Bí mật đằng sau Boost Sales Jeep Lexus LX570

Sau khi quảng cáo trên báo truyền thống và quảng cáo truyền hình Jeep đã quyết định thử một số phương pháp tiếp thị mới, và họ đặt cược của họ về sức mạnh của Internet. Nhóm của Chrysler đầu tiên trò chơi video cùng lúc, các Evo2, các tính năng của dòng Wrangler xe, diễn viên Rubicon, từ 8 tháng 2 đến cuối tháng Sáu. Chiếc xe chỉ được quảng cáo trực tuyến sử dụng các trò chơi và Jeep muốn nhìn thấy kết quả là như thế nào tốt.

→ Lexus LX570 Không Còn Điều Gì Để Bàn Cãi

bi-mat-dang-sau-boost-sales-jeep-lexus-lx570

Vâng, Rubicon cuối cùng đã đến trong tháng Tám, và đáng ngạc nhiên 14% trong số 4.000 đơn đặt hàng của Rubicon là trò chơi đăng ký. Jeep có tháng bán hàng tốt nhất bao giờ hết vào tháng với hơn 51.000 đơn vị, và họ thừa nhận rằng sự thành công đã làm với quảng cáo internet của họ.
Từ Truyền thông Báo cáo Cạnh tranh, trong số $ 117millions rằng Jeep dành trên các phương tiện đo trong nửa đầu năm 2002, một đáng kể 20% của số tiền đó đã được chi vào các trò chơi tương tác và quảng cáo trực tuyến.

Với sự thành công, Chrysler nhóm cũng đang tìm kiếm cơ hội khác để tiếp tục mở rộng các nỗ lực tiếp thị của họ. Ví dụ, họ sáp nhập một số sự kiện của khách hàng với nhau, bao gồm cả Jeep 101, Căn cứ minh Chrysler, Dodge và Truckville vào một chương trình gọi là Route 202.

Chương trình bao gồm thăm đến mười lăm thành phố của Mỹ trong năm nay, và mỗi sự kiện thậm chí có trung bình hơn 12.000 người tham gia lái thử sản phẩm Chrysler cùng với chiếc xe cạnh tranh khác trên và ra khỏi đường. Và những sự kiện này cũng có leo núi và chơi golf để thu hút các gia đình nhiều hơn.

Sử dụng tiền mặt tỷ lệ của chúng ta về 500 $ giấy chứng nhận xe mới mà đã được đưa ra trong các sự kiện, Lou Bitonti, quản lý cấp cao Chrysler nhóm của các sự kiện thương hiệu, vui vẻ tiết lộ rằng họ đã bán được 5.000 xe trong suốt lộ năm 2002, một con số rất ấn tượng để nói rằng ít nhất .


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88