Cảm giác êm ái mà độc đáo chắc chắn là Giá Xe Lexus RX200t

Cảm giác êm ái mà độc đáo chắc chắn là Giá Xe Lexus RX200t. Nhìn kỹ lưới tản nhiệt phía trước và bộ tách khí và bạn sẽ thấy các loại đường cong và không khí vào mà bạn mong đợi trên một chiếc F1. Và nó không dừng lại ở đó vì có vanes và chi tiết nhỏ trên khắp nơi như ở bên cạnh đèn hậu. Đây là F , một dòng -series 2.5 lít với tất cả trái cây. Đó có thể là chữ F viết tắt của: Fruit.

Nhưng với số tiền tương tự, bạn có thể có mô hình cơ sở (thể hiện ở bên trái – phần còn lại của hình ảnh trong bài báo là ). Mục đích của bài viết này là để cho bạn biết một trong những đi: ít hơn cung cấp năng lượng kết hợp với nhưng cơ bản hơn mà sẽ hút thuốc lá và cung cấp cho bạn grins với 3,5 lít V6 của nó. F nặng 91.995 USD, trong khi là 94.995 USD – hầu như không có sự khác biệt về loại tiền này.

cam-giac-em-ai-ma-doc-dao-chac-chan-la-gia-xe-lexus-rx200t

Một đường nét đẹp lộng lẫy từ vách bên qua một hợp âm tưởng tượng qua bánh sau, dọc theo một nút giao diện bảng điều khiển và vào cụm đèn sau. Đây là một trong những pha hành động tốt nhất của thủ thuật thiết kế này mà tôi đã nhìn thấy và nó đưa mắt bạn nhìn quanh phía sau của chiếc đó là một cái đuôi hoàn hảo hoàn hảo trông có vẻ vừa là hành động vừa thể thao.

Hãy tự bỏ mình vào chỗ ngồi và Giá Xe Lexus RX200t quấn quanh bạn. Ghế đều vừa hỗ trợ vừa thoải mái, và sự cân bằng tuyệt vời giữa giữ bạn đủ và không hạn chế sự di chuyển của bạn.

Trong F , vòng quay tròn trung tâm chiếm ưu thế trung tâm của cụm thiết bị và ở chế độ thông thường hoặc sinh thái, nó có một thước đo đo lường mức độ tiết kiệm của bạn khi lái và lượng điện được chuyển trực tiếp vào pin hoặc rút ra từ nó. Hai bên của quay số là thông tin hiển thị cho máy tính chuyến đi. Chuyển sang chế độ Thể thao hoặc Thể thao + và vòng giữa này trượt sang phải để tạo vùng hiển thị lớn hơn ở bên trái. Điều này sẽ hiển thị tất cả các thông tin khác nhau, từ những gì đang chơi qua Bluetooth từ điện thoại của bạn thông qua để phục vụ thông tin trong một giao diện được thiết kế tốt.

Nhìn vào bên trong và bạn có được một bộ quay số tiêu chuẩn hơn mà không có đồ họa ưa thích đi kèm với sự thay đổi trong chế độ lái – họ cũng hơi Camry-h theo ý kiến ​​của tôi. chỉ có ba chế độ (sinh thái, bình thường và thể thao) trong khi F thêm một +.

Ở phía sau chân không phải là hiện tượng. Nó thực sự chỉ là một chiếc bốn chỗ trong khi người thứ năm phải chịu đựng một chỗ ngồi trung tâm khá cứng, nơi mà tay vịn sẽ gập lại và nếu chúng cao hơn 5 feet thì đầu của họ sẽ chà xát trên trần nhà. Pin cũng ăn vào không gian khởi động có nghĩa là ít hơn 30 lít trong 300, so với của 480 lít.

Cả hai model đều có cùng một hệ thống âm thanh và màn hình màu 7-inch với điều khiển chỉ đường và bộ điều khiển. Cần điều khiển dễ sử dụng miễn là đường không bị gập ghềnh. Hệ thống âm thanh là đầy đủ – không có gì, nhưng chắc chắn không thiếu.

Tổng công suất động cơ của là 164kW (133kW trong động cơ xăng và phần còn lại của động cơ điện) và điều đó có nghĩa là Giá Xe Lexus RX200t sẽ tăng lên và đạt tốc độ 100kph trong 8,5 giây, điều này là OK nhưng sẽ không làm sáng lên thế giới của bạn. Với sức mạnh hơn 69kW (233kW), đạt 100kph trong 5,8 giây, mặc dù bạn chỉ cần có hai trong số tám bánh răng có sẵn để làm điều đó.

Sự đánh đổi cho sự giận dữ thêm, thiếu động cơ hybrid và thiếu động cơ tự động khởi động / ngừng trong là 9,7 l / 100km so với 4,9 l / 100km (kết hợp) trong . Đó là một sự khác biệt đáng kể. Thêm vào đó, bạn có thể chơi thẻ lái có ý thức về môi trường vì nó chỉ sản sinh ra 113g / km CO2 và thấp.

