảng 8,4 giây và giá 25 thành phố MPG, 34 đường cao tốc. Đó không phải là xấu.

→ Toyota Fortuner

Nhưng cạnh tranh tốt hơn .

Chẳng hạn như mẫu xe Honda Accord mới có dung tích 185 mã lực, 2,4 lít cho phép chiếc xe đạt tới tốc độ 60 giây trong khoảng 7,5 giây – tức là nhanh hơn chiếc  bốn xi-lanh gần 1 giây, đồng thời mang lại một thành phố rất ấn tượng 27 , Đường cao tốc 36. (Bạn cũng có thể nhận được Accord bốn xi-lanh với một sáu tốc độ thủ công truyền. Các  và khá nhiều tất cả những người khác trong phân khúc này là tự động-only. Tuy nhiên, gas mileage với các hộp số tay dips đến 24 thành phố, 34 đường cao tốc. )

Ngoài ra còn có Nissan Altima – tiêu chuẩn có công suất 182 mã lực, 2.5 lít 4 cung cấp tốc độ chạy nhanh tương tự 7.8 giây 0-60 chạy cùng với một thành phố 27 ấn tượng hơn, 38 đường cao tốc EPA.

Có lẽ, số EPA tốt hơn được Accord và Altima đăng tải là do những ưu điểm về hiệu suất của tự động liên tục (CVT) tự động được tiêu chuẩn trong hai. Lưu ý rằng Sonata Hyundai – được trang bị tiêu chuẩn với sáu chế độ tự động thông thường – đăng ký một thành phố 24 -esque 24, đường cao tốc 35. Đối với một đối thủ cạnh tranh khác mà không có CVT, Ford Fusion. Giống như Sonata, Camry 2018 đạt tiêu chuẩn với tự động sáu cấp thông thường – và mang một đánh giá như vậy EPA của 22 thành phố, 34 đường cao tốc. Sames sử dụng Chevy Malibu 2.5 lít, 197 mã lực: Sáu tốc độ tự động. . . 22 thành phố, 34 quốc lộ.

Tất cả các xe khác đều tương đương nhau, một chiếc xe được trang bị CVT thường sẽ tỏa ra từ 2-3 MPG so với cùng một chiếc xe với hệ thống tự động sáu cấp. Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao rất nhiều công ty xe hơi đang sử dụng CVT thay vì tự động hóa thông thường. Có một điều đáng ngạc nhiên là  đã không nhảy vào đội hình CVT. Nhưng có một điều ngược lại – tôi sẽ vào bên dưới.

Động cơ tùy chọn của  là động cơ 3.5 lít, 268 mã lực V-6. Vì vậy, trang bị,  được 60 trong 6,6 giây – trong khi vẫn quản lý 21 thành phố, 31 đường cao tốc. Ở đây một lần nữa, những con số này là tốt . . . Nhưng số lượng của một số đối thủ cạnh tranh tốt hơn :

Chiếc Honda Accord 278 mã lực V-6 (một lần nữa) nhanh hơn – nó chỉ đạt 60 chiếc trong vòng sáu giây phẳng – cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn: 21 thành phố, 34 đường cao tốc. Mẫu V-6 Altima (270 mã lực) cũng nhanh hơn – 0-60 giây trong 6,2 giây – và số lượng tiết kiệm nhiên liệu – 22 thành phố, 31 đường cao tốc – cũng tốt hơn một chút so với chiếc .

Chiếc Chevy Malibu 2.0 lít được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít, tăng tốc 1 MPG (21 thành phố, 30 đường cao tốc dành cho Chevy) và chiếc V-6 . Nhưng đó là một sự khác biệt về sự phân chia tóc – và đó không phải là tin tốt cho .

Cùng đi cho một stack lên chống lại Hyundai Sonata. Khi được trang bị động cơ turbo 2,0 lít 274 mã lực, nó phù hợp với số chạy 0-60 của  V-6 và đưa ra các số liệu EPA nhẹ hơn: 22 thành phố, 34 đường cao tốc.

Động cơ 2,0 lít, 240 mã lực, chạy nhanh 6,9 giây và thậm chí còn hơn thế nữa, 22 thành phố, quốc lộ 33. Ngoài ra còn có động cơ turbo 1,6 lít nhỏ hơn có khả năng 23 thành phố, 36 đường cao tốc – nhưng được trang bị đầy đủ, phiên bản Fusion này cần đến gần 9 giây để đạt được 60 điểm – đặt Camry 2018 ở đằng sau cơ sở bốn xy-lanh .
Một điều Fusion cung cấp, tuy nhiên, rằng không ai trong số những người khác trong phân khúc này làm là tất cả các bánh lái.

