5 cách để Winterize Toyota Fortuner của bạn

Giáng sinh đã đến và đi, và nó chính thức mùa đông. Xe của bạn là điều cuối cùng vào tâm trí của bạn trong những ngày nghỉ, nhưng bây giờ nó là thời gian giải quyết trong những tháng mùa đông dài phía trước và đối xử với chiếc xe của bạn với một TLC chút để chắc chắn rằng nó đã sẵn sàng.

5-cach-de-winterize-toyota-fortuner-cua-ban

Vì vậy, những gì bạn cần phải làm để đảm bảo chiếc xe Toyota Fortuner của bạn đã sẵn sàng cho mùa đông? Kiểm tra các mẹo sau:

 1. Kiểm tra pin của bạn

Nhiệt độ bên ngoài có thể có một tác động mạnh mẽ đến đời sống của pin xe của bạn. Vào mùa hè hầu như không có một vấn đề, nhưng trong mùa đông, cường độ dòng điện của một chiếc xe pin axit chì thông thường có thể được giảm đi một nửa. Đi xe của bạn để có một bài kiểm tra tải pin, chỉ để chắc chắn nó không cần phải được thay thế. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong bãi đậu xe của Walmart vào tháng Giêng.

2.Snow lốp

Mặc dù lốp xe tuyết dường như không quá khác biệt bằng mắt thường, không bị lừa gạt. lốp xe All-mùa được làm bằng cao su cứng, làm tăng khả năng bị trượt trên đường băng. lốp xe tuyết được làm bằng cao su mềm hơn nhiều, cho phép họ duy trì sự linh hoạt của họ.

3.Kiểm tra áp suất lốp xe của bạn

Tất cả chúng ta nên có thói quen kiểm tra lốp áp lực hàng tháng xe của chúng tôi trong thời gian ấm trong năm, nhưng vào mùa đông, nó cần được kiểm tra hàng tuần. Nhiệt độ lạnh phát hành áp lực lốp xe của bạn lên đến 1 PSI cho mỗi mười độ.

4.Giữ một bộ khẩn cấp trong thân cây

Cho dù bạn là một nhà thám hiểm mà các ổ đĩa thông qua núi tuyết trắng hay một người đàn ông kinh doanh với một đi làm ngắn hạn, bạn không muốn bị mắc kẹt trong một trận bão tuyết mà không cần khởi động tuyết. Bạn nên giữ một bộ quần áo mùa đông, một bộ sạc điện thoại, đèn pin, đồ ăn nhẹ, chăn, scraper đá và chai nước trong xe của bạn trong mùa đông. Tất cả điều này là ngoài các bé viện trợ đầu tiên của bạn mà bạn giữ nên đến nay, rõ ràng.

→ Toyota Land Cruiser 2017 anh Cả V8 di Chuyển mang tên Thương Hiệu ←

5.Đổi gạt nước của bạn

Kiểm tra cần gạt nước của bạn cho bất cứ hao mòn. Duy trì tầm nhìn rõ ràng trong một cơn bão tuyết có thể là một vấn đề của cuộc sống hay cái chết. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của mùa đông của bạn, bạn có thể lựa chọn không cho cánh quạt được thiết kế cho thời tiết mùa đông.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88