Bứt phá vượt mặt đối thủ mang phong cách là Giá Xe Lexus RC200t

Bứt phá vượt mặt đối thủ mang phong cách là Giá Xe Lexus RC200t. Đây có thể là chiếc tốt nhất để tăng khả năng sinh sản, nhưng nó chủ yếu sẽ được mua bởi những người đã sinh ra.

Đó là một câu chuyện có thật rằng một người bạn của một người bạn và vợ đã cố gắng để thụ thai và gặp rắc rối. Bác sĩ nói với anh rằng anh cần giữ khu vực phía dưới mát nhất có thể để hỗ trợ cho việc sản xuất những chiếc cần cẩu nhỏ cần thiết để gắn bó với hợp đồng, và vì vậy anh đã đi vòng quanh trong chiếc của mình với những chiếc quạt chỗ ngồi trên toàn bộ thời gian.

but-pha-vuot-mat-doi-thu-mang-phong-cach-la-gia-xe-lexus-rc200t

Vâng, chiếc sẽ làm mát bằng không khí, thông thoáng qua chỗ ngồi. Người ta chỉ có thể suy đoán rằng, đến từ Nhật Bản, nơi dân số đang suy thoái nguy hiểm (sẽ giảm từ 126 triệu xuống dưới 50 triệu trong vòng một trăm năm trừ khi những phụ nữ trẻ ngừng mua và mặc quần áo những chú chó nhỏ gây phiền nhiễu và Bắt đầu có con), có lẽ có một số động cơ của chính phủ. Cuối cùng, Toyota Land Cruiser chúng tôi đã m xét lại vài tháng trước cũng đã có cùng một hệ thống.

Đã làm cho một chiếc thoải mái đặc biệt để lái vào và đã cho Giá Xe Lexus RC200t một âm thanh nổi tiếng về chất lượng sử thi. Nhiều lần tôi thấy mình ngồi trong nó sau khi tôi tắt , chỉ cần nghe nhạc. Trong khi hoạt động của âm thanh stereo là một chút rắc rối với các phím điều khiển trên bảng điều khiển trung tâm, các kết quả âm thanh là sao. Họ mạnh mẽ và rõ ràng.

→ Lexus RX350

Mười hai loa làm cho bạn âm thanh thông qua một amp 299W. Các thiết bị đầu vào âm nhạc bao gồm tất cả các loại đĩa CD và các tập tin đa phương tiện, iPod và các máy nghe nhạc MP3 khác, dịch vụ dữ liệu vô tuyến, radio vệ tinh (để bạn có thể nghe BBC World Service) và chỉ cần sử dụng AM / FM trên mặt đất cũ. Hệ thống này có chức năng nhận dạng giọng nói và bạn có thể kết nối điện thoại có hỗ trợ Bluetooth, cũng như phát trực tuyến nhạc qua Bluetooth.

Khía cạnh âm thanh thứ hai của mà tôi yêu thích là động cơ. Nếu bạn đang bay cùng, bạn hầu như không nghe thấy động cơ – đặc biệt yên tĩnh – nhưng chôn máy gia tốc và hệ thống Máy Phát Âm thanh (về cơ bản là một vài bộ giảm âm và chỉnh sửa đa tạp nạp) sẽ đưa bạn từ âm thanh bass một cách có chủ ý ở mức revs thấp Để một giai điệu mà âm thanh như tốt nhất của động cơ V6 tức giận với một gợi ý của V8 Supercar ném vào.

Phản ứng của động cơ được điều khiển bởi một trong ba chế độ: sinh thái, bình thường và thể thao. Chế độ Eco làm giảm điện năng, phản ứng điều tiết và điều hòa không khí. Trong chế độ thể thao, phản ứng tăng áp được tăng cường và có thêm sức mạnh từ V6 2.5 lít – lên đến 154kW và 253Nm. Điều này cho phép tốc độ 0-100kph của 8,8 giây phù hợp với nhu cầu vượt trội.

Hộp số là hộp số tự động sáu cấp với paddles có bánh lái. Tôi hy vọng Giá Xe Lexus RC200t sẽ có bảy tốc độ, nhưng tốc độ sáu dường như không có bất kỳ thỏa hiệp. Chế độ tuyết có sẵn.

Mức tiêu hao nhiên liệu kết hợp là 9,3 l / 100km. Chúng tôi quản lý 9,1 trong một hành trình từ thị trấn Coromandel tới Auckland bao gồm tất cả những khiếp sợ của Thames Coast Road, cộng với việc đóng cửa đường đêm gây phiền nhiễu vào Papakura khiến chúng tôi trì hoãn và buộc chúng tôi phải đi qua những con phố phía sau của Takanini sau khi bò trong 3km .

Là con của phạm vi có một vài nhượng bộ. Việc kiểm soát hành trình là một ngân sách một trong một Toyota. Bạn không thể đặt một tốc độ cụ thể và nó xuất hiện để đi lang thang đến 5kph từ tốc độ thiết lập.

Việc điều hướng vệ tinh, hiển thị trên màn hình LCD 8 inch, rất dễ sử dụng khi bạn đã nắm được phím điều khiển và có một tính năng hữu ích để bạn có thể quay trở lại hành trình của mình. Các bản đồ đã được out-of-date, mặc dù. Giá Xe Lexus RC200t không biết về cây cầu Kopu mới đi vào Thames, vì vậy hãy chắc chắn bạn yêu cầu cập nhật nếu bạn mua một cái.

Với sự thân thiện của trong việc tạo ra trẻ em, chúng sẽ khỏe mạnh ở phía sau cho đến khi chúng là thanh thiếu niên, vào thời điểm đó thiếu chân không sẽ gây ra vấn đề. Đối với những chuyến đi ngắn, có đủ, nhưng bạn sẽ không muốn vận chuyển một đứa trẻ 15 tuổi hờn dỗi trong hơn một giờ. Điều này, tuy nhiên, cho phép khởi động một chút lớn hơn bạn có thể mong đợi.

Với tất cả các tiếng ồn, bạn cũng cần tư thế. vẫn phẳng thông qua các góc, rửa vào understeer dự đoán được nếu bạn đẩy nó quá khó. Một cán bộ của các thiết bị điện tử ngăn cản bạn từ đá trở lại kết thúc ra hoặc nhận được vào bất kỳ loại skid. Ngoài ra còn có một hệ thống m sát điểm mù để cảnh báo bạn nếu một chiếc vượt qua bạn ở bên trái hoặc bên phải. Nếu tất cả những thiết bị điện tử này không thể cứu bạn, thì chín túi khí là dòng phòng thủ tiếp theo.

→ Xe Lexus RX200t

Trong khi luôn làm tốt các cuộc điều tra người tiêu dùng vì sự hài lòng và độ tin cậy, được bảo hành 4 năm không giới hạn và bảo hành chống ăn mòn sáu năm, hoàn toàn chuyển nhượng cho chủ sở hữu mới.

Tôi thực sự rất thích . OK, Giá Xe Lexus RC200t có một vài vấn đề nhỏ, nhưng kinh nghiệm lái tổng thể với chất lượng âm thanh nổi, chất lượng stereo và mức độ thoải mái của họ là quá đủ để phủ nhận chúng. Nếu chỉ có tôi có hứng thú trong việc có con!


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88