, Accord, Sonata, Malibu và Altima đều là FWD-only.

TRÊN ĐƯỜNG

Chiếc  trang bị bốn xi-lanh cho thấy sự cân bằng khá tốt giữa nền kinh tế và hiệu suất. Thậm chí nếu nó bỏ một vài MPG tương đối so với đối thủ cạnh tranh như Accord và Altima, tôi thấy các đặc tính vận hành của hệ thống tự động sáu cấp thông thường của  (thủy lực) sáu chiều tốt hơn các động cơ CVT sử dụng trong Honda và Nissan. CVTs là một hương vị thu được. Họ có ưu thế của họ – tiết kiệm nhiên liệu. Và cũng là sự vắng mặt của “sự thay đổi sốc” – bởi vì không có chuyển dịch nào đang diễn ra. Tuy nhiên, điều này làm chúng ta rơi xuống nhược điểm của CVT: thay vì chuyển qua giai đoạn đầu tiên, thứ hai, thứ ba, thứ tư … và CVT cho phép động cơ rev khá cao trên quy mô – gần với đường nét đỏ, nếu bạn đã nâng cấp gia tốc – và sẽ giữ nó ở đó miễn là bạn giữ chân của bạn xuống.

 6 tốc độ tự động, ngược lại, hoạt động âm thầm qua mỗi bánh răng, đưa bạn đến tốc độ bay mà không cần mang revs lên cao như vậy – hoặc giữ chúng ở đó rất lâu . Ngay cả khi bạn làm sàn nó, có ít sturm und drang . Cá nhân, tôi muốn bỏ 2-3 MPG để đổi lấy các đặc tính hoạt động dễ chịu hơn của một máy tự động (và được sắp xếp) thông thường như ‘s.

V-6  rất cạnh tranh, có tính năng vận hành, với tất cả các loại xe tùy chọn trong dòng xe này ngoại trừ Accord V-6, gần như là chiếc xe cơ bắp nhanh chóng trong khi quản lý hầu như hiệu quả về mặt kinh tế. Accord’s V -6 cũng được kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ tuyệt vời, không CVT (chiếc Nissan Altima Nissan V-6 được CVT).

Tôi sẽ chọn V-6  hút bụi tự nhiên trên bốn phiên bản của các đối thủ cạnh tranh khác như Sonata, Malibu và Fusion bởi vì chiếc V-6 lớn đã được đánh giá cao và do đó có thể kéo dài hơn và chi phí ít hơn để duy trì theo thời gian, đặc biệt Sau khi bảo hành hết. Để cho những chiếc bốn chân này – khoảng bằng một nửa kích cỡ của  V-6 – để tạo ra sức mạnh tương đương-V-6, chúng được cho ăn bằng turbo. Động cơ đã làm việc nhiều hơn để tạo ra sức mạnh tương tự. Các công ty xe hơi tuyên bố rằng những chiếc turbo mới này đã được chế tạo thêm khó khăn để kéo dài chỉ bằng quyền lực tương đương, động cơ thay thế lớn hơn không turbo.

Thời gian sẽ trả lời.

Khi đi xe và vận hành và lái xe nói chung: Việc đi xe của  là trơn tru và yên tĩnh – đó là đúng sự thật của tất cả các xe khác trong phân khúc này. Sự khác biệt giữa  và những người khác trong phân khúc này là nó rõ ràng mềm mại hơn (ngoại trừ SE được trang bị tính cân bằng), rất tiện lợi trên đường cao tốc nhưng với nhược điểm là trên những con đường cong Camry 2018 có nhiều đường cơ thể hơn hẳn so với kiểu điển hình Xe ô tô trong lớp này. Người ta nói rằng  là chiếc Buick Regal tốt nhất từng được người Nhật xây dựng – và có một sự thật trong tuyên bố này.

