Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác

Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV – nó cao và boxy. Điều này mang lại rất nhiều phòng ở bên trong, mặc dù kích thước nhỏ bé của nó.

Bạn có thể phù hợp với năm người trong Splash, mặc dù nó sẽ được một chút chật hẹp ở phía sau. Vị trí ngồi ngồi thẳng mà tốt hơn cho người lái lớn tuổi hơn (có lẽ là những người sẽ mua chiếc này nhất).

Khay nạp khá nhỏ – chỉ 178 lít (và 36 chiếc

Trong một khoang thuận tiện dưới tầng phía sau). Điều này tốt cho mua sắm tạp hóa của một người, nhưng không mong đợi để được phù hợp va li và các vật lớn hơn trong đó. Tuy nhiên, chỗ ngồi phía sau làm gấp lại và tăng không gian lên 573 lít cho bạn chỗ để có được một chiếc đạp leo núi hoặc tương tự như đồ ngớ ngẩn trong.

-Splash-f-bên trongChất dẻo bên trong cảm thấy bền, và thiết kế bảng điều khiển tổng thể có cách bố trí dễ dàng. Có một kho lưu trữ thuận tiện ở đầu gạch ngang, cộng với một vài núm vú ở giữa và kệ trên găng tay.

altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac

Chiếc gần như cao như Altis 2018 rộng và bạn có thể mong đợi điều này có nghĩa là cuộn cơ thể rộng rãi ở các góc, nhưng đó không phải là trường hợp như đã làm việc kỳ diệu với việc đình chỉ. Trên thực tế, khi nặng chỉ 1040kg (trọng lượng lề đường), bạn có thể hối hả với Splash dọc theo các tuyến đường bộ ở tốc độ nhanh, mặc dù động cơ 1.2 lít 69kW phải mất một thời gian để đạt được tốc độ nhanh như vậy.

→ Giá Xe Toyota Camry 2018

Do đó, tiêu thụ nhiên liệu là miserly. trích dẫn 5.7l / 100km kết hợp, và đó là tuyệt vời. Tôi đã không đạt được điều này vì tôi không thích chờ đợi lâu hơn 12 giây để có được 100kph. Động cơ nói chung là yên tĩnh cho đến khi bị ép vào phạm vi rev cao hơn, lúc đó nó trở nên ồn ào và căng thẳng.

Khi mô men xoắn cực đại (118Nm) đạt được ở tốc độ 4800 vòng / phút từ động cơ xăng, bạn có thể thấy mình đang chơi trên dải này để tăng tốc độ trên xa lộ và sau khi rút khỏi các nút giao thông.

Điển hình cho , Splash đi kèm với một hộp số bốn tốc độ như trái ngược với một số chiếc có đến tám tốc độ. Sự thay đổi bánh không nhanh chớp nhoáng, nhưng vẫn ổn – có thể hơi choppy khi thay đổi khi bạn cần điện.

Phanh rất mạnh, nhưng Altis 2018 có khuynh hướng muốn đi theo những đường vạch trên đường. The Splash có hệ thống chống bó cứng phanh với hệ thống trợ lực phanh và trợ lực phanh để cung cấp cho bạn công suất phanh tối đa. Có sáu túi khí, cộng với ESP (chương trình ổn định điện tử).

Phiên bản này có bánh hợp kim (15-inch với lốp 185 / 60R15), đèn sương mù phía trước, khởi động không cần chìa khóa và gương chiếu hậu bằng điện trên cơ sở $ 18,500 Splash.

→ Toyota Fortuner

Chỉ với 21.500 USD cho phiên bản , bạn không thể thực sự phàn nàn về mức độ thấp của thiết bị bổ sung, hoặc những thứ như hộp bốn tốc độ ‘. Chắc chắn, nó không có Bluetooth, đảo chiều cảm biến và điều khiển tàu, nhưng Altis 2018 là một supermini quyến rũ sẽ cung cấp động cơ tiết kiệm trong một mức phải chăng. Vì vậy Toyota Altis thực sự quá ấn tượng rồi.


Bài viết liên quan
  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

  • gia-xe-toyota-altis-2018-mot-su-xuat-sac-duoc-boc-lo
  • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ
  • Giá Xe Toyota Altis 2018 một sự xuất sắc được bộc lộ. Các phân khúc nhỏ gọn hiện nay được lấp đầy với các mô hình xuất sắc từ các nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó được cho là một trong những phân đoạn…

Hotline: 0908.66.77.88