Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến

Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán.

Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các phiên bản 200t và 300h. Tại triển lãm ô tô quốc tế New York ba năm trước, tiết lộ thương hiệu hy vọng sẽ bán được khoảng 26.000 chiếc mỗi năm; Khoảng 2.200 mỗi tháng . Vào thời điểm đó, trong sự ra mắt của năm 2014 Q4 ra mắt, có hai trường phái tư tưởng. Một, rất đáng sợ khi nhìn thấy chắc chắn sẽ không bán được 2.200 mỗi tháng. Hoặc, bởi vì là một nhà máy điện chéo cao cấp, thậm chí cả – với khuôn mặt thậm chí cả một người mẹ không thể yêu – sẽ trở nên phổ biến hơn dự đoán.

ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien

Các nhà phân phối tin rằng dự báo của đã ở mức thấp.

Tuy nhiên, bất cứ ai có thể mong đợi sẽ có hơn hai lần Giá Xe Lexus ES 250 phổ biến như dự đoán ban đầu; sẽ là chiếc tiện ích sang trọng thứ 5 của Mỹ; Mà sẽ chiếm một trong năm bán hàng ở Mỹ?

Sự lai ghép này giúp, nhưng không phải ở bất cứ mức độ nào. Theo HybridCars.com , chỉ 5% số bán tại Mỹ trong năm 2016 và 5% trong năm nay là loại 300h.

→ Lexus ES 350

THÀNH PHỐ THÍCH ỨNG

Đây là động cơ 200t cốt lõi – động cơ 235 mã lực, động cơ 4 xylanh tăng áp 2,0 lít, khởi động ở mức 36.280 USD và dễ dàng cắt xén BMW X3, Mercedes-Benz GLC và Audi Q5 – làm cho Hơn hai lần phổ biến như ban đầu dự kiến.

Dự báo, thương hiệu hiện đang bán được gần 4.500 chiếc mỗi tháng , đứng ở vị trí cao nhất 5.000 chiếc trong ba tháng cuối năm và đạt mức cao hàng tháng là 7.375 chiếc trong tháng 12 năm 2016.

Dường như không đạt tới đỉnh điểm. Trong 15 tháng cuối cùng của 17 tháng, đã báo cáo tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng năm qua, với khối lượng của Mỹ tăng 25 phần trăm vào năm 2016 và 6 phần trăm trong quý I năm 2017 bất chấp sự khởi đầu chậm chạp.

SỰ KIỆN

Gần đây đã công bố năm 2018 tươi sáng ở Thượng Hải. Giá Xe Lexus ES 250 đã không chính xác trở thành Range Rover Velar hoặc Mercedes-AMG GLC63 hoặc Volvo XC90 hoặc Mazda CX-9 qua đêm. cũng không dự đoán được sự mở rộng nhanh chóng của doanh thu, với người quản lý cao cấp của truyền thông Nancy Hubbell nói với TTAC rằng thương hiệu hy vọng khối lượng của sẽ ở lại gần như bây giờ.

” hiện đang trong phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp xa xỉ và nhiều đối thủ cạnh tranh đang tham gia tất cả các thời gian”, Hubbell nói, chỉ ra sự đa dạng của các lựa chọn thay thế là một trong những lý do không thể hy vọng tăng gấp đôi sản lượng dự báo của mình một lần nữa .

Một yếu tố dẫn đến ước tính sớm về bảo thủ của nó là mức độ thành công được hưởng bởi một người anh em lớn hơn một chút là . Trong lịch sử, chiếc tiện ích thương hiệu sang trọng bán chạy nhất của Mỹ – và bằng một khoản lợi nhuận lớn – có thể đảm bảo sẽ không chiếm nhiều không gian trên ghế sau lưng của để kiếm được một chiếc đệm toàn bộ.

Tuy nhiên, đã khắc một không gian cho chính Giá Xe Lexus ES 250, không phải bằng cách ăn vào lãnh thổ của , nhưng bằng cách phát triển trường kỷ . Năm 2016 là năm tốt nhất cho doanh số bán hàng của Hoa Kỳ trong lịch sử hai thập niên của mẫu mặc dù có sự hiện diện của một chiếc crossover hai chặng khác , cả phải chăng hơn bên trong phòng trưng bày của .

Với vẫn tăng trưởng, đóng góp vào mức cao bất ngờ, và GX và LX tăng khối lượng gia tăng, lượng tiện ích vào năm 2016 tăng 43% so với năm 2014.

Như thế nào và cùng tồn tại? nói người mua là khác nhau. Người mua trung bình là 64, tám năm so với người mua trung bình. Và người mua , có cơ sở cao hơn 22% so với , kiếm được khoảng 150.000 USD mỗi năm, cao hơn 36% so với người mua kiếm được.

→ Xe Lexus

Sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của không chỉ là một bất ngờ đối với ở Mỹ. đã vượt qua các dự báo về doanh số bán hàng tại tất cả các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc “, hãng cho biết.

Người tiêu dùng rõ ràng bị quyến rũ bởi động lực học thể thao-cho-, nội thất đủ rộng rãi, chỗ ngồi tuyệt vời, và hào quang cao cấp làm cho những chiếc crossover subcompact nhỏ hơn nhưng tương đương có vẻ rẻ, mặc dù bạn và tôi có thể không bị cuốn hút bởi sự hẹp hòi của Giá Xe Lexus ES 250 Maw.


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • xe-lexus-es-250-ton-tai-ve-su-sang-trong-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian. Sau khi bán được hit do tai họa sản xuất liên quan đến sóng thần, đã cố gắng giành lại mojo của họ với một sản phẩm mới tấn công. Mọi thứ bắt đầu với chiếc sedan…

Hotline: 0908.66.77.88