Tuy nhiên, sự kém cỏi cũng có những điểm mạnh của nó.  có thể không phải là kiểu dáng đẹp và slick như, ví dụ, chiếc Sonata mới – nhưng bởi vì mặt và kính phía sau của nó thẳng đứng hơn, tầm nhìn rõ ràng là tuyệt vời bởi vì những điểm mù và những vùng tầm nhìn hạn chế rất ít. Ghế cũng là một sự cân bằng tốt đẹp giữa hỗ trợ và mềm.  vẫn là một trong những chiếc xe cao tốc tốt nhất xung quanh. Tôi cũng muốn dựa vào nó để đi lại hàng ngày và đi lại – vì những lý do tương tự.

AT THE CURB

 cũng giống như những cô gái mà bạn mang về nhà cho mẹ – không nghi ngờ gì tại sao các bà mẹ thực sự thích . Nó có thể không có yếu tố đèn flash của Accord hoặc Sonata, nhưng nó có một số đặc điểm nhân vật đường dài dễ đánh giá cao. Ví dụ, cân bằng giữa chân và ghế sau.  đã 41,6 inch lên phía trước và 38,9 ở phía sau. Cả hai hàng đều rất thoải mái với người lớn tiêu chuẩn.

Trong Hyunda Sonata, người lái xe và hành khách ghế phía trước được hưởng legins của Mercedes S-Class – 45,5 inch. Nhưng những người không đủ may mắn để được xuống hạng ghế sau của Hyundai sẽ bị xử lý bởi bàn tay tàn nhẫn của chân dài 34,6 inch – thấp hơn hai inch so với chiếc Corolla mới (một chiếc xe nhỏ gọn ). Chevy Malibu cũng có một ghế sau scrunchier: 36,8 inch.

Thật không may cho , Accord mới lấy một trang từ sách chơi của . Camry 2018 có nhiều chân lên phía trước (42,5 inch) và hầu như cùng một chân ở hàng thứ hai (38,5 inch). Tuy nhiên, hình dáng gợi cảm hơn của Accord ảnh hưởng không nhỏ đến khoang đầu – trong đó có ít hơn đáng chú ý ở hàng thứ hai (37,5 inch so với 38,1 của ). Chiếc ghế sau này ít – cũng đúng với Malibu và Fusion.

Nội thất được cập nhật của  trông mang tính cách thể thao hơn so với trước đây – với một thùng chứa trung tâm dạng vỏ ba thanh trùng nhau. Một sự khởi đầu thú vị là chỉ số đo mức tiết kiệm nhiên liệu tương tự , ở tốc độ của đồng hồ tốc độ. Thay vì những bài đọc “tức thời” vô nghĩa của 90 hoặc 100 MPG – bạn sẽ có được bằng các đồng hồ tiết kiệm nhiên liệu kỹ thuật số. Thay vào đó, kim giống như bình xăng nhiên liệu cho bạn trung bình , khi bạn lái xe.

Màn hình LCD mới trong trung tâm stack – và quyết định của  để cung cấp Entune thuê bao và ứng dụng miễn phí – là một liên lạc tốt đẹp. Tôi cũng thích bộ chỉnh tay (đối với trình điều khiển), phần trung tâm có thể tháo rời cho những chiếc cốc (cho phép tách lớn hơn hoặc nhỏ hơn) và một chiếc iPod pigtail ở vị trí thuận tiện (trong thùng rác trước bộ phận thay thế thay vì hộp găng tay hoặc Hộp đựng khó hơn để tiếp cận trong khi lái xe bên dưới trung tâm bàn điều khiển bằng tay).

Tuy nhiên,  có kích thước nhỏ hơn một số đối thủ cạnh tranh: 15,4 cubes – so với 16,4 cho Hyundai Sonata, 16,3 feet khối cho Chevy Malibu, 16 feet khối cho Ford Fusion và 15,8 cho Honda Accord.

Nissan Altima có cùng kích thước (15,4 khối) thân.

REST

Tất cả các vỏ bọc – bao gồm cả đế L – được trang bị rất tốt, với hầu hết những thứ mà hầu hết mọi người coi là cần thiết bao gồm: AC, một loa stereo 6 thanh stereo tốt với radio vệ tinh và cổng USB, cửa sổ điện và ổ khóa.  cũng bao gồm kiểm soát hành trình – một tính năng trong một số xe được đi kèm với các thiết bị tùy chọn hoặc bạn phải mua trang bị thêm để có được.