→ Lexus RC200t

Cho rằng nó là một lai nó sẽ đi du lịch trong chế độ điện cho vài km và nó đặc biệt thích làm điều này trong khi bò giữa ánh sáng trong giờ cao điểm. Công suất từ ​​phanh hoặc lướt sóng bị bắt và nạp vào pin

Các lợi ích khác của thể thao F bao gồm m sát mù mắt (BSM), điều khiển hành trình bằng radar (đôi khi rất quan tâm đến phanh) và cụm thiết bị lấy cảm hứng từ LFA nói trên với một vòng tròn di chuyển trung tâm.

Hiệu suất lái là trơn tru và unfussed trong . Thể thao và Thể thao + chế độ thay đổi phản ứng cần điều khiển đáng kể, mặc dù cảm c chung của chiếc không thay đổi. Nó được trên với những gì bạn muốn làm một cách unflustered. Hiệu suất phanh rất mạnh. Bước sang và cách mà nó học phong cách lái của bạn có vẻ như được đánh dấu nhiều hơn, đặc biệt là trong chế độ thể thao. Hãy cung cấp cho nó rất nhiều ga và phanh nặng và nó biết rằng bạn muốn để nó trong các bánh răng thấp hơn, và điều này có thể làm cho một số lối ra khá nhanh chóng từ góc. Các V6 âm thanh tuyệt vời. Trong khi bạn đang bay bạn hầu như không nghe thấy nó (nó sẽ ở mức tám bánh xuống đến khoảng 50kph, nơi nó chỉ làm 1000rpm), nhưng chôn pedal gia tốc và đó là một con thú tức giận.

Điều duy nhất là máy nóng ghế nóng. Ngay cả khi được mang đầy đủ, nó hầu như không có cảm c như có ai đó đang ngồi trước ghế bạn, và vào thời điểm đó, Giá Xe Lexus RX200t bắt đầu làm nó rớt xuống. Tôi muốn một cái máy sưởi chỗ ngồi mà cảm thấy như nó đang cố gắng để tan chảy mông của tôi với nhau. Ghế cũng được làm mát và bạn có thể để quạt làm mát trên một trong ba cài đặt cả ngày mà không cần thay đổi.

–f-thể thao–khởi độngTóm lại, tôi thích là chiếc của riêng mình. Kiểu dáng độc đáo của nó là ngay lập tức nhận ra. Chiếc lưới tản nhiệt trục chính có thể phân cực một số người vì nó chiếm ưu thế, như lưới tản nhiệt Parthenon của Rolls-Royce, nhưng phần còn lại của chiếc là hoàn hảo. Kiểu dáng của mang lại lợi ích cho những mẫu rẻ hơn trong phạm vi một chút để gây thiệt hại cho những mẫu hàng đầu như LS600hL. Các dấu hiệu phong cách thương hiệu rất mạnh mẽ trừ khi bạn đóng hai mô hình khác nhau cạnh nhau, thật khó để nhìn thấy sự khác biệt.

→ Xe Lexus RX350

Tôi thích hình ảnh và tôi thích thái độ lái và cảm c của cả hai mô hình, nhưng kiểu dáng thể thao F và lưới lưới lưới lưới trên 300 làm cho nó gắn kết chặt chẽ hơn nhiều hơn một nửa lưới / một nửa ngang lát trên lưới tản nhiệt của . Bên trong chiếc F cũng có tất cả các trang trí thêm. Hệ thống động cơ lai tạo ra một sự khác biệt rất lớn, nghĩa là mỗi 100km bạn đi du lịch bạn sẽ sử dụng khoảng 5 lít ít hơn, và với xăng hơn $ 2 / lít có nghĩa là một người đi du lịch 15000km mỗi năm có thể tiết kiệm hơn $ 1500 (nhớ trong khuyến cáo bạn Thức ăn nó 95 ounce nhiên liệu trở lên). Mặc dù, nếu bạn sắp giảm 90.000 đô la một chiếc mới, nhiên liệu là ít nhất bạn phải lo lắng.

Bạn có thể mua các phụ kiện F cho của bạn nếu bạn muốn vì có một F , nhưng sau đó bạn đang nói chuyện với $ 105,995 và đó là một đồng xu hơn nhiều. Với sự lựa chọn của chậm nhưng pimped thể thao và tiêu chuẩn (nhưng nhanh) , Giá Xe Lexus RX200t thắng tất cả các cách.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
 • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
 • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

 • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
 • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
 • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

 • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
 • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

 • gia-xe-lexus-rx200t-suc-cong-pha-va-su-hoan-hao-doc-nhat
 • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất
 • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất. Tôi không đồng ý với mọi đánh của bao giờ bằng văn bản. Categorically. Đối với một người đàn ông, các đồng nghiệp của tôi đã hiểu sai về đắt tiền như một hành tinh sai lạc…

Hotline: 0908.66.77.88