Một cảm giác cảm ứng là bánh xe thép 16 inch của L’- với vỏ bọc nhựa . Đối với một chiếc xe hơi gia đình, điều này có ý nghĩa hơn nhiều so với bánh xe hợp kim 17 hoặc 18 inch, với lề đường ngắn “cưỡi” (và mặc nhanh hơn). (Mặc dù nếu bạn muốn, chúng là chuẩn với SE, cũng sẽ bị đình chỉ vững chắc hơn để đi cùng với họ, cũng như cách điều trị trước mặt tích cực hơn).

XLE  là – giống như những mẫu xe đua cạnh tranh được xếp loại tương tự nhau – những chiếc xe sang trọng dưới mọi hình thức, ngoại trừ giá cả (và sự hấp dẫn của người lính). Bạn sẽ có hệ thống điều khiển khí hậu tự động hai khu vực, ghế da nóng, ghế lái xe điện 8 tiếng, gương chiếu hậu nóng, cửa sổ trời. Một thiết bị âm thanh nổi tiếng 10 loa JBL có sẵn tùy chọn.

Bạn có thể lái xe về nhà ở một trong những loại này với giá dưới 30.000 đô la – là một hợp đồng theo bất kỳ tiêu chuẩn nào.

→ Giá Xe Toyota Altis 2018

LỐI SỐNG

Điểm yếu duy nhất của  là nó không còn là sự lựa chọn rõ ràng trong phân khúc này. Có nhiều lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể có được trong một chiếc  – với một số tính năng bổ sung khác (như hiệu quả hơn / tiết kiệm xăng tốt hơn) được ném vào.  vẫn có quán tính đi kèm với numero uno cho Lâu rồi nó gần như trở thành một thể chế. Điều đó sẽ giúp duy trì doanh thu, không nghi ngờ gì nữa – cũng như giá trị bán lại.

Nhưng với cách tốt nó nhận được trên diện rộng,  sẽ phải lên trò chơi của Camry 2018 nếu nó có ý định cho  để duy trì numero uno tiếp theo năm.


Bài viết liên quan
 • camry-2018-mang-lai-nguon-cam-hung-vo-tan-cho-nguoi-lai
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái
 • Camry 2018 mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người lái. Dòng hàng đầu này mang lại cho nó một động cơ bốn bánh có khả năng chuyển đổi giúp cải thiện tính linh hoạt của nó và phù hợp với lập trường nâng cao của nó. Là một…

 • toyota-camry-2018-tao-nen-nhung-su-thoai-mai-ma-ban-can
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần
 • Toyota Camry 2018 tạo nên những sự thoải mái mà bạn cần. Xe giúp bạn tạo ra một động cơ mạnh mẽ và thiết lập xử lý để sử dụng những góc độ này để lướt qua gió với tốc độ cao. Hộp số hộp số DSG sáu tốc độ…

 • toyota-camry-la-tinh-than-cho-rat-nhieu-nguoi-ham-mo
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ
 • Toyota Camry là tinh thần cho rất nhiều người hâm mộ. Những con ngựa trắng, một trong số đó tôi đã dành thời gian tìm kiếm để chụp ảnh bên cạnh , phải mất rất nhiều công sức để giữ cho sạch sẽ. Tương tự, nếu bạn thực sự chiếm…

 • me-man-thich-thu-khi-nhin-gia-xe-toyota-camry-2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018
 • Mê mẩn thích thú khi nhìn Giá Xe Toyota Camry 2018. Từ những khởi đầu khiêm tốn như một người bạn nông dân mạnh mẽ, đáng tin cậy, chiếc đôi đã trở thành một ngôi sao 5-ANCAP thành thật giả tạo, giống như ở nhà ở vùng ngoại ô vì…

 • toyota-camry-2018-su-doc-dao-thoi-thuong-tao-su-dot-bien
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến
 • Toyota Camry 2018 sự độc đáo thời thượng tạo sự đột biến. Luôn thay đổi các phương tiện đang thiết lập thanh để du thuyền thoải mái. Phần lớn phạm vi không làm cho thế giới bị cháy bởi các khả năng vận động nhanh và chạy nhanh, nhưng khi nói về…

 • toyota-camry-2018-than-hinh-dang-ve-nho-gon-cuc-chat-luong
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng
 • Toyota Camry 2018 thân hình dáng vẻ nhỏ gọn cực chất lượng. Thời gian lướt ngắn nhất của Nürburgring không tạo ra sự khác biệt cho tôi khi tôi lái qua thị trấn cho một cuộc hẹn khám nha khoa chiều thứ Hai. Trên thực tế, thời gian tốt nhất…

Hotline: 0908.66.77.88